Hãng thông tấn Trung Quốc, Los Angeles, ngày 29 tháng 5 (phóng viên Zhang Shuo), buổi ra mắt “Ling Yun 2: Maverick”, đã xuất hiện trong 36 năm sau phần tiếp theo) Tinh hoa)

Trang web thống kê phòng vé Bắc Mỹ Boxofficemojo.com đã phát hành dữ liệu thị trường phim mới nhất vào ngày 29 tháng 5. 24 bộ phim đã đóng cửa với giá khoảng 175 triệu đô la Mỹ từ ngày 27 tháng 5 Cùng với ngày 30 tháng 5, kỳ nghỉ Ngày Tưởng niệm Dead của Hoa Kỳ, phòng vé Bắc Mỹ dự kiến ​​sẽ vượt quá 213 triệu đô la trong bốn ngày và cuối tuần dài.

Vào tháng 5 năm nay, đường cong phòng vé Bắc Mỹ có thể được mô tả là một sự gia tăng lớn.

Bộ phim phiêu lưu giả tưởng mới nhất “Tiến sĩ Strange In The Multiverse of Madness”, bộ phim phiêu lưu giả tưởng mới nhất “Tiến sĩ Strange 2: Crazy Divine Universe” vào ngày 6 tháng 5. Sau đó, với “Tiến sĩ Strange 2: Crazy đa dạng vũ trụ”, sự suy giảm phòng vé trong phòng vé và phòng vé Bắc Mỹ cũng cho thấy sự suy giảm trong “sự sụp đổ tự do” của ngành công nghiệp. Vào cuối tuần thứ ba của tháng Năm, phòng vé của 48 bộ phim chỉ là 75,61 triệu đô la Mỹ, được thiết lập vào tháng 5 năm trước khi dịch New Crown từ 1999 đến 2020.

Với sự xuất hiện mạnh mẽ của “Ling Yun 2: Lonely Lingya”, phòng vé Bắc Mỹ cuối cùng đã đảo ngược sự suy giảm vào cuối tuần qua của tháng Năm.

Vào tháng 5 năm 1986, Phim Paramount đã ra mắt Top Gun đầu tiên, với sự tham gia của Tom Cruise, người đã 24 tuổi. Truyền miệng và phòng vé trở nên phổ biến, và nó đã thu hoạch hơn 180 triệu đô la phòng vé ở Bắc Mỹ, với một phòng vé toàn cầu với hơn 357 triệu đô la Mỹ. Vào năm 2018, phần tiếp theo của “Zhuo Lingyun” đã được quay. Ngôi sao phim Hollywood gần 60 -YEAR -YONG TOM TOM CRUISE một lần nữa cho rằng nhân vật chính thực hiện câu chuyện cuộc sống mới của phi công huyền thoại.

“Ling Yun 2: Lone Ranger” ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào tháng 6 năm 2020, nhưng nó đã bị hoãn lại đến ngày 27 tháng 5 năm nay do sự bùng phát của dịch bệnh New Crown. Trong vòng ba ngày kể từ cuối tuần ra mắt, phòng vé Bắc Mỹ của bộ phim đã nhận được khoảng 124 triệu đô la Mỹ, phòng vé của cuối tuần kỷ niệm dự kiến ​​sẽ đạt 151 triệu đô la, và phòng vé tích lũy của thế giới là khoảng 261 triệu đô la. Bộ phim đã được đón nhận kể từ khi ra mắt Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 75. Hiện tại, trang web đánh giá phim chính đã đánh giá nó là điểm MTC 78. Độ tươi của Rotten Tomato đạt 97%. Một số khán giả nói rằng bộ phim là “di truyền, cống nạp và quảng bá”, “Trải nghiệm trực quan IMAX là bùng nổ”.

Dưới tác động của bộ phim mới, người chiến thắng phòng vé cuối tuần ở Bắc Mỹ “Tiến sĩ Strange 2: Doctor Strange in the Multivers of Madness Nhà Cái quý trước. Bản phát hành thứ tư của bộ phim vào cuối tuần của Bắc Mỹ là khoảng 16,4 triệu đô la Mỹ và phòng vé của cuối tuần kỷ niệm dự kiến ​​sẽ là khoảng 21,1 triệu đô la. Hiện tại, bộ phim có một phòng vé tích lũy khoảng 375 triệu đô la Mỹ và một phòng vé toàn cầu trị giá 873 triệu đô la.

Một bộ phim mới “The Bob” S Burgers Movie “, xuất hiện cùng ngày với” Lingyun 2: Lone Ranger “, cũng được công chiếu để bắt đầu vị trí thứ ba trong vòng xếp hạng phòng vé cuối tuần của Bắc Mỹ. đã là một loạt phim hoạt hình nổi tiếng trong 12 mùa. Trong vòng ba ngày kể từ cuối tuần ra mắt, phòng vé Bắc Mỹ sẽ nhận được khoảng 12,6 triệu đô la. Lễ kỷ niệm cuối tuần dài nhất dự kiến ​​sẽ là khoảng 15 triệu đô la Mỹ. Hiện tại 75. Mới cà chua tươi 86%.

Sau loạt bài “Dftimeon Manor” thứ hai của “Dftimeon Manor: Downton Abbey: A New Era” được tạo ra bởi lớp gốc. Cốt truyện tình yêu này là vào cuối tuần thứ hai của khoảng 5,9 triệu đô la vào cuối tuần và 63,1%so với tháng -giảm từ vị trí thứ hai xuống vị trí thứ tư. Hiện tại, toàn bộ phòng vé của bộ phim là khoảng 70,58 triệu đô la Mỹ. Đây vẫn là một khoảng cách lớn với bộ phim “Dftimeon Manor” đầu tiên trong bộ phim “Dftimeon Manor” đầu tiên ở Bắc Mỹ và phòng vé toàn cầu hơn 192 triệu Đô la Mỹ.

Trong tuần mới, bộ phim kinh dị “Watcher” sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng Sáu. (Kết thúc)

【Chỉnh sửa: Yuechuan】