Tin tức trực tuyến quốc tế: Vào ngày 14 tháng 11, triển lãm phúc lợi công khai “Đối thoại với nghệ thuật và thế giới” do Quỹ nghệ thuật bản địa tổ chức tại Bắc Kinh. Triển lãm phúc lợi công cộng tuân thủ khái niệm thông thường, cho thấy tài năng của các nhóm tự kỷ với nghệ thuật như một cây cầu và cho phép nhiều người nhận ra giá trị xã hội của nhóm này.

Dou Xiao tổ chức ảnh thú tội

Chủ đề của triển lãm phúc lợi công cộng này là “Tìm kiếm Thần của Thiên Chúa”, hy vọng rằng du khách có thể cảm nhận được sự thuần khiết và vẻ đẹp của “những người vô tội” thông qua việc xem các tác phẩm. Triển lãm cho thấy tài năng nghệ thuật của “Ngôi sao của các ngôi sao” với năm loạt “My ngoại hình”, “Thế giới thịnh vượng”, “Thế giới trò chơi”, “Tự nhiên và Trái đất” và “Cầu nguyện”. “Sê -ri các tác phẩm, sê -ri” Epidemium “của Zhu Yuchen và Li Xueyan đã tham gia vào” Honeydel “của Bieritibaba Biennale, Brazil, để du khách khen ngợi nó.

Ngoài ra, có nhiều đơn vị nhỏ tại địa điểm triển lãm nghệ thuật, bao gồm nến thủ công, biểu diễn ma thuật, thị trường phúc lợi công cộng, v.v … Nội dung của mỗi đơn vị có sự tham gia của trẻ tự kỷ.

Dou Xiao, người đồng sáng lập của Quỹ nghệ thuật bản địa Kou Kou, đã tham dự lễ khai mạc trong ngày. Tại hiện trường, Dou Xiao và những đứa trẻ graffiti gấu; nghe câu chuyện mà họ kể khi xem triển lãm. Dou Xiao nói: “Nhìn vào những bức tranh của các họa sĩ nhỏ trong chứng tự kỷ, những bức tranh, màu sắc phong phú và những nét đơn giản khiến người dân thành thị bận rộn cảm thấy thoải mái và ấm áp. Tầm quan trọng của triển lãm phúc lợi công cộng là để thế giới nhìn thấy nhóm tự kỷ Trong điểm lấp lánh của cơ thể chúng ta, tất cả sự kiên trì của chúng ta là hy vọng rằng tất cả các lĩnh vực của xã hội sẽ chú ý đến họ, mang lại cho họ tình yêu và sự khoan dung hơn. Sự hiểu biết và hỗ trợ về mặt cảm xúc cho họ đều quý hơn tài trợ vật chất. “

Được biết, triển lãm phúc lợi công cộng của “Đối thoại với nghệ thuật và thế giới” sẽ tiếp tục cho đến ngày 20 tháng 11.

Dou Xiao giao tiếp với trẻ em để cung cấp hình ảnh của người tổ chức

Dou Xiao tổ chức ảnh thú tội