Vào ngày 9 tháng 11, Trung tâm Truyền thông Wuzhou, Video Tencent và Channel Interprete International International Production of the Red Road Export trải nghiệm “The Journey of the Brave” đã chính thức ra mắt. Thử thách Núi Jiakinshan, cao hơn 4260 mét so với mực nước biển , cũng là ngọn núi tuyết đầu tiên mà Hồng quân Trung ương vượt qua trong cuộc tuần hành dài.

Tập đầu tiên của “The Journey of the Brave”

Các nhà thám hiểm tái sử dụng Jinshan đã đáp ứng phản ứng độ cao của con cháu của Hồng quân “Nước Chili” để bảo vệ cái lạnh

Vào năm 2021, với tư cách là kỷ niệm 85 năm chiến thắng của tháng 3 của Hồng quân, nhiễm trùng tinh thần của nó là trang web trang web trực tuyến Uy Tín đến Sichuan Jiajinshan. Trong quá trình leo núi dài và khó khăn, hai người đã thách thức sợi dây lên bức tường đá gần như thẳng đứng. Đây chính xác là Hồng quân cần phải chọn bao quanh và theo đuổi kẻ thù qua con đường không chủ ý. Khi độ cao vượt quá 3800 mét, băng và tuyết cuộn lên để bao phủ tất cả các tầm nhìn, đói lạnh, phản ứng độ cao, mất hướng, tuyết sâu, đây không chỉ là một thử nghiệm khắc nghiệt đối với Zhong Hanliang và Joshi James, mà còn là 80 Nhiều năm trước, Hồng quân phải đối mặt với nguy hiểm cực độ.

Trailer của The Brave of the Brave

Đồng thời, “Cuộc hành trình của người dũng cảm” cũng mời con cháu của Hồng quân lật đổ Núi tuyết năm đó, đưa ra “nước tiêu” tắm lạnh, và container “bàng quang lợn” gửi xuống nước , và khôi phục sâu các thiết bị và chế độ ăn uống của quân đội đỏ từ lâu. Trong quá trình này, nhà thám hiểm Joshi James cũng đã nhìn thấy trái cây và người chăn cừu biển ăn được trong rừng. Nó cũng giải thích cho khán giả để giải thích cho khán giả để sống sót qua kiến ​​thức. Sau khi hai người nguy hiểm, sau khi đến Ping Ping Red và sau đó vào làng Dawei, Zhong Hanliang cũng đã gửi một cảm xúc sâu sắc -tất cả sự tôn vinh cho mọi người lính của Hồng quân.

Trailer của The Brave of the Brave

Re -take các chi tiết lịch sử khôi phục lại tháng 3.

Để cho một thế kỷ của Đảng Cộng sản Trung Quốc, “Hành trình của The Brave” dựa trên chủ đề “Thử lại vinh quang” để đưa ra những thách thức sống còn cực đoan và khôi phục những câu chuyện lịch sử thực sự, nhận thức được lý tưởng và niềm tin của cuộc tuần hành dài và cuộc chiến chống lại trong hành động. Ngoài ra còn có rất nhiều dữ liệu lịch sử trong phim. “Nhiều binh sĩ quân đội đỏ lần đầu tiên nhìn thấy tuyết trong cuộc sống của họ và để lại cuộc sống trẻ trên những ngọn núi tuyết.” Làm cho khán giả trở thành khán giả, nó thậm chí còn gây sốc hơn cho bức tranh sinh sản của phép màu dài tháng ba.

Ảnh tĩnh của “cuộc hành trình của người dũng cảm”

Đối với bộ phim tài liệu của các thể loại lịch sử, điều đặc biệt quan trọng đối với khán giả trẻ là nhớ những con đường, nhận thức và văn hóa thừa kế. Trong “Hành trình của người dũng cảm” Nhận thức thử thách không dễ dàng đến ngày hôm nay. Là nội dung chính của “ba mạch tốt” của video Tencent, bộ phim sử dụng một nguồn sáng tạo mới để truyền đạt cho công chúng để tìm hiểu lịch sử của lịch sử, kế thừa niềm tin tâm linh, trước tiên hãy tôn vinh anh hùng và thực hành xã hội Trách nhiệm của nền tảng.

Được báo cáo rằng trong tập thứ hai của “The Journey of the Brave”, Zhong Hanliang sẽ tiếp tục đi theo dấu chân tháng ba dài và theo dõi câu chuyện huyền thoại về “Wujiang vượt qua mạnh mẽ” dọc theo tháng ba dài từ ngày 28 tháng 11, mỗi Chủ nhật Vào lúc 8:00 tối chú ý đến Mạng truyền hình quốc tế Channel Channel và đi theo con đường vinh quang với các nhà thám hiểm.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]