◆ Áp phích “Thuyền Hòa bình”.

■ Phóng viên của chúng tôi Wang Yan

Hành tinh xanh nơi con người chúng ta sống không được chia thành các hòn đảo khác nhau bởi đại dương, mà được kết nối với cộng đồng định mệnh bởi đại dương và người dân của tất cả các quốc gia đều an toàn. Trên biển rộng lớn, một chiếc thuyền bệnh viện với lá cờ đỏ năm sao sáng là chiếc thuyền đi thuyền hàng ngàn dặm, thực hành sứ mệnh của cuộc sống, thuyền hòa bình, thuyền của tình bạn và thuyền văn hóa.

Bộ phim truyền hình “Boat Boat” dựa trên Bệnh viện “Hòa bình” của Hải quân Nhân dân đang ở thời điểm vàng của CCTV-1 CCTV CCTV. Vở kịch được kết hợp bởi CCTV và Bộ Chính trị của Hải quân. Nó kể câu chuyện chuyển động của các sĩ quan và binh lính của Bệnh viện Hàng hải để hoàn thành nhiệm vụ quốc gia và ra nước ngoài để cứu các vết thương.

White Hull, mặc một Hội Chữ thập đỏ, “Hòa bình Ark” cũng được gọi là “Tàu trắng lớn” và “Thuyền Trung Quốc” bởi những người từ các quốc gia và khu vực khác nhau. Có một dòng trong vở kịch rằng trách nhiệm của một quốc gia về “đóng tàu hàng ngàn dặm” ​​của bệnh viện này. Bất kể con tàu của chúng tôi đi đến di động 365bet từ: ‘Trung Quốc’. “

Kể câu chuyện Trung Quốc đương đại với sự tích hợp của “Quân sự+Chăm sóc y tế”

Câu chuyện về “Thuyền Hòa bình” bắt đầu bằng một nhiệm vụ khẩn cấp đột ngột. Bác sĩ quân sự của Superior Zhang Duhang, một cấp trên, nhanh chóng được chuyển đến “Heping Ark” của Bệnh viện Biển. Theo quỹ đạo của nhiệm vụ hành quyết của Zhang Duhang, màn hình sẽ mở rộng các chương như tàu kinh doanh, cứu trợ thảm họa xuyên quốc gia, chống lại và chống khủng bố ở nước ngoài.

Phẫu thuật, Bullets, Cứu hộ và Chống khủng bố, với những hình ảnh tương phản đan xen trong vở kịch. Trong gia phả của các bộ phim truyền hình trong nước, công thức “Hội Chữ thập đỏ” phát sóng năm 1997 đã có ấn tượng sâu sắc với khán giả với một nhóm các bác sĩ quân sự. Bây giờ CCTV đã nói về sự tích hợp của “quân sự+y tế”, cốt truyện đang diễn ra xa hơn, và nó sẽ là một câu chuyện Trung Quốc đương đại hoàn toàn mới -thử nghiệm về máu và lửa, không chỉ sự phát triển của các cá nhân, mà còn thể hiện trách nhiệm của đất nước; khi sinh ra sự ra đời, nó không chỉ trong máu của quân đội nhân dân số phận của con người.

Nguyên mẫu của bộ phim -Tàu bệnh viện “Hòa bình” của Hải quân có thể được mô tả là bắt nguồn sâu sắc. Các tàu bệnh viện với vinh dự “Thời gian” được liệt kê vào tháng 12 năm 2008. Cảng số 866 được nước ta phát triển và chế tạo độc lập. Đây là tàu bệnh viện đại dương đầu tiên trên thế giới. Kể từ khi bước vào danh sách, những làn sóng “Heping Ark” đã đi qua ba đại dương và dấu chân của họ đã đến 43 quốc gia và khu vực của sáu lục địa. Trong mắt một cặp kỳ vọng, đây là lực lượng hòa bình đáng tin cậy nhất; Cũng không sao ở quê hương của quê hương để đảm bảo hộ tống các bài tập, trong làn sóng Haituqiang, “Ark yên bình” là một lực lượng bảo vệ đại dương không thể thiếu. Do đó, đó là ý nghĩa của sứ mệnh trở thành một quốc gia có trách nhiệm để tích cực thực hiện các nghĩa vụ quốc tế và cố gắng duy trì hòa bình thế giới.

“Chiếc thuyền hòa bình” được đạo diễn bởi Cao Dun và các nhà biên kịch, với sự tham gia của Chen Kun và Zhang Tianai, với sự tham gia của Zhang Meng và Yin Yan, với sự tham gia của Yu Ailei, Wang Qiang và Zhao Wei. Điều đáng nói là, với tư cách là một nhà biên kịch của Trung tâm nghệ thuật Truyền hình Hải quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc, các tác phẩm trước đây của Feng Yan cũng bao gồm bộ phim “Hành động Biển Đỏ”. Lần này, loạt phim truyền hình 34 -Episode bắt đầu một câu chuyện hàng hải, và nhà biên kịch đã áp dụng sự kết hợp của thực tế. Bánh xe hàng “Phil” đã giải cứu bệnh dịch bị nhiễm bệnh, ở Gonghai Yong chiến đấu với các yếu tố buôn bán và buôn bán tàu “thanh lịch”, đã đến Wili để giải cứu Typhoon và thực hiện “hành khách Biển Wanli” để cung cấp dịch vụ y tế cho Westsha Các chiến binh hải quân và cư dân đảo đến Châu Phi ở Châu Phi, cuộc chiến chống lại các bệnh truyền nhiễm của đất nước … những khía cạnh khác nhau của những câu chuyện sẽ trình bày một cách nhân tạo dấu vết “Ark yên bình” trong mười năm qua và thực hiện ngoại giao quân sự, và miêu tả một cách sinh động Các sĩ quan và binh lính hải quân để phát sóng tình yêu và truyền bá tình bạn bình yên. Một hình ảnh cảm động.

Với nhóm chân dung tình cảm, những con đường mòn ấm áp của Hải quân Nhân dân được mô tả là đất nước.

Tàu bệnh viện “Hòa bình Ark” có đầy đủ các bác sĩ quân sự Trung Quốc kỹ thuật và mong muốn hòa bình và tôn trọng cuộc sống của người dân Trung Quốc. Chủ đề lớn là mềm mại với mặt đất trong trái tim mọi người. Trong khi “Thuyền Hòa bình”, trong khi định hình bộ phim quân sự và hoàn cảnh cứu hộ y tế khó khăn, nó cũng tham gia vào một bộ phim tình cảm mạnh mẽ và tích hợp.

Có một số lô trong vở kịch để xem. Ở Châu Phi, nơi đang hoành hành trong dịch bệnh, người dân địa phương đã tạo ra một chút cảm xúc đáng kinh ngạc: “Bạn có chạy trốn khỏi Trung Quốc để gặp bác sĩ từ Trung Quốc, và nó là miễn phí ?!” Sau thảm họa gió, một người bạn nước ngoài ở Trung Quốc cảm ơn Tàu bệnh viện để “gửi than trong tuyết”. Từ khó hiểu đến việc học các thành ngữ Trung Quốc, thái độ của những người bạn nước ngoài là một món quà từ sự thay thế nhân từ của người y tế. Tình yêu của người dân Trung Quốc.

Bộ phim cũng sẽ đầu tư vào bối cảnh của cuộc sống sau khi trở lại “Hòa bình Ark” để theo dõi thế giới nội tâm của y tế quân sự Zhang Duhang và Luyang, Thuyền trưởng Wu Zhifang, ủy ban chính trị Ye Nan, trưởng khoa của Bệnh viện biển mặt trời Chenghai, và các thành viên nhóm Dragon Gao Qi.Ví dụ, cha và con gái của Sun Chenghai sẽ bị đột quỵ mạnh mẽ. Con gái có sự thờ phượng và tình yêu không giới hạn dành cho cha của những người lính, nhưng trong trái tim của cha tôi, có một “sự hoảng loạn” không rõ. Bạn đột nhiên lớn lên đột ngột. “Lớn”.Đối với Hải quân nhân dân cách xa đất nước, gia đình và lòng trung thành không thể là hai, đó là điều thực sự hối tiếc nhất trong trái tim họ.Nhưng giữa Xiaojia và tất cả mọi người, lựa chọn của họ chưa bao giờ hối hận.Đội ngũ sáng tạo chính hy vọng rằng những cảm xúc mạnh mẽ bước qua bộ phim khó khăn trong “The Boat of Hòa bình” sẽ cho phép khán giả đo lường lòng trung thành của tình yêu của Hải quân nhân dân đối với quê hương và sứ mệnh từ Hải quân Nhân dân.