Lễ khai mạc một Thế vận hội mùa đông tinh tế đã làm cho tên của Zhang Yimou lại được thảo luận một lần nữa. Với sự hỗ trợ của bộ phim và sự hỗ trợ của cư dân mạng, “Sniper” của Zhang Yimou đã giành được phòng vé 52,36 triệu nhân dân tệ vào ngày 5 tháng 2, đặt một High Box High mới sau khi bộ phim được phát hành. Trong 8 ngày, phòng vé đã được lấy trong 8 ngày và phòng vé đã bị đàn áp trước.

“Sniper” được phát hành vào ngày 1 tháng 2 vào ngày 1 tháng 2 và khối lượng chỉ là 9,7%. Cùng ngày, chỉ có 48,29 triệu kubet365 . Xếp hạng cuối cùng. Tuy nhiên, chất lượng của “Sniper” đã được khán giả khẳng định. Bắt đầu từ ngày 2 tháng 2, nó đã đạt đến mức cao mới trong phòng vé và thoát nước trong bốn ngày liên tiếp. Vào ngày 8 tháng 2, khối lượng của “Sniper” đã tăng lên 11%. Theo dự báo phòng vé của nền tảng bán vé, phòng vé cuối cùng của bộ phim sẽ vào khoảng 540 triệu nhân dân tệ.

Phòng vé của “Sniper” có thể “trở lại với cuộc sống”. Ngoài chất lượng phim tuyệt vời, sự hỗ trợ của cư dân mạng cũng được đóng góp. Đặc biệt là sau lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, khán giả đã ca ngợi cấp độ của đạo diễn Zhang Yimou và họ tự nhiên “bổ sung vé” cho “Sniper”. Cuối cùng, tác phẩm xuất sắc của “Sniper” đang ngày càng trở thành khán giả. để ý. (Phóng viên Wang Jinyue)

[Biên tập viên có trách nhiệm: Zhang Xiaorong]