nó “//v2.cri.cn/m00/00/44/rbabdl_ppi2acpw_dcjyw5_fgi4863.mp4” title = “phim” bán “

Trực tuyến quốc tế play go88vn top tốt nhất: vào ngày 28 tháng 12, do Chen Guofu, Zhang Jialu, Chen Kun, Zhou Xun, đạo diễn Gã khổng lồ giả tưởng phương Đông “Dòng của các vị thần” đã phát hành bản xem trước của “Đảng và cái chết và Đảng Cộng sản”, và phát hành poster của “Call of the World”.

Phim poster bối rối thời kỳ

“Qingming, bạn là một con quỷ” kèm theo một cuộc đối thoại xấu xa và kỳ lạ, bản xem trước của “Sự sống và cái chết và Đảng Cộng sản” Xem trước câu chuyện của bản sắc một nửa của Qingming (Chen Kun). Trong bản xem trước, vẻ ngoài tuyệt đẹp của Chen Kunling đã tiết lộ sự xảo quyệt và ngang bướng của Qingming, và kiểu tóc trắng thậm chí còn vinh quang hơn. Qingming dường như bị quỷ dữ tra tấn. Hãy thoát khỏi số phận và giữ trái tim.

Phim poster bối rối thời kỳ

Đoạn trailer thú vị nhất là mối quan hệ khó hiểu giữa Qingming và Bai Yi (Zhou Xun). Cụm từ “Đừng đến mà không có bất kỳ lỗi nào” ngụ ý rằng Qingming và Bai Yan có rất nhiều tình yêu. Hai người đã kết thúc lời thề không biết tại sao họ lại quay mắt lại để trả thù, để lại sự hồi hộp lớn nhất trong trailer. “Người anh hùng Save The Beauty” của Qingming đã cứu được Bai Yan bị thương “tình yêu và giết chết nhau”, gây ra sự đảo ngược cao trào. Lần này, bộ phim truyền hình của đối thủ giữa Chen Kun và Zhou Xun vẫn còn đầy tia lửa và đầy những điểm nổi bật. Hai người có thể nằm trong một thanh kiếm trên màn hình tuyệt đẹp, hoặc đứng trên nền tảng cao của biệt thự màu đỏ. Cho dù họ có thể nhận được vẻ đẹp của ngày xưa, sự sống và cái chết, không bao giờ phản bội hay đến người lạ và chờ đợi bộ phim được phát hành, hãy để khán giả khám phá câu trả lời trong người.

Phim poster bối rối thời kỳ

Đáng ngạc nhiên, góc của Ci Mu do Chen Weiting thủ vai lần đầu tiên được phơi bày, và có vẻ ngoài tuyệt đẹp với một cái nhìn đôi: mặc một chiếc áo khoác trắng, anh ấy là một bậc thầy nhẹ nhàng và khiêm tốn, và anh ấy được tin tưởng và tin tưởng Trong âm dương và Yang. Cuộc đối đầu của Zhengxie, động lực không giống nhau, một trận chiến chết là không thể tránh khỏi. Wang Yueyi), và hình liềm những lời thề của “chiến đấu cho cuộc sống”, như thỏ núi, ma và đỏ, v.v., và chủ sở hữu của cùng một cuộc sống, Haruki, chiến đấu bên cạnh, và kết thúc thật hấp dẫn.

Phim poster bối rối thời kỳ

Bộ phim “The Order of the God” được chuyển thể từ trò chơi “Yin Yang Shi”. Những cảnh tuyệt vời, hình dạng nhân vật tinh tế, chi tiết tinh vi và hình ảnh kết cấu đã được ca ngợi. Trong đoạn trailer này, các phép thuật của “ba ngàn thiên đường và đất” và “trở lại để làm rõ” các trận đánh ly kỳ thậm chí còn rực rỡ hơn. Dưới sự hộ tống của Chen Guofu, Zhang Jialu và những người khác, bữa tiệc giả tưởng và tuyệt đẹp này cũng sẽ mở ra một vòng bùng nổ giả tưởng mới.

Được biết, bộ phim sẽ được phát hành chính thức trên toàn quốc vào đầu năm mới của năm 2021.