Bậc thầy của Yang Shuai, Zhong Weixi, Xu Dingkai từng là nhà sản xuất trưởng, do đạo diễn Chen Zheshui, và Zhang Yaqi và Zhang Dong đóng vai chính trong bộ phim “Mountain” đã tổ chức một buổi lễ khởi nghiệp ở Xianju hôm nay. “Mountain” là một bộ phim hành động phiêu lưu, kể câu chuyện về nhân vật chính Tian Shi trên đường để xem dân làng sắp chết, và có một câu chuyện về sự kiện với một loạt các cuộc chiến dữ dội sinh học bí ẩn.

Các loại quái vật đã xuất hiện vô tận, thay thế thực sự, đường thẳng

Với sự phục hồi dần dần của ngành công nghiệp phim và truyền hình, ngày càng có nhiều loại phim đã có được một môi trường tốt hơn để gặp gỡ khán giả. Trong những năm gần đây, đã có những bộ phim bất tận về chủ đề quái vật. Từ sự hoang dã của con người và những sinh vật khổng lồ đến chủ đề của các chủ đề cứu hộ đô thị, những con quái vật khác nhau đã trở nên phổ biến. Bộ phim “Núi” tập trung vào các sinh vật rừng rậm. Nhà biên kịch Zhang Ke và May mất một năm để sửa đổi kịch bản của 48 bản nháp vào tháng Năm. Nhân vật chính để cứu câu chuyện về quê hương là phiêu lưu. Hình ảnh của ngọn núi trong phim được trình bày dưới dạng hiệu ứng bán vật lý và bán đặc biệt để trình bày unibet Live . Theo đạo diễn Chen Zheshui, mô hình vật lý của ngọn núi là đắt nhất Vật phẩm trong phi hành đoàn, kéo dài hai tháng để tạo ra nó. Đó là một thủ công dính, và toàn bộ mô hình nặng 50 pounds. Để trình bày các hiệu ứng phim và truyền hình nổi bật, đó là một bài kiểm tra thể lực thể chất của mô hình vật lý của Shanyu và các nhân viên đã xử lý hàng tá bài kiểm tra thể lực thể chất, và tiến hành xem trước chi tiết của toàn bộ bộ phim.

Đội ngũ huy chương vàng mạnh mẽ và kết hợp các bộ phim thảm họa sinh học

Xu Dingkai và Li Jianwen, nhà sản xuất chính của bộ phim “Núi”, nhà sản xuất Hong Yinging, Wang Yunxiao và Xia Guoqin đã nuôi dưỡng trong ngành công nghiệp phim và truyền hình trong nhiều năm. Họ có nhiều hiểu biết về thị trường về loại hình kinh doanh về loại hình kinh doanh hành động phiêu lưu. Đồng thời, giám đốc hành động của “Monster Water Monster” Action the Lighting Master của “Old Nine Gate”, và nhà tạo mẫu quần áo đã trau dồi phim nhà hát chất lượng cao trong nhiều năm, tất cả đều cống hiến cho sản xuất của bộ phim “Núi”. Sự hợp tác sẽ mang lại hiệu ứng hình ảnh phi thường.

Bộ phim “Núi” đã mời nam diễn viên đại lục Zhang Yaqi, người đóng vai chính trong những bộ phim quan trọng như “Võ thuật”, “Fuhu Wusong” và “Zhen Magic Division” trong đội hình diễn viên. Là “Rats”, “Dragon Tiger Mountain Zhang Tian Shi”, “Sniper”, với tư cách là nữ anh hùng Xia Xueer. Các diễn viên đóng vai chính như Guo Yiyuan, Yang Yongfeng, Zhou Yi, Zhou Peng, Yue Dongfeng và Menno đã tham gia vào nhiều dự án phim và truyền hình quen thuộc. Tôi tin rằng sự hợp tác trong bộ phim “Mountain” Cảm giác tuyệt vời.

Được biết, bộ phim “Núi” được sản xuất bởi ngành công nghiệp phim quỷ, 蟋蟀, phim và truyền hình làng nước ngoài, xem và công nghiệp phim. Thông báo độc quyền trong ngành, tiếp thị chung của Jingqi Shen Entertainment. Mong chờ bữa tiệc nghe nhìn này cùng nhau!