Hôm nay, một chương trình thực tế trải nghiệm hỏa hoạn toàn cảnh “One One Forefront Blue” được sản xuất bởi File Promise chính thức của Tencent Video sẽ được phát độc quyền trên video Tencent vào lúc 20 giờ tối mỗi tối thứ bảy từ ngày 19 tháng 2 năm 2022. Trong chương trình, sáu nghệ sĩ sẽ được biến thành một “cuộc sống mới về lửa”, sống với lính cứu hỏa, trải nghiệm huấn luyện và cảnh sát nghiêm ngặt, và hoàn thành giấc mơ anh hùng của ngôi nhà lân cận.

Trải nghiệm chữa cháy đào tạo chuyên nghiệp lửa cùng với cùng một nơi cư trú và cảnh sát cho thấy người anh hùng thực sự của cửa tiếp theo

“One Blue” đã mời Zhang Han, Wei Daxun, Zhang Binbin, Qin Xiaoxian, Zhang Yanqi và Into1 Zhang Jiayuan. và “phân phối các bài đăng”, trong thời gian, sống với lính cứu hỏa và sử dụng một loạt các kỹ năng và thể lực nghiêm ngặt để cải thiện khả năng của chính họ, cố gắng tham gia vào báo thức thực sự, phát triển thành phòng chống cháy. của những người hàng xóm chiến đấu cạnh nhau.

Trong góc nhìn đầu tiên về “hỏa hoạn lửa”, câu chuyện chuyên nghiệp đằng sau các nhân viên cứu hỏa được tiết lộ, và cuộc sống của “những người bạn xanh” được hiểu ở cự Một anh hùng âm thầm bảo vệ và tận tâm với những người trong cuộc sống. Đồng thời, thông qua một loạt các nội dung đào tạo về thiết bị chữa cháy, tốc độ cao và các bài tập chữa cháy, chương trình cũng truyền đạt một cách sinh động nhiều loại kiến ​​thức phòng cháy chữa cháy. Trong khi công chúng theo dõi quan sát trải nghiệm “Fire Fighting Formation”, Phòng cháy chữa cháy cũng có thể có trong cuộc sống. Tăng có ý thức.

Tiếp tục phát triển Nền tảng thực hành video theo dõi chuyên nghiệp Tencent Trách nhiệm xã hội

Trong hai năm qua, Tencent Video đã liên tục tập trung vào các chủ đề chuyên nghiệp và đã ra mắt các tác phẩm như luật sư và các chương trình chuyên nghiệp của bác sĩ “Thành lập lời đề nghị”, phim tài liệu chuyên nghiệp “119 Vui lòng trả lời”, “Có, Thẩm phán” và các chương trình khác khác Các tác phẩm. Sử dụng nội dung gần với các điểm nóng xã hội và cuộc sống d trên XSMB Kubet , hãy để công chúng thảo luận và giao tiếp giữa các ngành công khai và khác nhau, và đạt được tầm quan trọng của khoa học và giáo dục. Lần này, một chương trình thực tế trải nghiệm hỏa hoạn toàn cảnh “The Blue of the Foreferny” là một nỗ lực mới khác cho video Tencent cho các bài hát chuyên nghiệp.

Thông qua kinh nghiệm chuyên môn của các nghệ sĩ trẻ, nhiệm vụ chuyên nghiệp của lính cứu hỏa có thể được mô phỏng và hình thức nội dung của Variety cho thấy tiếp tục thu hẹp khoảng cách giữa khán giả và lính cứu hỏa. Một thành viên của người dân trong bài viết. Với ảnh hưởng nền tảng riêng và khả năng sản xuất nội dung, Tencent Video liên tục cho công chúng thấy chân dung chuyên nghiệp bảo vệ trật tự an toàn của xã hội và thực hành trách nhiệm xã hội của nền tảng.

Firefire sắp bắt đầu một thực tập sinh và đi đến thỏa thuận với các anh hùng. Họ sẽ trải nghiệm và cho khán giả thấy khán giả nào? Nó miễn phí vào mỗi tối chủ nhật, vì vậy hãy theo dõi.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]