Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết gốc “Tomb Raiders” của Sanshu Sanshu, kết hợp bốn phần của “Thành phố ma rắn”, “trở lại biển”, “Tháp cổ của Núi Yin” và “邛 笼” Yuning, Fan Ming, Wang Jinsong và Liu Xuehua đã được mời tham gia. một sàng lọc nâng cao. Sau âm mưu ly kỳ của Chiến tranh Tam giác sắt, Magolota, “Ghi chú Ultimate” tuần này đã lên đỉnh cao trào, sắp mở ra cảnh của Wu Xie, cảnh của khách sạn hình lưỡi liềm Hot Tam giác! Các lô thú vị hơn sắp được ra mắt tối nay, và cư dân mạng mong muốn tăng giá trị.

Iron Triangle Zhangjia Bảo hiểm tòa nhà cổ đại đã giết chết khách sạn Crescent Wu Xie Lights

Với sự tiến bộ trong âm mưu, những bí mật của tòa nhà cổ của Zhangjia dần dần xuất hiện, và những mâu thuẫn về chín người của thế hệ cũ dần dần trở nên rõ ràng. Trong cốt truyện được phát sóng tuần trước, người anh em Fat đã bị bắt ở đáy hồ dưới hồ của Núi Kakin Kako, Wu Xie đã được giải cứu. “May mắn thay, tôi đã không giết bạn”, điều này gây ra rất nhiều người hâm mộ ban đầu để ký ức. Đối mặt với cuộc tấn công bạo lực của Magotota, Tam giác sắt đã bị sống và chết từ đầu đến cuối. Nhóm đã tập trung lại, và kính đen biến thành “chiến đấu với công nhân” để bảo vệ ông chủ Jieyuchen cho Bai Nai. Hai người tiếp tục hòa hợp với nhau trong quá khứ, mang đến một bầu không khí thoải mái cho âm mưu thần kinh.

Trong cốt truyện tuần này, cảnh tượng nổi tiếng ban đầu của khán giả sẽ sớm ra mắt. Để theo dõi phong cách sấm sét, Wu Xie đã đến khách sạn Crescent, nhưng là “thói quen” của bà Huo, điều này đã khiến những chiếc đèn lồng nhầm lẫn. Ngoài ra, chính xác sự thật ẩn giấu trong sấm sét là gì? Tại sao bà Huo làm Wu Xie và những người khác theo mọi cách? Tất cả các câu hỏi gây rắc rối cho khán giả sẽ trả lời trong tuần này.

Sau tập phim, danh tiếng của tập phim tăng vọt để bắt đầu vào ngày 2 tháng 1.

Với việc phát sóng “Ghi chú Ultimate”, việc hoàn thành các nhân vật trong vở kịch và việc giảm cốt truyện đã trở thành một chủ đề nóng cho khán giả. Nhiều khán giả trung thành và người hâm mộ nguyên bản đã theo đuổi bộ phim từ chương trình phát sóng, “Những ghi chú cuối cùng thú vị hơn hiệu ứng dự kiến.” Trên thực tế, cho dù trong phục hồi cốt truyện, nhịp điệu kể chuyện, hoặc thiết lập nhân vật, hiệu ứng cảnh, v.v. Bạn có thể thấy ý định của phi hành đoàn. Đây là lý do tại sao nó vẫn duy trì danh tiếng siêu cao trong giai đoạn sau, giữ chân khán giả và khoanh tròn bột mới.

Được biết, “Ghi chú Ultimate” sẽ bắt đầu trước -on -Demand vào ngày 2 tháng 1 và đi thẳng vào đêm chung kết! Bà Huo đã tiết lộ những bí mật của bốn đội khảo cổ Núi bà bà nhiều năm trước. Gia đình Jiumen Huo và Xiejia đã cùng nhau tham gia lực lượng. của tòa nhà cổ Zhangjia. Gió và mây bí mật, tòa nhà cổ sẽ được mở ra, hai nơi được kết nối để phá vỡ bí ẩn! Kết thúc của trận chiến cuối cùng là gì? Câu trả lời sẽ được công bố vào đầu tuần này.

“Ghi chú cuối cùng” được sản xuất bởi Iqiyi, Huanrui Century và Linghe văn hóa được thừa hưởng. Khách sạn Lưỡi liềm nóng Tam giác sẽ được trình bày như thế nào? Mọi người có thể tìm thấy tòa nhà cổ của Zhangjia không? Mỗi thứ Năm đến thứ Bảy, 2 tập được cập nhật lúc 20:00, các thành viên VIP là những người đầu tiên xem 6 tập. Từ 20:00 ngày 2 tháng 1, VIP Advanced on -Demand trực tiếp. Khóa nội dung thú vị hơn trong Iqiyi!