“The Voice of God” Phần 3 kết thúc

Phóng viên New Express News Liang Yanfen đã báo cáo rằng chương trình âm nhạc “The Voice of God” gần đây đã kết thúc. Đối tác âm nhạc đã thành lập đối tác cuối cùng thông qua một sự kết hợp hoặc lời mời miễn phí cho nhóm. Cuối cùng, Zhang Shaohan và Zhou Shen của “All Road “Lấy nó. Tiếp theo” Bài hát vàng Godci “.

Trong phần kết thúc của trận chiến, Yao Xiaotang, Gu Yazhen, Chen Zitong, Zhang Yuan, Jing Hao, Xu Yiyang, Gao Jialang, Li Jianjian, bài hát hợp xướng của Xie Yu “Chương” đã khởi động trận chiến cho “Tianci Golden. Sau đó, đối tác được mời Li Yugang và ca khúc tiếp nhiên liệu của Song Yining “Sifang Mingyue” đã khuyến khích các nhạc sĩ với chủ đề “No Desire Vao Trang Ibet “. Và Zhang Yuan và Yao Xiaotang đã chọn “Cuộc sống” làm ca khúc tiếp nhiên liệu. Xu Yiyang và Li Jiao đã mang đến một điệp khúc mới mẻ “Ngôi sao mưa và buổi tối lớn”. Trong khi hai bài hát đã sử dụng để giúp các nhạc sĩ, họ cũng đạt được những bản thân.

Gu Yazhen và Jing Hao đã mang đến một giai đoạn “Không xóa”, trong khi Gao Jialang và Chen Zitong mang “Snow Dragon Yin” trên sân khấu của bục giảng, và giọng hát hát mơ ước trở lại Thế vận hội mùa đông. Giai đoạn “Gương” của Li Daben và Bayegai thể hiện máu không đẫm máu chạy về phía “người trong gương” mà không sợ gió và mưa. Cuối cùng, Zhang Shaohan và Zhou Shen đã chọn sử dụng “hoa tất cả các cách” để bù đắp cho việc thiếu mùa xuân. Zhou Shen nói rằng anh ta tìm thấy cảm giác được hiểu trên sân khấu của “Món quà trên trời”, và Zhang Shaohan nói rằng anh ta tiếp tục mở khóa hình ảnh mới của mình trong cả mùa. Bài hát hy vọng và khao khát này, cuối cùng đã giành chiến thắng trong phần thứ ba của “The Voice of God”, “Godci Golden Songs”.

Ngoài ra, nhóm chương trình cũng đã chuẩn bị một cuốn hồi ký độc quyền cho các đối tác âm nhạc cuối cùng, ghi nhận sự phát triển của họ trên sân khấu thiên đường. Liu Xijun đã thực hành cụm từ của riêng mình “những gì bạn muốn làm, ngay cả khi bạn bị thương” trong ba mùa. Lần này, cô và Tang Hanxiao đã mang đến một bài hát “Bài hát Passing”, khiến Zhou Shen cảm xúc “, có rất nhiều hình ảnh trong tâm trí anh, mọi thứ dường như đã kết thúc, và có nhiều điều để bắt đầu. Ricky Rich và đặc biệt đặc biệt. Hu Yanbin, người đã tham gia, đã hoàn thành “Hãy để tôi yêu đủ” và đánh thức thành công các phòng khiêu vũ của mọi người.