Huang Zitao

Được sản xuất bởi Yaoke Media, nhà biên kịch của Jia Binbin và Ma Yuxin, đạo diễn Xue Ling, Zhang Meng trong vai nhà sản xuất, với sự tham gia của Huang Zitao và Song Zuer, với sự tham gia của Kim Ze, Zhong Lili, Li Baihui , Ni Jingyang với sự tham gia của bộ phim tình yêu tưởng tượng đô thị “không cần phải nói chuyện với ông chủ sòng bạc tuyển dụng ” đã mở ra trận chung kết của các thành viên video Tencent vào ngày 5 tháng 4. Kể từ khi ra mắt, bộ phim đã đạt được những câu chuyện được biết đến nhờ những câu chuyện không thoải mái. Trong cốt truyện của đêm chung kết đêm qua, Lu Quan và Qian Wei của “Back to Tour Time and Space” cuối cùng đã hiểu được sự tôn trọng của họ. Đề xuất của Lu Xun đã thành công. Bảo vệ dòng dưới cùng của pháp luật.

Câu chuyện giả tưởng “Cross -space” thu hoạch mức độ phổ biến cao

Tập trung vào các chủ đề nóng của xã hội.

Đừng yêu ông chủ “được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên được tạo ra bởi nhà văn nổi tiếng của Jinjiang Ye Feiran. Nó chủ yếu nói với Trợ lý Qian Wei (bài hát Zuer) của Lu Xun (Huang Zitao) đã 28 tuổi và thỉnh thoảng trở về 18 tuổi. gặp lại ông chủ, từ nơi làm việc đến khuôn viên trường, và âm dương đã sai, Qian Wei thậm chí còn tìm thấy câu chuyện về mười năm tình yêu bí mật được Lu Xun giấu kín trong quá khứ.

“Đừng yêu ông chủ” bối cảnh giả tưởng của “chéo -giờ và không gian”, cảm giác mới mẻ của “hai cuộc sống bàn chải”, sự ngọt ngào của mười năm tình yêu bí mật và các thiết lập “tương phản dễ thương”, Thu hút nhiều khán giả để theo đuổi các bộ phim truyền hình. Trong quá trình phát sóng, chương trình đã giành được 550+ tìm kiếm nóng trên toàn bộ mạng. Cao. Không chỉ vậy, vở kịch còn thống trị các nền tảng dữ liệu chuyên nghiệp cao như xương, mắt mèo, vlinkage, ngọn hải đăng và các nền tảng dữ liệu chuyên nghiệp khác và hiệu suất nhiệt rất sáng.

Ngoài sự gia tăng liên tục về dữ liệu nhiệt, vở kịch cũng tập trung vào các chủ đề xã hội hiện tại như “Nest Nest già”, “Những người trẻ tuổi đã nhầm lẫn gia đình bản địa”, “bạo lực gia đình và cảm xúc pua”, và “” Bạo lực mạng trường “, đã làm dấy lên cuộc thảo luận và sự chú ý từ các bản chất khác nhau của các bên “Đừng yêu ông chủ” không chỉ đơn giản là rắc đường, mà cố gắng thảo luận về tầm quan trọng của việc phổ biến luật và hiểu luật thông qua một số chủ đề xã hội. Sau khi xem bộ phim này, nhiều khán giả đã tuyên bố: “Sau khi xem câu chuyện về Lu Qian Qian Wei, tôi phải lòng DNA. Đây không phải là tuổi trẻ của chúng tôi?” “Tôi nghĩ chương trình này có mặt về các chủ đề xã hội, mặc dù không nhiều nhưng nó là rất thật, và tôi cũng để lại cho chúng tôi rất nhiều chỗ để suy nghĩ. “

Chuỗi chân dung nhóm tuyệt vời biểu hiện cảm xúc đa chiều để cộng hưởng

“Cuộc đối đầu” kép của xã hội nơi làm việc vượt qua các giá trị tích cực

“Đừng yêu ông chủ” đưa ra các yếu tố tưởng tượng trên cơ sở tình yêu đô thị, nồng nhiệt kể một câu chuyện tình yêu bí mật mười năm. Hối hận và phát triển của tình yêu trẻ được bình luận. Tinh hoa Qian Wei đã sử dụng “cách riêng” để hiểu lịch sử của tình yêu bí mật của anh ấy. Anh ấy đã bỏ lỡ hai người đã bỏ lỡ mười năm, và cuối cùng bày tỏ tâm trí thẳng thắn với nhau, tình yêu vững chắc của anh ấy. Theo sự phản ánh của “mẫu” của những người thành công của Lu Quan, Qian Wei cũng làm việc chăm chỉ và làm việc chăm chỉ để trở thành một người tốt hơn trong quá trình “hai bàn chải”. Trong tình yêu, họ đã đi theo cả hai hướng, và sự nghiệp của họ đã phát triển và biến đổi cùng nhau, cho phép khán giả thấy sự xuất hiện tốt nhất của các đối tác của họ thông qua bộ phim này.

Ngoài tình yêu, chương trình không chỉ thực hiện đầu ra cảm xúc đơn lẻ. Giống như Qian Wei và Mo Zixin (Zhong Lili), Liu Shiyun (Li Baihui) và các bạn cùng phòng đại học khác để giúp đỡ lẫn nhau và tin tưởng lẫn nhau; Cha mẹ sự định hình và sự va chạm tuyệt vời của các nhân vật của dòng chi nhánh, cả ấm áp và chuyển động. Điều đáng nói là các cuộc thảo luận về các lựa chọn đề xuất tại nơi làm việc và các chủ đề xã hội trong vở kịch cũng rất thực tế. Ví dụ: “Đừng yêu với ông chủ” ném một chủ đề kinh điển mà các luật sư nên bảo vệ công lý hoặc phục vụ đảng A, mang đến cho khán giả rất nhiều suy nghĩ chu đáo về nghề nghiệp. Câu chuyện bắt đầu với những vật nuôi ngọt ngào nhưng không giới hạn ở thú cưng ngọt ngào. Sự phấn khích của cốt truyện và các chủ đề xã hội sâu sắc cũng sẽ truyền lại một thái độ tích cực hơn đối với cuộc sống.

“Đừng yêu ông chủ” kết thúc hoàn hảo. Trong vở kịch, Lu Quan và Qian Wei đã kết thúc trong mười năm tình yêu bí mật. Tình yêu cuối cùng đã có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Khi người anh ấy thích, anh ấy thể hiện sự dũng cảm và Không để lại hối tiếc cho tình yêu.

Bài hát Zuer

Kim Ze

Zhong Lili

Li Baihui

Yan’an

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]