“Một vài lần trở lại Yan’an trong giấc mơ, tôi đã thiết lập Núi Chùa bằng cả hai tay.” Đây là những suy nghĩ sâu sắc của nhà thơ và nhà viết kịch nổi tiếng, ông Jingzhi, và cũng đã viết tình cảm của một thế hệ công nhân văn học và nghệ thuật đến Yan’an. Vào tối ngày 5 tháng 11, bộ phim thơ ban đầu “The Spring of Yangjialing” được sản xuất bởi Nhà hát Lớn Quốc gia và Học viện Khiêu vũ Bắc Kinh, khi khai mạc buổi biểu diễn đầu tiên của mùa biểu diễn “Bắc Kinh”, xuất hiện trên sân khấu của The Nhà hát lớn quốc gia, sử dụng từ vựng khiêu vũ dân gian Han, nhảy vào ý nghĩa sâu sắc của văn học và nghệ thuật tập trung vào mọi người.

Bảng gập ghềnh, con đường đất của khoảng trống, kucasino sảNH Chơi hàn hoa kubet9.net khao khát của các nghệ sĩ đối với Yan’an. Việc mở “Mùa xuân của Yangjia Ling” là một nhóm các công nhân văn học trẻ như vũ công, nhạc sĩ, nhà văn và nghệ sĩ từ khắp quê hương đến Yan’an. Trên con đường gập ghềnh, họ có không khí đơn giản và tự do, và họ khao khát toàn bộ không khí mới. Cuộc sống. Dưới sự hiện diện của điệu nhảy chất lượng bằng gỗ, khán giả dường như cũng trở lại Yan’an với nhân vật chính, và cảm thấy hành trình của các nhân viên văn học và nghệ thuật không đưa người dân vào sáng tạo của mọi người cho mọi người.

“Mùa xuân của Yangjia Ling” sử dụng một số lượng lớn các yếu tố khiêu vũ dân gian Hán. Vũ điệu thu hoạch cuối cùng trong chương đầu tiên là màu sáng của toàn bộ bộ phim. Những cảnh trên trống eo và nhảy lụa màu đỏ tạo thành một bức tranh thu hoạch ấm áp, rất lây nhiễm. Theo nhóm sáng tạo chính, lúc đầu, họ đã nghĩ về sự chuyển thể sáng tạo của điệu nhảy của trống eo Ansai, nhưng những cảnh thu hoạch từ việc áp dụng gió khiến họ cảm thấy rằng họ phải sử dụng phong cách ban đầu để cho các vũ công nhảy tình yêu của mọi người. Ngoài ra, các cảnh làm việc như tưới nước và dệt may được biên soạn thành các điệu nhảy. Những điệu nhảy nhóm này hiếm khi xuất hiện trong các bộ phim truyền hình khiêu vũ cho thấy cuộc sống của người dân Bắc Shaanxi. Từ vựng khiêu vũ làm nổi bật cảm giác sức mạnh và cũng làm nổi bật sự đơn giản và sức mạnh của người dân.

Sự thay đổi tâm trạng của công nhân văn học và nghệ thuật là dòng chính của vở kịch, được trình bày với ngôn ngữ chân tay đẹp và có thể nhìn thấy. Khi tôi mới đến Yan’an, vũ công cũng đã nhảy múa ba lê, nhưng với cuộc trao đổi với người mẹ địa phương, với sự sâu sắc của cuộc sống lao động của người Yan’an, vũ công dần dần nhảy múa trong phong cách Yangge và hợp nhất với Người dân địa phương. Nhà văn đã tham gia vào vụ kiện hôn nhân hòa giải, và hạt giống của các khái niệm dân chủ được trồng trong trái tim của người dân. Vào ban đêm, những suy nghĩ của anh biến thành một “điệu nhảy bóng tối” trong giấc ngủ của anh. Các vũ công đã nổi mụn và nhún vai, thật là vui.

Điều quan trọng là “Mùa xuân của Yang Jialing” cho phép các nhân viên văn học ngày nay kết nối với các công nhân văn học đã đến Yan’an vào năm đó, và cấu trúc và sáng tạo kịch đã hình thành một “văn học lẫn nhau”. Các nghệ sĩ trong vở kịch được chạm vào thực hành của người dân. Các chương trình khiêu vũ cho thấy rằng họ đã tìm kiếm ruột và cạo bụng, liên tục xem xét quá trình sáng tạo của các tác phẩm mới và trình bày quá trình này lên sân khấu. Dưới sự hướng dẫn của định hướng sáng tạo của “con người bị cuốn theo”, đội ngũ sáng tạo chính của vở kịch thúc đẩy tinh thần tiệc tùng vĩ đại và tinh thần của Yan’an. Khi bắt đầu văn học và nghệ thuật, viết mùa xuân của văn học và nghệ thuật Trong kỷ nguyên mới, điều này cũng phản ánh những nỗ lực của sức mạnh nghệ thuật của Bắc Kinh trong việc leo lên đỉnh cao của nghệ thuật và tạo ra một “chương trình lớn để xem danh thiếp văn hóa Bắc Kinh”. (Han Xuan)