Vào ngày làm việc hôm thứ Hai, không có nhiều người trong nhà hát. Trong phòng xem mờ, hay cốt truyện kể chuyện, hoặc xem phim, đây là cảnh xem phim “Tạm biệt đến tuổi trẻ”. Với sự phát triển của cốt truyện, Mọi người đều ở bên nhau. Trở lại khuôn viên thanh niên thuộc về thập niên 8090 để đánh giá cao tình yêu trẻ đơn giản và đơn giản của thời đại đó. Vào ngày 13 tháng 9, Công ty TNHH Phát triển Văn hóa Vàng Bắc Kinh (được gọi là “Jinqiao Film”) đã mang đến một bộ phim chủ đề của trường giới trẻ khác “Tạm biệt giới trẻ”.

Từ quan điểm của đội hình của nam diễn viên, không có ngôi sao giao thông nổi tiếng nào để có được sự chú ý. Bộ phim cũng đặc biệt mời Luo Dahua, Zhu Tie và các bộ phim truyền hình cũ truyền hình khác để tham gia. Sử dụng các kỹ năng diễn xuất mạnh mẽ để giải thích cuộc sống của những người bình thường. Mặc dù “Goodbye to Youth” là một bộ phim chi phí nhỏ, cho dù đó là trong thiết kế cốt truyện hay phương pháp chụp, nhưng nó không thua kém các bộ phim khác. Cốt truyện đơn giản và ấm áp, nhân vật độc đáo và đặc biệt, cho thấy sự sống động nhất trong phim. Với sự phát triển và hối tiếc của tuổi trẻ, chúng ta sẽ chú ý đến những điểm đau của khán giả và có sự cộng hưởng sâu sắc.

“Tạm biệt giới trẻ” là một câu chuyện có thật về tuổi trẻ. Ở tuổi trẻ, mọi người đều quan tâm đến điểm, tương lai và liệu những người họ thích cũng thích. về lưu lượng giao thông, không phải là phước lành IP, chứ không phải máu chó, mà còn là những điều tinh tế và thực tế này, để khán giả có thể “tin”.

Kết cấu và màu sắc của bộ phim là tốt. Không có những âm mưu máu chó như “phá thai”, “trật bánh” và “tai nạn xe hơi” trong toàn bộ phim. Không có lực lượng quá mức. Nó phóng đại thực tế và “bán lo lắng” . Toàn bộ trailer cảm thấy ấm áp và đơn giản, nhưng nó vừa phải, như thể trình bày những điều trẻ trung xung quanh bạn. Vào những năm 1990, không có mạng, không có WeChat, điện thoại sẽ không di chuyển, bức thư rất chậm. Hãy là người tiếp theo. Tất cả tình yêu đều đơn giản và thuần khiết, đủ tinh tế và đủ thực tế, vì vậy nó đủ để di chuyển trái tim của mọi người.

“Tạm biệt giới trẻ” được sản xuất bởi Jinqiao Films kể một câu chuyện tình yêu đơn giản và đơn giản. Trong câu chuyện tình yêu “Đồng phục”, có nhiều điểm đã chạm vào chúng tôi, đưa chúng tôi vào cốt truyện và đi đến cuộc hẹn với giới trẻ.