Tin tức trực tuyến quốc tế: Damai xây dựng “nền tảng quyết định quan sát tốt nhất” và nhấn phím gia tốc. Vào ngày 29 tháng 12 năm 2020, Barley đã tiết lộ lần đầu tiên. Vào cuối năm nay, các bình luận sau khi người dùng Obai đã xem hơn 1,16 triệu. Các số lúa mạch đã hạ cánh trong 45.000 dự án hiệu suất. Người dùng sản xuất nội dung video ngắn có nội dung có Tốc độ tăng trưởng đáng kể. Ngoài ra, hơn 300 nhãn hiệu suất đã định cư tại Damai để thành lập một bảo tàng thương hiệu và hơn 1.400 dự án du lịch đã mở các vị trí IP, mang lại giá trị mới cho phần lớn người dùng yêu thích hiệu suất.

Đầu năm nay, Poster Performent Film và Performance Phim giải trí Alibaba đã được tích hợp chính thức. Chủ tịch của Alibaba Entertainment Film và Chủ tịch Li Jie đã chính thức thành lập “nền tảng quyết định quan sát tốt nhất” như một chiến lược quan trọng của lúa mạch: “Thông qua bình luận, ghi điểm, muốn xem dữ liệu , người dùng, người dùng, người dùng xem dựa trên nó và quy trình thực hiện quyết định của người tiêu dùng rõ ràng hơn, rõ ràng và nhanh chóng. “

Có báo cáo rằng “nền tảng quyết định quan sát tốt nhất” có ba hướng chính cho oarma: thứ nhất, tạo hệ thống đánh giá nội dung, cải thiện “bình luận, điểm số, muốn xem”, người dùng cỏ; thứ hai, xây dựng vị trí khai báo thương hiệu, xây dựng Một thương hiệu hiệu suất, Ma trận Merchant của Tour IP và cải thiện hiệu ứng; thứ ba, danh mục là hoạt động tinh chỉnh, việc thiết lập các kênh dọc được thiết lập và tiêu thụ mới được kích thích.

Kể từ đầu năm nay, do dịch bệnh, thị trường hiệu suất đã bị hư hại nghiêm trọng và nhiều buổi biểu diễn đã buộc phải hoãn hoặc hủy bỏ. Dữ liệu cho thấy trong giai đoạn dịch, 300.000 người dùng đấm -trong khu vực đánh giá lúa mạch, viết kinh nghiệm xem và xem xét các hồ sơ xem; trong số đó, chuyên gia diễn xuất có gần 10.000 người trong thành phố giải trí và nội dung video ngắn đã tạo ra 100.000 .

Được biết, Damai hiện cung cấp điểm cho hai loại chính của nhà hát và triển lãm. Dựa trên việc đánh giá xếp hạng của việc mua vé lúa mạch thực tế, nó dựa trên tính toán toàn diện của mô hình thuật toán. Nó cam kết phản ánh một cách khách quan danh tiếng thực sự. Điểm số có một hệ thống rất năm, và điểm số từ cao đến thấp. Nó là tuyệt vời, được khuyến nghị, nói chung, nghèo, và không được khuyến nghị cho tổng cộng năm thiết bị. Lấy “Apolonia” được biểu diễn vào tháng 8 năm nay làm ví dụ. Bộ phim truyền hình nhập vai nhỏ này với điểm số 9,7 điểm, người dùng gọi “ba bàn chải” để thưởng thức nó. Sau khi xem, các bình luận vượt quá 12.000. Bị ảnh hưởng bởi lời mở đầu của miệng, các cảnh tiếp theo của vở kịch vào tháng 1 và tháng 2 năm 2021 “sẽ kiệt sức”.

Kể từ đầu năm nay, hơn 1,7 triệu người đã nhấn nút “muốn nhìn thấy” để rời khỏi Red Love. Đặc biệt kể từ tháng 11, buổi biểu diễn ngoại tuyến trước khi bán lại: LUHAN 2021 “π-Day” 62.000 người đã tăng cường khi thấy hàng chục ngàn người hâm mộ đã đổ vào lúa mạch trong ba ngày và phát hành 12.000 video về đồ họa và video Amway. Hàng ngàn người được gắn thẻ để thấy rằng việc lập hóa đơn đã được bán hết trong 13 giây.

Lúa mạch đang dần hình thành liên kết tiêu thụ “phân phối quyết định trên cỏ” để nắm bắt tâm trí của người dùng và tạo ra nhu cầu của người tiêu dùng mới. Không chỉ vậy, Damai có các bảo tàng thương hiệu và trang chủ IP được xây dựng rất nhiều, giúp người biểu diễn hình thành vị trí giao thông miền tư nhân, nuôi dưỡng người hâm mộ thương hiệu và cải thiện hiệu quả của công chúng.

Trong năm vừa qua, các loại thương hiệu khác nhau đã phát triển đáng kể trên nền tảng lúa mạch. Từ Happy Twist, Câu lạc bộ Deyun, Nhà hát lớn quốc gia, Văn hóa tàu lớn, Sky hiện đại, đến Trung tâm kịch Bắc Kinh, Nhà trà Lao She, ngôi sao phim truyền hình Village, ETC Bộ Hiệu suất đã giải quyết, và mỗi vị trí bảo tàng thương hiệu và IP thành lập.

Lấy Deyun Society làm ví dụ, trong nửa năm trong hội trường thương hiệu, số lượng người hâm mộ đã đạt 710.000, với gần 50.000 bình luận liên quan; Happy kèn nhà cuy win người hâm mộ hội trường twist đã tăng thêm 65 %trong nửa năm. 185.000 người hâm mộ phòng thu Meng Jinghui của 55.000, tăng 74%trong nửa năm.

Ngoài ra, các danh mục tinh tế cũng là các biện pháp quan trọng cho sự phát triển cao của Damai để quảng bá nền tảng. Vào tháng 8 năm nay, Barley đã ra mắt kênh Liên hoan âm nhạc, giới thiệu các lễ hội âm nhạc nổi tiếng cho khán giả dưới dạng bản đồ biểu diễn trực quan. Hiện tại, nền tảng này đã hình thành một tập hợp các phương pháp tiếp thị hoàn chỉnh của mỏ neo, tiếp cận nội dung, chuyển đổi bán hàng và sau khi giữ lại phương pháp tiếp thị trong lễ hội. Được biết, được báo cáo rằng trước và sau ngày đầu năm mới vào năm 2020, kênh trò chuyện cũng sẽ được ra mắt.