Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, bộ phim bom tấn siêu anh hùng “Spider-Man: No Way Home” được tạo ra bởi Sony Films và Marvel Pictures, hiện đang ở trong phòng vé 1,16 tỷ đô la Mỹ, khoảng 7,387 tỷ Yuan, bộ phim đã trở thành bộ phim phòng vé cao nhất trong lịch sử của Sony Films.

Bộ phim đã được người hâm mộ rất mong đợi kể từ hồ sơ. Tin tức về ba thế hệ của Spider -man đã đốt cháy sự nhiệt tình của tất cả người hâm mộ phim khi nó ra mắt. Chắc chắn, bộ phim đã ấm áp sau khi bộ phim được phát hành, và Nó đã đạt được những thành tựu tuyệt vời từng người khác.

Theo một báo cáo từ trang web Deadline, vào thứ ba, giờ địa phương ở Hoa Kỳ, phòng vé trong nước của “Spider -man: Hero No Return” đã đạt 5.164 GO88 GO88 Mobi với 100 triệu Đô la Mỹ, phòng vé toàn cầu đạt 1,16 tỷ đô la Mỹ.

Điều này có nghĩa là “Spider-Man: Hero No Return” đã vượt qua 1,13 tỷ đô la của “Spider-Man: Far Frome” được phát hành trong bộ phim năm 2019.

Chỉ sau 14 ngày, “Spider -man: Heroes không quay trở lại” đã vượt qua toàn bộ phòng vé của “Spider -man: Heroes Expedition”, và bộ phim không được phát hành ở Trung Quốc đại lục và không nhận được hỗ trợ phòng vé của Trung Quốc.