<video autoplay = "" điều khiển = "" controlslist = "nodownload" height = "1080" poster = "// p2.cri.cn/m00/15/06/rbabdf_aw-ebo-raaaaaaaaaaaa67.1920×1080.jpeg" Không "

Tin tức trực tuyến quốc tế: Bộ phim “Thám tử khu phố Tàu 3” được viết bởi Chen Sicheng và được đạo diễn bởi Chen Sicheng Today đã phơi bày đoạn trailer mới ngày hôm nay. Q, vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng thám tử nổi tiếng thế giới của Crimaster, luôn ở cùng với Tang Ren (Wang Baoqiang) Qin Feng (Liu Hauran). Đang nhìn họ trong bóng tối.

Phim poster bối rối thời kỳ

Đồng thời, bản xem trước cũng cho thấy rằng sau vụ án lớn ở Tokyo, Q cũng đã đăng các chi tiết trường hợp càng sớm càng tốt. Một phòng bí mật tự nhiên, hai băng đảng. Một người đã chết, và tất cả các bằng chứng chỉ ra một người khác sống sót trong phòng bí mật. Wang Baoqiang Liu Haoran đến Tokyo bởi vợ và chồng Mu Cong, nhưng anh ta đã giúp nghi phạm biến vụ án. Trường hợp là khó khăn, và Q vẫn còn bí mật. Về vấn đề này, Tang Ren, Qin Feng, Noda Hao (vợ và chồng MI Cong) và Jackjia (Tonyja) sẽ đoàn kết thành lập Liên minh thám tử châu Á để đối phó với thách thức.

Sự thật của Q là gì? Mục đích của Q là gì? Q là ai? Khán giả có thể theo dõi những câu đố này từ quan điểm của toàn bộ loạt phim để xem xét sự phát triển của tập thứ ba. “Bất cứ ai xuất hiện trước mặt tôi, người là Q”, và sau đó là bức ảnh của ba người bạn mới và những người bạn cũ lóe lên, cùng với nụ cười cuối cùng của Tần Feng trong bản xem trước, khiến bản sắc của mọi người thực sự tò mò về danh tính của Q tốt.

Các chuyến thăm của Tokyo, vẫn còn những đội hình mạnh mẽ phải được đề cập. Nagasawa Masami, Tana Tana, Suzuki Po Nami, Asano Zhongxin, Miura Yuka, càn quét tuổi trẻ của cả gia đình, thêm một pound cho gia đình. Đồng thời, Shang Yuxian quen thuộc, Xiao Yang và Zhang Zifeng, kết hợp với Qiu Ze và Zhang Junning từ bộ phim “Tang Tan”, chắc chắn là đội hình mạnh nhất của loạt phim. Giống như khán giả là tò mò, “Q Will Q sẽ nằm trong số những người này?”

Được biết, bộ phim “Thám tử khu phố Tàu 3” sẽ được phát hành vào ngày đầu tiên của năm mới năm 2021.