“Sky Starry Devouring”, như một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng hàng đầu trong nước, đã được chuyển thể từ hoạt hình video Tencent sang hoạt hình, phần đầu tiên đạt được kết quả rất rực rỡ. Sự phổ biến nhất của tác phẩm là sự phổ biến và truyền miệng của video Tencent Danh sách khoa học và ma thuật. Người hâm mộ mong chờ mùa thứ hai và cho kỳ vọng cao hơn.

Gần đây, vào đêm trước buổi ra mắt chính thức của mùa thứ hai, nhà sản xuất lần đầu tiên phát hành một người hâm mộ cho người hâm mộ. Cảnh chiến đấu lớn và mượt mà, thiên hà vũ trụ tuyệt đẹp và tàu con thoi giữa các vì sao, cuộc gặp gỡ chéo giữa con người và tàu vũ trụ “Thâm Châu” nằm trong “Devour Stars”, bên ngoài của người hâm mộ hoạt hình được trình bày từng cái một, và hình dạng cảnh tuyệt vời và chân dung năng động tinh tế được kết hợp một cách tinh tế, mang đến cho khán giả trải nghiệm nghe nhìn trang trí hơn.

“Chứng kinh Sky Starry Sky” Hoạt hình Fan Fan của người hâm mộ và thú vị

Đằng sau một hiệu ứng gây sốc của các kiệt tác anime, trên thực tế, sức mạnh của ngành công nghiệp kỹ thuật số của toàn bộ ngành công nghiệp và xã hội bị che giấu. Theo lời kêu gọi “Kế hoạch” năm năm “của quốc gia” Kế hoạch “thúc đẩy sự chuyển đổi kỹ thuật số của công nghiệp”, ngành công nghiệp giải trí cũng đang phải đối mặt với một sự chuyển đổi quan trọng của công nghiệp hóa và số hóa, và hoạt hình là một sản phẩm quan trọng phản ánh số hóa của ngành công nghiệp . Để tiếp tục thúc đẩy mức độ sản xuất của các công trình, đất nước tôi không chỉ có thể được quảng bá trong lĩnh vực sản xuất, mà còn từ “nhà máy thế giới” đến “động cơ thế giới” dẫn văn hóa thế giới đến thịnh vượng. cũng đang tích cực tìm kiếm những thay đổi. Dựa vào sức mạnh của khoa học và công nghệ để thúc đẩy số hóa của ngành công nghiệp.

Lenovo với tư cách là đối tác của các đối tác công nghệ hoạt hình “Devouring Starry Sky”, sử dụng khái niệm của Truscale về tất cả các máy trạm dịch vụ và tư tưởng để giúp công nghệ sản xuất hoạt hình nâng cấp và chủ động mời người hâm mộ tạo ra nội dung, hoàn thiện bối cảnh gây sốc trong tâm trí của người hâm mộ . Yu Fanwai.

Điều này khác với các phương pháp hợp tác truyền thống như cấy ghép nội dung, trả tiền cứng và chứng thực nhân vật. “IP lớn của hoạt hình có đầy đủ nội dung, công nghệ và đối tượng. Đối với Lenovo, “Trao quyền” không chỉ là cấy ghép đơn giản và độ rộng lớn. Đó là con đường phát triển bền vững của sức mạnh công nghệ cứng với sức mạnh mềm mại của các tác phẩm văn hóa và sức mạnh mềm của các tác phẩm văn hóa.

Sức mạnh bình đẳng để tạo người hâm mộ được tùy chỉnh, bày tỏ lòng kính trọng đối với tinh thần hàng không vũ trụ quốc gia

Các tác phẩm hoạt hình khoa học viễn tưởng xuất sắc thường phản ánh sức mạnh khoa học và công nghệ tổng thể của các quốc gia được sản xuất và mức độ công nghiệp hóa phim ảnh và truyền hình. Kỹ thuật sản xuất. Với sự phổ biến của “Trái đất lang thang”, khán giả đang mong chờ sự xuất hiện của các tác phẩm khoa học viễn tưởng xuất sắc tích hợp sức mạnh công nghệ và tinh thần thăm dò, cho thấy sự gia tăng sức mạnh của Trung Quốc với thế giới. Trong bối cảnh sức mạnh khó khăn của hàng không vũ trụ của đất nước tôi, nó cũng đã đạt được tiến bộ lớn, truyền cảm xúc quốc gia, cho thấy tinh thần của thời đại và vinh danh các tác phẩm khoa học viễn tưởng với tiềm năng sản lượng sức mạnh mềm lớn.

Nhân dịp kỷ niệm 22 năm diễn ra tàu vũ trụ Sê -ri Thâm Quyến vào giữa tháng mười một, Lenovo và hoạt hình của “Devouring Starry Sky” đã đưa ra một phiên bản tùy chỉnh của người hâm mộ. Khám phá cảm giác khám phá một cách khéo léo. của “Thâm Châu”, một ngành công nghiệp hàng không vũ trụ Trung Quốc. Với sự giúp đỡ của nhân vật chính Luo Feng và tàu vũ trụ Thâm Quyến theo thời gian và không gian, tỷ lệ của cấp độ “kính lúp” của tàu vũ trụ Thâm Quyến, và màn hình hiển thị trơn tru của cảnh đưa đón côn trùng.

Nhân vật chính hoạt hình Luo Feng vinh danh bức tranh tàu vũ trụ “Thâm Châu”

Trước đó, hoạt hình video Tencent luôn hy vọng rằng tác phẩm hoạt hình “Sky Starry Sky” hoạt hình đã bước vào vấn đề hàng không vũ trụ của công việc hoạt hình của chủ đề không gian, đặc biệt là khi cốt truyện của mùa thứ hai bước vào cảnh vũ trụ, hoạt hình có nhiều biểu hiện về tinh thần về việc khám phá “các bước về sự can đảm”. Khả năng. Tuy nhiên, cần phải duy trì sản xuất cao cấp của nhà sản xuất “theo đuổi cực đoan” của nhà sản xuất .

“Các chủ đề khoa học viễn tưởng không có các tòa nhà thực tế làm tài liệu tham khảo. Một số lượng lớn thiết kế là từ 0 đến một. Số lượng mô hình cảnh trung bình vượt quá 18.000 và tổng bề mặt vượt quá 120 triệu mì. Phần mềm hiệu quả cao và dịch vụ phần cứng và hỗ trợ điện toán điện toán. “Giám đốc của” Devouring Starry Sky “được thực hiện bởi Giám đốc.

Nắm bắt các cơ hội của ngành công nghiệp giải trí và để giúp phát triển Guanan

Đáp lại các yêu cầu cao của nhóm sản xuất hoạt hình “Starry Sky”, Lenovo sử dụng sản phẩm Star ThinkStation p340. Là máy trạm thực hiện chuyên nghiệp cơ bản hàng đầu của ngành Được trang bị card đồ họa chuyên nghiệp NVIDIA QuadartX5000 được trang bị tối đa. Là một trong những phần quan trọng nhất của sản xuất hoạt hình, việc mô hình hóa và chụp động của mỗi nhân vật không thể tách rời khỏi sự hỗ trợ năng lượng tính toán được cung cấp bởi máy trạm. Mặc dù thời gian kết xuất hoạt hình được rút ngắn rất nhiều, tốc độ sản xuất và chất lượng của màn hình đầu ra cũng đã được cải thiện rất nhiều. Trong hoạt hình, các chi tiết của khung cảnh đầy sao và cảnh chiến đấu, tóc, quần áo và biểu cảm của nhân vật cốt lõi Luo Feng có kết quả sống động hơn trước. Chi tiết dưới sự ban phước của sức mạnh điện toán của Lenovo ThinkStation

Trong sự hợp tác này, thương hiệu dịch vụ mới “Truscale” vừa được phát hành, và nó cũng tuân thủ khái niệm “dịch vụ mọi thứ”. Thông qua việc áp dụng toàn bộ công nghệ CNTT mới của “Trí tuệ-Net-Net-Wisdom”, hệ thống sức mạnh điện toán mạnh mẽ của Lenovo có hiệu quả sử dụng tài nguyên nội bộ của studio Xuanji. Giảm đáng kể. Giám đốc điều hành hoạt hình “Devouring Starry Sky” nói với cảm xúc “, mặc dù hoạt hình trong nước vẫn còn một chặng đường dài, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể tạo ra những điều khó khăn để trở nên đẹp. Một hiệu ứng tốt hơn cũng có nghĩa là những thách thức lớn hơn, ngoại trừ nhiều thách thức hơn, ngoại trừ Đối với nhiều thách thức hơn, ngoại trừ nhiều thách thức hơn, ngoại trừ nhiều thách thức hơn, ngoại trừ nhiều thách thức hơn, ngoại trừ nhiều thách thức hơn, ngoại trừ nhiều thách thức hơn, ngoại trừ nhiều thách thức hơn, ngoại trừ chính chúng ta sẽ làm tốt của các công ty công nghệ như Lenovo trong toàn bộ quá trình. “

Như đạo diễn đã nói, con đường đến sự trỗi dậy của Guoman không thuận buồm xuôi gió. Từ việc tạo ra hoạt hình 2D trước đó của các yêu cầu kỹ thuật thấp và dựa vào phong cách nghệ thuật, đến hoạt hình 3D CG ngày càng công nghiệp hóa, ngành công nghiệp hoạt hình Trung Quốc đã trải qua một thời gian dài Kinh nghiệm trong ngành công nghiệp hoạt hình. Ký túc xá. Trong những năm gần đây, do sự cải thiện mức độ hiệu ứng hình ảnh do sự tiến bộ của công nghệ và sức mạnh điện toán mang lại, nó đã mang lại sự tự tin mới cho ngành công nghiệp. tiềm năng lớn của thị trường. Tuy nhiên, nó thực sự trưởng thành. Việc thiết lập hệ thống ngành hoạt hình cũng đòi hỏi sự tuân thủ và phát triển của “chủ nghĩa dài hạn”.

Trao quyền cho sự chuyển đổi của ngành công nghiệp, mọi thứ sẽ giúp kể câu chuyện về những câu chuyện Trung Quốc

Sự hợp tác trong hoạt hình video “The Starry Sky” hoạt hình trong bối cảnh quảng bá “số hóa công nghiệp” của đất nước, Lenovo sử dụng khoa học và công nghệ để trao quyền cho ngành công nghiệp văn hóa và kể một trường hợp kinh điển của những câu chuyện Trung Quốc.

Sản xuất cảnh chiến đấu dưới sự trợ giúp của sức mạnh điện toán

Từ việc thiết lập sự tự tin về văn hóa đến việc xây dựng một sức mạnh văn hóa, sản lượng văn hóa của sức mạnh mềm cần thiết lập một cơ chế sản xuất nội dung lành tính và hệ thống công nghiệp từ người sáng tạo đến ngành công nghiệp. Chúng ta cần nhiều tác phẩm chất lượng cao hơn với các biểu tượng thời kỳ Trung Quốc, như hoạt hình “bầu trời đầy sao” và sự xuất hiện liên tục của các tác phẩm chất lượng cao có thể cho thấy tinh thần của thời kỳ Trung Quốc, để thúc đẩy sự trỗi dậy của Guoman Tai Kubet7777 , và sau đó lái xe đằng sau toàn bộ ngành công nghiệp văn hóa đã mở ra gió. Nếu chúng ta tự hào về ngành sản xuất, chúng ta đã trở thành nguồn cảm hứng cho các tác phẩm tâm linh và văn hóa chất lượng cao toàn cầu, Tạo và sáng tạo “động cơ”.

Trong tương lai, Lenovo cũng sẽ tham gia vào nghiên cứu và hợp tác nhiều hơn trong ngành công nghiệp giải trí tuyệt vời, để “mọi thứ sẽ phục vụ” để mang lại lợi ích cho nhiều khách hàng trong ngành giải trí, tận dụng sức mạnh mềm văn hóa với sức mạnh công nghệ và thúc đẩy Nội dung giải trí xa hơn với thế giới. Là một doanh nghiệp hàng đầu về khoa học và công nghệ, ngoài việc giúp chuyển đổi kỹ thuật số của ngành công nghiệp giải trí, Lenovo cũng sẽ sử dụng các dịch vụ CNTT mới và trao quyền cho nông nghiệp, ngành công nghiệp, ngành dịch vụ, ngành thông tin và các lĩnh vực khác để tuân thủ Trách nhiệm, giúp toàn bộ xã hội thiết lập hướng tới cơ sở thành lập một hệ thống công nghiệp hiện đại và tạo ra một thế giới tốt hơn với công nghệ.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]