Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 16 tháng 11 rằng vào ngày 14, kế hoạch ánh sáng của nghệ thuật và nghệ thuật . Bộ phim là một kiệt tác tuyệt vời của đạo diễn mới nổi Xing Jian trong năm năm. Ông đã làm choáng váng các liên hoan phim trong và ngoài nước, và đã thu hoạch được lời khen ngợi nhất trí từ những người đam mê phim với vô số người đam mê phim và mọi người trong ngành. Trong phim, ku cược sòng bạc yan Bingyan kỹ năng diễn xuất tuyệt vời cũng đã chinh phục được nhiều khán giả.

Ngày nay, kiệt tác nghệ thuật này tập trung vào những thay đổi gia đình và số phận của phụ nữ cuối cùng đã gặp khán giả, và bốn điểm chính của bộ phim cũng được tiết lộ từng người một.

Mùa đông đến mùa đông đến “Mùa đông đến mùa đông” và nằm trong bốn điểm nổi bật để tiết lộ những lời tàn nhẫn của mùa đông mùa đông.

Nhìn vào

Hẹn gặp lại bạn lớn: Duo Family phản ánh độ tuổi của những thăng trầm

“Mùa đông đến mùa đông” tập trung vào các khu vực nông thôn Đông Bắc năm 1944, nói với số phận của một gia đình chung dưới thời. Không giống như kiệt tác của câu chuyện lớn trước đó, “Winter to Winter” đã chọn nhìn thấy sự lớn lên lớn, và cắt từ cuộc khủng hoảng thừa kế gia đình từ gia đình của Grand Ye.

Để phản ánh hàng trăm giai đoạn của cuộc sống nông thôn, toàn bộ cảnh tượng bị cô đọng và đại diện. Từ sân kín của một gia đình năm người, khán giả đã có thể nhìn thấy hình ảnh thu nhỏ của toàn bộ thời đại. Giám đốc Xing Jian nói: “Môi trường của sân đã đóng cửa, tượng trưng cho cuộc sống hàng ngày của toàn bộ vùng Đông Bắc, khái niệm bảo tồn.” Đây là sự nhạo báng tinh tế của những suy nghĩ khép kín, và đó cũng là một từ bi cho những người bình thường trong một thời kỳ lịch sử cụ thể. Tôi tin rằng sau khi bộ phim được phát hành, nhiều khán giả sẽ di chuyển. Nước hoa

Xem hai

Nỗi buồn và số phận: Nhân vật chính của bài phát biểu đã mất làm nổi bật số phận của nhóm

“Nếu gia đình của các quảng trường là một mô hình thu nhỏ của môi trường khép kín ở phía đông bắc, thì sự im lặng và trầm cảm của nữ chính, đằng sau nó là nhóm phụ nữ trong một môi trường lịch sử cụ thể.” Đi đến mùa đông một lần nữa. Không chỉ quan tâm đến lịch sử vĩ đại, mà còn cả số phận và cuộc đấu tranh của phụ nữ.

Chỉ có một nhân vật nữ trong phim, tên là “Kun’er”, đó là một bối cảnh sâu sắc của đạo diễn -sự khô khan của bầu trời, vùng đất của vùng đất, vùng đất đã bị áp bức, giống như Kun’er lặng lẽ ảnh hưởng đến số phận đáng tiếc của anh ta trong im lặng. Tinh hoa Cô mất khả năng ngôn ngữ của mình từ khi còn nhỏ và được Siye chấp nhận. Vai trò lớn nhất là có một con trai -in -law cho gia đình. Theo quan điểm của đạo diễn Xing Jian, cô là một mô hình thu nhỏ của phụ nữ trong các gia đình truyền thống Trung Quốc. Cô có một chất lượng tuyệt vời, cứng rắn, hào phóng và cấm Đáng suy nghĩ về phụ nữ để suy nghĩ về phụ nữ. Ý nghĩa thực sự của học thuyết.

Điểm nổi bật

Chụp cực độ: Cho đến khi sáng tạo tính thẩm mỹ hình ảnh trong tối

Trong lần ra mắt “Mùa đông”, đạo diễn Xing Jian đã đặt một logo độc đáo cho mình theo phong cách hình ảnh đen trắng. Trong “Mùa đông đến mùa đông”, anh đã sử dụng bức tranh thuần khiết và tối để định hình vẻ đẹp sâu sắc của bộ phim. Đạo diễn đã từng giải thích rằng “cuộc sống của người phụ nữ này chỉ là mùa đông và màu sắc chỉ là màu đen và trắng.” Nó cũng lặp lại bi kịch nữ của bộ phim.

Được báo cáo rằng vào tháng 3, nhóm máy ảnh đã quay phim ở khu vực núi Mudanjiang Weigo và được quay dưới thời tiết khắc nghiệt dưới mức trừ 26 độ. Nam diễn viên bị đóng băng đến chân tay và mất ý thức, và sau đó nó đã bị ảnh hưởng bởi tuyết để che phủ nó . Trong liên hoan phim trước đây, nhiều khán giả cũng đã nói về phong cách hình ảnh độc đáo trong “Mùa đông đến mùa đông”. Một số người hâm mộ phim ngạc nhiên rằng “tông màu đen và trắng gây sốc, mất đi sự giúp đỡ của màu sắc, nhưng hiệu ứng ánh sáng và bóng tối thậm chí còn nổi bật hơn”, và một số phương tiện truyền thông được tóm tắt là “thẩm mỹ hoang vắng, vẻ đẹp độc đáo”. Tôi tin rằng với sự xuất hiện của bộ phim, nhiều khán giả sẽ bị sốc bởi tính thẩm mỹ của bộ phim.

Điểm nổi bật 4:

Chơi Bone tập hợp: Yan Bingyan Gaoqiang dành riêng cho “diễn xuất của Chúa”

Điều đáng nói là bộ phim tập hợp nhiều diễn viên mới và cũ, có thể được gọi là “kiệt tác diễn xuất”. Sau giải thưởng Golden Dậu, nữ diễn viên xuất sắc nhất Yan Bingyan, giải thưởng hàng đầu của Trung Quốc, đóng vai nữ diễn viên Kun er bị phá hủy và thua cuộc trong cuộc chiến. Không có dòng nào trong phim, chỉ bằng cách thể hiện âm mưu biểu cảm, mắt và ngôn ngữ cơ thể. Tinh hoa Bộ phim truyền hình cũ nổi tiếng và nam diễn viên hạng nhất quốc gia Gao Qiang, đã chơi giống như Gan Shiye, đã định hình thành công một gia tộc phong kiến ​​và định mệnh bảo thủ.