“Tái kiểm soát tour”, được tập hợp trong vở kịch, bắt đầu trở nên tốt hơn. Trong trường hợp không quảng cáo trên không, xếp hạng thực tế hơn 4%là gần 5%. Với cốt truyện thú vị, “nhóm kiểm tra” đã bắt đầu kích hoạt toàn bộ sự bùng nổ của mọi người. Điều đáng nói là khán giả hiện tại đã đắm chìm trong những thăng trầm của “nhóm kiểm tra” mà không so sánh với “tên của người dân”. Mirror, bạn có thể hiểu “nhóm kiểm tra”. “

Đội kiểm tra “được chỉ đạo và đạo diễn bởi Li Lu, giám đốc của” Tên của người dân “, và từng là Giám đốc. Yu Fei, Han Xue, Feng Lei, Ma Yuan, Han Tongsheng, Cheng Taiyi, Song Chunli , Wang Haiyan lãnh đạo, “Feng Sen (Yu Hewei), lãnh đạo nhóm kiểm tra có kinh nghiệm, thuộc Bộ Tư lệnh của Zhang YouCheng (Han Tongsheng), thư ký của Ủy ban Chính trị và Pháp lý tỉnh, và đã đến Tỉnh Orange để khởi động lại để khởi động lại Cuộc điều tra về “vụ án giết người 930”. (Han Xue) phân tích bằng chứng của vụ án, và cuối cùng đã đào ra các lực lượng ẩn đằng sau hậu trường và duy trì thành công câu chuyện thiêng liêng và hùng vĩ của luật pháp. “Kiểm sát viên du lịch” có thể được gọi là Liên đoàn Bone, tập hợp hơn 100 diễn viên. Xem bộ phim của vở opera chắc chắn sẽ trở thành một điểm nổi bật.

Bởi vì “nhóm kiểm tra” được quay theo lớp ban đầu của “Tên của người dân”, khi khán giả vừa ra mắt, khán giả chắc chắn sẽ so sánh hai người. Bây giờ khi cốt truyện bắt đầu, mọi người từ mọi tầng lớp sẽ Sau khi ra mắt, với tình huống Douban không duy trì và xếp hạng không được duy trì, khán giả vẫn bị thu hút sâu sắc bởi các nhân vật và câu chuyện của “nhóm kiểm tra”.

Có thể nói rằng so với “Tên của người dân”, “Tái kiểm tra tour” có một cờ vua lớn hơn. Không giống như sự chống tham nhũng của “Tên của người dân”, “Đội kiểm tra” chú ý đến sự càn quét xấu xa và nhà biên kịch Yu Fei. Cốt truyện của “nhóm kiểm tra” trong bút là nhỏ gọn, tỉ mỉ trong lý luận logic và hồi hộp, cho thấy một cuộc xung đột với trò chơi Sun City , cũng có khả năng đảo ngược Bất cứ lúc nào, mang lại cho mọi người cảm giác cháy não. Ngoài “vụ án 930”, “Miao Miao Mất” con gái của Shen Guangshun, vợ của Feng Sen, Zheng Weili đã bị giết “Vụ án Câu lạc bộ đêm Hao Ting”. Dường như có một bí mật sâu sắc hơn mà không có giao lộ. Các mối quan hệ nhân vật liên quan đến cuốn sách này rất phức tạp, với các quan chức, cảnh sát, người bình thường, người bình thường, luật sư, thương nhân, khách, người nổi tiếng Internet và tội phạm. Trường hợp, bản chất con người của nhiều người và những người khác có thể được phơi bày. Trong giai đoạn đầu, một số cư dân mạng nói rằng việc cấy ghép quá mức trong vở kịch ảnh hưởng đến bộ phim. Tuy nhiên, khi cốt truyện bước vào một nút quan trọng, hầu hết các cư dân mạng đã thay đổi thái độ đặt câu hỏi của họ và họ kêu gọi mọi người chú ý hơn đến cốt truyện. Họ cũng phát hiện ra cấy ghép trong bộ phim. Với sự giảm đáng kể.

So với “tên của người dân”, cốt truyện của “nhóm kiểm tra” phức tạp hơn, và có nhiều chi nhánh hơn. Trong số đó, các phần lý luận và hồi hộp tương đối nhỏ gọn và thú vị. cho khán giả. Li Xuezheng, nhà sản xuất chính của “nhóm kiểm tra”, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng họ đã cố gắng sử dụng phương pháp kể chuyện hồi hộp để tăng cường xem tập phim. Chúng tôi tập trung vào việc tháo dỡ sự hồi hộp và tìm kiếm sự thật. “

“Tái kiểm soát tour”, công việc không phải là thông qua bộ phim này, khán giả có thể cảm thấy quyết tâm vững chắc của các công tố viên trong thời đại mới, duy trì sự công bằng và công bằng, và cảm nhận linh hồn và bản chất của công lý.