Trên trục trung tâm, chuông và trống ở tầng dưới, và văn hóa truyền thống được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Sau “Sân bán hàng tình yêu” và “dưới Cổng Zhengyang”, nó được viết bởi Wang Zhili, do Yu Zhen đạo diễn, với sự tham gia của BIAN, BIAN Xiaoxiao, và với sự tham gia của Du Yuan, Li Sibo, Li Yan và những người khác. “Bên ngoài Tháp trống “hạ cánh trên TV vệ tinh Bắc Kinh vào tối ngày 17 tháng 3. Văn hóa truyền thống, sự kế thừa và những câu chuyện của thợ thủ công huyền thoại do thợ thủ công thợ mộc tuân thủ để thể hiện văn hóa Bắc Kinh và “bản chất” với một ý kiến ​​nhỏ. Điều đáng nói là, cách đây không lâu, Yu Zhen, người đã nhận được nhiều sự chú ý trong bộ phim vụ nổ CCTV “Thế giới” vì vai trò là Luo Shibin. Ngoài việc là đạo diễn của “Tháp trống”, ông cũng đóng vai Master Đangnh Bài Sòng bạc.

Thúc đẩy sự khéo léo của giáo viên văn hóa truyền thống

Bộ phim chủ đề thực tế “bên ngoài Tháp trống” tập trung vào cuộc sống của người Bắc Kinh bình thường, kể câu chuyện về thợ mộc Yida và bốn môn đệ thừa hưởng nghề thủ công và nghề thủ công. Vở kịch dựa trên mối quan hệ của giáo viên giữa thợ mộc cũ và bốn người học việc, và sự vỡ của bốn mối quan hệ của anh em là dòng chính. truyền năng lượng tích cực của hài hòa và khoan dung. Học cách trở thành đồ nội thất trước. Trong vở kịch, Master Yi Da Shi không chỉ rao giảng với “tinh thần thợ thủ công” vị tha, mà còn hướng dẫn những người học việc thực hiện từng bước trên con đường của cuộc sống tốt từ việc chia rẽ đến hòa hợp, từ phân tán đến tụ tập.

Điều đáng nói là năm 2022 là một năm quan trọng đối với ứng dụng trục trung tâm của Bắc Kinh. Trục trung tâm của Bắc Kinh không chỉ là logo trung tâm của thực thể bề mặt ở Bắc Kinh, mà còn là một bằng chứng về văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc. Đó là linh hồn và xương sống của thành phố cổ Bắc Kinh. Tháp chuông và trống trong “Tháp trống” nằm ở trục trung tâm. Nó sẽ giúp trục trung tâm của Bắc Kinh để áp dụng cho di sản với những câu chuyện thông thường Bắc Kinh và khoang Bắc Kinh mạnh mẽ, Jingyun và cảm giác Bắc Kinh trong thời đại mới.

Kế thừa và cài đặt ký tự tích hợp huyền thoại đã đầy

Những điều tốt nhất trên trái đất là hòa giải và đoàn tụ. Câu chuyện về bậc thầy và học nghề của thợ mộc thành phố Bắc Kinh có cả di sản và màu sắc huyền thoại. Khung cảnh nhân vật đầy sự sống, và nó có cảm giác về cuộc sống và sự hấp dẫn nghệ thuật. Thuyền Master Yi Da dường như nhìn xuyên qua thế giới loài người, bậc thầy của trái tim anh, bậc thầy về tình yêu và sự ghét Làm cho mọi người quên mất. Nó đã vô cùng cảm động.

Điều ngược lại là để báo cáo bản thân. Trong vở kịch, anh trai Yu Zhongsheng và anh trai thứ hai Yin Dongyi đã đối đầu với nhau vì những bất bình trong quá khứ. Từ việc mở nhà máy sản xuất đồ nội thất đến bánh kếp, bán trứng và nuôi đà điểu, cả hai đã được tiêu chuẩn ngựa con. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa anh em, mà còn cho phép tình yêu của Yu Zhongsheng và Master of the Master Sun Nuyi gặp phải sự kháng cự. Sau khi trải qua lễ rửa tội và suy nghĩ bình tĩnh trong nhiều năm, họ đã có một sự hiểu biết mới về cuộc sống và cuộc sống, buông bỏ sự thù hận và bắt đầu một cuộc sống mới.

Tạo ra người tạo ra thẻ vàng của bộ phim truyền hình Jingwei

Là bộ phim truyền hình ban đầu của Jingwei cho thấy câu chuyện về Bắc Kinh và phong cách Bắc Kinh, “Tháp trống bên ngoài” tập hợp đội ngũ sáng tạo huy chương vàng kiểu Bắc Kinh. Wang Zhi, nhà biên kịch của vở kịch, đã tạo ra một số bộ phim truyền hình có tính chất lượng cao Bắc Kinh như “Love Full of the Courtyard”, “dưới cổng Zhengyang”, “Người phụ nữ nhỏ bé dưới cổng của cổng Zhengyang” và “ngu ngốc Mùa xuân “, đặc biệt là” Sân bán hàng tình yêu “năm 2018. Thu hoạch gấp đôi lợi ích xã hội và lợi ích kinh tế.

Về mặt diễn viên, Xu Damao, người đã chơi trong “Full of Love” một ngày nào đó, rất ấn tượng. Lần này, anh ấy xuất hiện trong “Anti -Khno. 1” -Giáo viên thứ hai Yin Dongyi. Trong “Dưới Cổng Zhengyang”, cô đóng vai Su Mạnh thuần khiết và tốt bụng và được khán giả nổi tiếng, Bian Xiaoxiao, chơi Yi Xiaocao. Tình yêu và sự căm vướng giữa anh em của cô là điểm nổi bật tuyệt vời của vở kịch. Li Sibo, người đã biểu diễn những màn trình diễn tuyệt vời trong “Băng qua sông Yalu” và “Thế giới”, và Li Yan, người đã thể hiện tốt trong “Awakening Age”, “Glory và Dreams”, anh em Cheng Tongmen đã tham gia lực lượng để thực hiện tình anh em của người thợ mộc. (Văn bản/phóng viên Yang Wenjie)