Tác giả: Liu Jinxiang (Nhà nghiên cứu đặc biệt của Trung tâm nghiên cứu tư tưởng xã hội chủ nghĩa với các đặc điểm của Trung Quốc trong kỷ nguyên mới của Xi Jinping ở Bắc Kinh)

Bộ phim câu chuyện lớn “Crossing the Yalu River” được quay bởi Terminal đài phát thanh và truyền hình trung tâm mô tả một nhóm các nhân vật anh hùng thẳng đứng và dám giành chiến thắng, thể hiện một sử thi anh hùng về tình cảm và khéo léo, vẽ và vẽ một bức tranh của một bức tranh. Các cuộn anh hùng của những ngọn núi và dòng sông tráng lệ và tráng lệ đã nhận ra một cuộc đối thoại giữa không gian giữa lịch sử và thực tế, tạo nên chủ nghĩa anh hùng cách mạng, cho thấy giá trị cao cả.

Là một hệ thống khổng lồ với “nhân vật thẩm mỹ lịch sử”, đạo diễn phim áp dụng các bút tài liệu và các phương pháp đảo ngược để trình bày ba chiều ba chiều ba chiều ba chiều ba chiều ba chiều ba chiều ba chiều -Dimensional ba chiều ba chiều ba chiều ba chiều. Thông qua sự điều chỉnh đa dạng của sự kết hợp của quan điểm toàn cảnh về cuộc chiến và chiến thuật chạm khắc, “băng qua sông Yalu” và tái tạo ba nhóm anh hùng với phong cách, sự quyến rũ và phong cách khác nhau. Trại anh hùng dễ thương và đáng kính.

Bộ phim “Crossing the Yalu River” sử dụng thư lịch sử của lịch sử và phe Zhengshi, và những người ra quyết định của Đảng và Quân đội đã được đánh giá và đánh giá. Thông qua việc phân tích những lợi thế và bất lợi của cuộc chiến và Xu hướng của cuộc chiến, quyết định chiến lược -thực hiện “sự kháng cự với Hoa Kỳ và giúp DPRK” kịp thời quá trình. Khi bắt đầu bộ phim, nó tập trung vào trò chơi tư tưởng của Mao Zedong và các nhân vật cao cấp của SU và Hoa Kỳ, cho thấy kế hoạch quân sự như Pre -war, Pre -war Mobilization, v.v. Thời gian và tầm nhìn xa của các nhà lãnh đạo sáng lập. Sự can đảm và lòng can đảm của nhà cách mạng giai cấp đã xác nhận sự khôn ngoan của kết luận tại thời điểm đó.

Ngoài ra, bộ phim “Băng qua sông Yalu” lấy Peng Dehuai làm quan điểm chính và trục kể chuyện. Bằng cách tập trung vào mối nguy hiểm, Peng Dehuai, người đang gặp nguy hiểm, kiên quyết và linh hoạt thực hiện ý định chiến lược trung tâm. Thời gian, tập trung vào việc thể hiện sự kiên trì, bướng bỉnh, quyết đoán, bình tĩnh và bình tĩnh. Về mặt trình bày nhân vật, nam diễn viên Đinh Yongxun đã nắm lấy hình dạng và tính cách tinh thần của Peng Dehuai, đã thay đổi hình ảnh không thông minh, trang trọng và nghiêm túc trên màn hình, và nhiều hơn nữa cho thấy mối quan hệ và ấm áp của Peng Dehuai.

Bộ phim “Crossing the Yalu River” cho thấy những tình nguyện viên trung thành, không sợ hãi, dám chiến đấu và hào phóng. Đồng thời với cuộc chiến tranh, khoảng cách tâm lý giữa người anh hùng và khán giả làm sâu sắc thêm sự ngưỡng mộ và tôn trọng của khán giả đối với tình nguyện Anh hùng. Cốt truyện và chi tiết là cơ bắp và máu của bộ phim, và nó cũng là một cách giải thích cụ thể về tinh thần anh hùng. Trong phim, khi Sư đoàn Hàng hải Hoa Kỳ kiểm tra biên giới, anh ta lấy ra một khẩu súng lục để kích hoạt tuyết trống và cô đơn, và sau đó lấy chiếc trực thăng để phát triển, trong khi tuyết nhanh chóng thoát ra khỏi máu đỏ. Hóa ra, những người lính tình nguyện bị che giấu trong tuyết lạnh và lạnh, và ngay cả khi họ bị đạn tấn công, họ vẫn không phát ra sòng bạc 188bet .

Những chi tiết thực sự này, một mặt, mặt khác, di chuyển sâu sắc và gây sốc cho khán giả, đó cũng là sự ngưng tụ và thăng hoa của tinh thần anh hùng cách mạng. Đó là lời khen ngợi và tình cảm chân thành của đạo diễn đi đầu trong hàng đầu. Tinh hoa Chính những người lính tình nguyện này đã leo lên tuyết và sống và chết, và những anh hùng sắt sắt này đã xây dựng một bức tường lớn bằng sắt và thép không thể thiếu cho quê hương và người dân. Tinh thần anh hùng mang tính cách mạng được thể hiện bởi những anh hùng này đã tiết lộ trái tim và lòng can đảm của quốc gia Trung Quốc, và tạo ra sự tự tin và ý chí mạnh mẽ của công ty để nhận ra sự trẻ hóa lớn của quốc gia Trung Quốc. Vào cuối cuộc chiến kháng chiến chống lại Hoa Kỳ và viện trợ DPRK, đó là một cuộc thi về ý chí của kẻ thù và Hoa Kỳ.

Là một tác phẩm lịch sử cách mạng lớn với xương, đạo đức và nhiệt độ, bộ phim “Băng qua sông Yalu” được chạm khắc với những cảnh chiến tranh tuyệt vời và các chi tiết tinh tế, và nó nhận ra Yunshan, Tieyuan, Núi Feihu, Hồ Changjin, Hồ Changjin, Hồ Changjin, Hồ Changjin, và Hồ Changjin. Hơn 20 trận chiến bao gồm Matsumi Peak và Shang Ganling một cách khách quan truy tìm lại tất cả các quá trình của năm trận chiến, và xây dựng một câu chuyện lịch sử lớn và một anh hùng tuyệt vời, thúc đẩy chủ nghĩa anh hùng cách mạng đẫm máu. Tinh thần của cuộc đấu tranh cũng là những truyền thống tốt đẹp và sự giàu có tinh thần quý giá của quân đội nhân dân. Truyền cảm hứng và động lực của chủ nghĩa anh hùng cách mạng, những người lính tình nguyện đã chấm dứt huyền thoại rằng chủ nghĩa đế quốc không thể bị đánh bại trong môi trường chiến tranh cực kỳ khắc nghiệt, với Wu Zhigo, không chỉ viết lại lịch sử của thế giới, mà còn tạo ra chiến tranh. và giành được sự ngưỡng mộ và tôn trọng hòa bình và đối thủ tương đối của thế giới.

Thành công của bộ phim “Crossing the Yalu River” một lần nữa cho thấy chủ nghĩa anh hùng cách mạng sẽ không bao giờ lỗi thời trong việc tạo phim và truyền hình, và một lần nữa xác nhận sự quyến rũ nghệ thuật vĩnh cửu của chủ nghĩa anh hùng cách mạng qua thời gian và không gian.

“Guangming Daily” (phiên bản thứ 15 của ngày 19 tháng 1 năm 2022)

[Biên tập viên có trách nhiệm: Sun Zonghe]