Vào ngày 6 tháng 8, doumyin e -Commerce đã mở “doumyin 818 để khám phá Hoàng tử tốt”, sẽ chơi đầy đủ cho các đặc điểm của các đặc điểm thương mại điện tử của toàn khu vực. Thông qua video ngắn, phát sóng trực tiếp, pan -mall và Các kênh khác để đáp ứng nhu cầu kinh doanh đa dạng của thương nhân, giúp họ mở rộng thị trường Tăng tăng trưởng thị trường Tinh hoa

Trong sự kiện này, nền tảng này đặc biệt ra mắt khu vực “khuyến khích”, tập trung vào việc bán hàng đặc sản không phải là người không phải, và bán hàng nông nghiệp để giúp người tiêu dùng khám phá và có được thủy triều quốc gia của riêng họ. Được biết, “Lễ hội Things Discovery Good Things” sẽ kéo dài trong 13 ngày và nó sẽ kết thúc vào ngày 18 tháng 8.

Chuyên gia về Pan Mall để giúp các thương nhân hoạt động và cộng tác nhiều trường thể hiện chất lượng tốt và những điều tốt cho người tiêu dùng

Lễ hội “Discoverin 818 Discovery Good Things” này sẽ sử dụng các chủ đề tương tác, phòng phát sóng trực tiếp tốt, chuyên gia tiềm năng hỗ trợ phòng phát sóng trực tiếp, các ưu đãi cạnh tranh nhiệm vụ và các phương pháp khác. Sự kiện, và vận hành các hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến, và tăng thị trường mới.

Dựa trên các kịch bản nội dung như video ngắn và phát sóng trực tiếp, nền tảng cũng sẽ tập trung vào các cảnh pan -mall của doumin mall, tìm kiếm doumin, cửa sổ lưu trữ, hàng hóa, v.v. và nhiều kênh kết nối người tiêu dùng trên toàn quốc.

Trong sự kiện này, nền tảng sẽ phân phối các phong bì màu đỏ trong toàn bộ các cảnh như video ngắn, phòng trực tiếp và trung tâm để cung cấp cho người tiêu dùng trợ cấp và lợi ích thực sự. Ngoài ra, các sản phẩm vốn chủ sở hữu “mua hòa bình” bao gồm 7 ngày mà không có lý do, không có lý do gì cho lợi nhuận, bảo đảm chính hãng, dị ứng và bồi thường đơn lẻ sẽ tiếp tục hộ tống quyền và lợi ích của người tiêu dùng.

“Dự án mưa mùa xuân” của nền tảng cũng sẽ ra mắt “100 loại lối sống tốt” vào ngày 8 tháng 8. Mới và như vậy. Trong ngành, nội dung chất lượng cao tiếp tục là những ưu đãi tích cực và cố gắng cho phép người tiêu dùng khám phá và có được giá tốt của riêng họ và cải thiện trải nghiệm mua sắm của họ trong nội dung thương mại điện tử cao hơn.

Hãy chú ý đến việc tạo ra giá trị xã hội, và thúc đẩy không phải là người, sách và các sản phẩm nông nghiệp trong khu vực “khuyến khích”

“Doumin 818 Discovery Good Things Festival” sẽ mở ra khu vực “Cuộc gặp gỡ”, chú ý đến việc tạo ra giá trị xã hội đằng sau việc bán hàng hóa, tập trung vào việc quảng bá các sản phẩm như không phải là người, sách và sản phẩm nông nghiệp, và cung cấp cho người thợ, Thư viện Asianbookies người, nông dân mới và các sản phẩm nội địa cũ được hiển thị nhiều hơn.

Chơi bùn, ống bắn, sửa chữa chiếc trống, đáy … dưới sự đánh bóng của các thủ công Đạo giáo truyền thống của thợ thủ công, một nồi cát màu tím cổ đã được tiết lộ trong phòng phát sóng trực tiếp. Một hành trình của hành trình văn hóa không phải là người trong một cuộc hành trình nhập vai. Cửa hàng Century -old sử dụng “Chang Qing” của thế kỷ và@百 百 百 Phục hồi quá trình sản xuất bánh Shanxi Taigu thông qua các video ngắn để tiết lộ bản chất văn hóa của kỹ thuật phía sau. Sự thừa kế sáu điểm và không phải là tổng hợp đôi lỗi thời của Trung Quốc không giới hạn trong các hoạt động vật lý ngoại tuyến, trình bày nhiều loại bánh khác nhau cho công chúng và để thương hiệu đi trên toàn quốc. Những sản phẩm đã trải qua nhiều năm kết tủa và sự khéo léo khéo léo sẽ xuất hiện trong khu vực với sự hỗ trợ đặc biệt của “See the Craft Plan” của nền tảng, để nhiều người có thể nhìn thấy và nhận ra nó.

Trong sự kiện này, dự án nông nghiệp của Douayin E -Commerce “Tiêu đề trên núi” đã vào Tứ Xuyên và Trùng Khánh, tập trung vào đặc sản nông nghiệp của Rician Lựu, Xichang Nho, Chong Khánh Xiaiman, Pepper Pepper và Nông nghiệp khác. Ngoài ra, nền tảng này sẽ đáp ứng lời kêu gọi của lễ hội mua sắm năm năm thứ năm của Thượng Hải Thượng Hải “để khởi động dự án” Thượng Hải Good Master bán đất nước “, mời các neo chuyên gia giúp đỡ các thương nhân Thượng Hải và bán hàng thương hiệu trong nước.

Người có liên quan phụ trách doumin e -Commerce nói rằng sau khi nền tảng được nâng cấp lên thương mại e -Commerce toàn cầu, nó đã mở rộng từ trường nội dung lên nhiều trường hơn. Tôi hy vọng sẽ sử dụng “818” và các kịch bản khác để thu thập các video ngắn, Các chương trình phát sóng trực tiếp, Pan -Mall và các kịch bản khác. Cung cấp nhiều hỗ trợ nhắm mục tiêu hơn cho các thương nhân hoạt động; đồng thời, nền tảng sẽ tiếp tục nỗ lực về chất lượng sản phẩm, bảo đảm quyền của người tiêu dùng và giá trị xã hội, để giá tốt hơn Và những điều tốt đẹp sẽ được kết nối hiệu quả với nhu cầu chất lượng người tiêu dùng.

Lưu ý: Bài viết này thuộc về thông tin thương mại được cung cấp bởi guangming.com. Nội dung của bài viết không đại diện cho quan điểm của trang web này, chỉ dành cho tham chiếu.