Được đạo diễn bởi Wang Zixuan, Zhao Kai, với sự tham gia của Jia Bing, Liu Hua, Han Yanzhou, Zhu Tianfu, v.v. Niu Jixin, nhà sản xuất chính của vở kịch, hiện là phó chủ tịch của Iqiyi và là người đứng đầu Sesame Pod Studio. ?? “Vasher Rivers and Lakes”, v.v.

“Y học là lần thứ hai là bộ phim hài thứ hai” Khủng hoảng của các dòng sông và hồ, và hợp tác với nhau, theo các lỗi, các quán rượu trở thành võ thuật trong quá khứ, và chúng gần như bị phá hủy bởi cú đá. Hội trường võ thuật trở thành một hội trường y tế. Câu chuyện.

Bộ phim mới của Jia Bing đã bị hai người đẹp đuổi theo, nhưng người thứ ba là người thứ ba từ bỏ chủ nhân để tạo ra một tổng thể

“Y học là một hoặc hai thứ hai” trong diễn viên của diễn viên thực sự là một điều gì đó. STALKS trong vở kịch, những dòng như “nhân vật nào là”, “đúng cách trên thế giới là những thăng trầm, và mọi người không thể quá kiêu ngạo.” Tất nhiên, tiếng cười của bộ phim này không chỉ là những thân cây thú vị, mà còn là rất nhiều sự phát triển bất ngờ …

Li Xiaolu, do Jia Bing thủ vai, không chỉ hài hước, mà còn trở thành một điều độc đoán. Câu chuyện tình cảm đủ phong phú để khiến mọi người dường như vượt qua tổng thống hống hách để yêu tôi … hãy nói về tập đầu tiên của tập đầu tiên của Jia ĐĂ Nhập Ku sòng bạc </b Bing, một người “trẻ tuổi”, sự tương phản của đạo diễn với khán giả đã đầy. Sau đó, anh ta đã mang vầng hào quang của nhân vật chính, và khi anh ta xuất hiện, Niu Yangge đã yêu anh ta từ cái nhìn đầu tiên. Khi anh ta gặp một đối thủ tình yêu đến thăm hội trường y tế, những con chim bồ câu trung tâm choáng váng “Đừng đến, thì đừng Hãy đến. “Nó có vị. Tuy nhiên, có nhiều hơn đối thủ này. Sau một thời gian, Li Xiaolu và đối tác cũ Jiang Shimei đã được tự cho mình. Sau một thời gian, Li Xiaolu quỳ gối và cầu xin sự hoàn chỉnh cho trái tim và chủ nhân của mình. Đó là đúng. Câu chuyện tình yêu giữa anh trai và một vài phụ nữ là những thăng trầm, bất cứ ai nhìn vào!

Karma cũ của Li Chengru, tái tạo bản thân ba Ru Ru, Sun Tao Jiang Jiang Shimeng, sự xuất hiện của khách mời tối nay

Trong cốt truyện tối qua, Li Chengru đã được đón từ cửa của phòng y tế do Jia Bing thủ vai, nhưng anh ta vẫn liều lĩnh mà không bị bệnh. Cuối cùng, đám đông đã làm cho trái tim anh ta nhìn thấy bệnh tim. Điểm nổi bật lớn nhất là anh ta. Những cảnh kinh điển của sáu nhóm các trường hợp nặng, ba dòng “như cổ họng, giống như cảm giác kim, giống như một chiếc manga trở lại” đầy những ký ức.

Trong bản xem trước mới nhất, “Y học là hoặc hai hoặc hai” của “Fall from the Sky” sẽ mang đến những câu chuyện kỳ ​​lạ hơn và mở ra một cao trào mới. Đồng thời, trong tập phim phát sóng tối nay, nhóm hài vui mừng đã xây dựng một vị tướng khác. Một người bạn gái tốt, một người bạn lớn lên từ khi còn nhỏ, đã xuất hiện. Meng cũng tự ăn Jia Bing, vì vậy một bộ phim tình cảm lớn. Ngay khi Sun Tao xuất hiện, anh ta tuyên bố rằng anh ta có một cơ thể kim cương không tệ. Sau một thời gian, “Tôi muốn cống hiến hết mình cho bạn” và nói “Tôi bị bệnh” trong một thời gian -điều gì kích thích cốt truyện? Tò mò tò mò về những gì đã xảy ra trong hội nghị tiếp theo!

Có bao nhiêu trải nghiệm “tình yêu” kỳ diệu sẽ có Jia Bing? Có nhiều diễn viên hài hơn cho khách trong phần sau không? Có bao nhiêu câu chuyện sẽ xảy ra với Bảo tàng nam Kanto? Nhà hát Team Little Iqiyi “Y học là lần thứ hai là lần thứ hai” hiện đang được phát sóng. Từ ngày 18 tháng 3, các thành viên VIP cập nhật hai tập vào thứ Sáu đến thứ Hai 20:00. Xem những câu chuyện “vui nhộn” sẽ xảy ra trong những diễn viên hài này!

[Biên tập viên có trách nhiệm: Zhang Xiaorong]