Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 1 tháng 7 rằng bức ảnh 20 tuổi của Huang Xiova đã bị lộ và vui vẻ.

Được biết, Huang Xiaimate là một diễn viên và ca sĩ ở Trung Quốc đại lục và tốt nghiệp Sở Hiệu suất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Các kiệt tác “Hoàng đế của Han”, “âm thanh gió”, “đối tác Trung Quốc”, “Gió của Langya Bangs”, “No West East”, “Heroes of Fire”, v.v.

Năm nay là năm thứ 25 trở lại của Hồng Kông.

Các báo cáo liên quan: Hồng Kông trở lại kỷ niệm 25 năm quê hương của Dili Reba Shaw War và các ngôi sao khác để đăng bài viết để ăn mừng

Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 1 tháng 7 rằng vào ngày 1 tháng 7, kỷ niệm 25 năm sự trở lại của Hồng Kông, Dili Reba, Xiao Zhan, Cai Xukun, Li Xian, Li Yifeng, Gong Jun và các ngôi sao khác .

Dili Reba đã chuyển tiếp các động lực chính thức, các bài tiểu luận: Các hạt của phương Đông, phong cách vẫn còn, và chúc quê hương!

Xiao Zhan đã đăng một bài viết: Ban phước cho Hồng Kông và ban phước cho quê hương!

Bản sao của Cai Xukun là: Khi Bauhinia đầy, Hồng Kông là tuổi trẻ, ban phước cho Hồng Kông và ban phước cho quê hương!

Bài viết của Wang Yibo: 25 năm mùa xuân và mùa thu có thể được học, chúc phúc cho Hồng Kông!

Ngoài ra, các nghệ sĩ như Liu Yuxin, Li Yifeng, Li Xian, Yi Xi Qianxi, Hua Chenyu, Yang Yang, Zhao Liey, Lu Han đều đăng lại động lực và gửi một phước lành cho Hồng Kông ở Hong Kong.

Wang Zulan đã cho thấy một bức ảnh so sánh mới và cũ về bức ảnh của anh ấy ở Thiên An Môn, và viết văn bản: Vào ngày 1 tháng 10 năm 1997, tôi đã ở đây. Vào ngày 1 tháng 7 năm 2022, tôi ở đây. Nó vẫn còn phấn khích và phấn khích sau 25 năm!

Bắc Kinh đang mưa sáng nay, Wang Zulan đang mặc áo mưa và chụp ảnh với Bắc Kinh Tiananmen trong mưa.

Shen Yue đã phát động một sự năng động, cho thấy sự theo dõi của cô trên đường phố Hồng Kông ba năm trước để kỷ niệm 25 năm trở về quê hương.

Trong bức ảnh, những chiếc váy của sê -ri Cowboy Shenyue hợp tác với khung cảnh ban đêm của Hồng Kông, và dường như Chöi sòng bạc trực TUyến đã đầy.

Ngoài ra, Liming đã đăng trên một nền tảng xã hội tối qua để kỷ niệm 25 năm trở lại của Hồng Kông trở lại quê hương, và tuyên bố rằng “chúng ta hãy tiếp tục đồng bộ hóa”.