Tin tức trực tuyến quốc tế: Vào ngày 21, chương trình thực tế trải nghiệm cuộc sống chậm chạp của thành phố “Nian Nian Taohuayuan” chính thức công bố khách thường trú Ruan Jingtian, Zhang Tianai và Zhou Qi, và ba nghệ sĩ cũng cho thấy “hợp đồng kiểm tra” trên Weibo và tuyên bố ở lại “nguồn hoa đào.

“Nian Nian Taohuayuan” là một chương trình đa dạng về cuộc sống nhập vai mới được xác định với một cuộc sống lý tưởng. Chương trình là duy nhất với các đặc điểm của “chậm, tươi và chữa bệnh”. Trong bối cảnh của thành phố, hãy tìm các điểm kiểm tra trong cuộc sống nhanh và cuộc sống chậm chạp, và thiết lập một “nguồn hoa đào” lý tưởng để cung cấp cơ hội để tìm kiếm sự thoải mái cho những người trẻ tuổi.

Số liệu của chương trình

Số liệu của chương trình

Chương trình đã chuyển đổi kiệt tác nổi tiếng của Tao Yuanming “Peach Blossom Yuan Ji” “Chi của Liangtian Meichi đã hát tre, giao thông mo mo, gà và chó” thành hiện thực, để người dân thành thị khao khát cuộc sống đô thị lý tưởng. Những người thành thị được đại diện bởi Ruan Jingtian, Zhang Tianai, Zhou Qi, v.v., đã dừng lại đúng cách trong một cuộc sống bận rộn, tạo ra đơn giản và đẹp đẽ với cả hai tay trong Peach Blossom Hidden trong thành phố, và sống cuộc sống lý tưởng nên có : Tạo sáng tạo: Tạo đẹp, ôm lấy hạnh phúc.

Trong chương trình, Ruan Jingtian, Zhang Tian’ai và Zhou Qi sẽ tập hợp lại với nhau tại tình huống bí mật của “Vườn trà Bulin” tại biên giới Hàng Châu. Tại đây, ba vị khách sẽ biến mất ngôi sao Halo và thể hiện bản thân chân thực nhất.

Ruan Jing kubet79 tự tin của nhóm chương trình bầu trời

Chương trình Zhang Tianai Nhóm ảnh hưởng niềm tin

Trở thú hình ảnh nhóm chương trình Zhou Qi

Bối cảnh của cuộc sống và bộ phim tài liệu của phong cách “phim tài liệu” làm cho “Nian Nian Tao Blossom Nguồn” rất khác với sự đa dạng cạnh tranh cho thấy khán giả thường thấy. Khách có thời gian rảnh rỗi và không gian để tạo ra mô hình cuộc sống của riêng họ, khám phá ý nghĩa thực sự của cuộc sống trong mối quan hệ với cư dân địa phương và khách bay. Đồng thời, họ cũng sẽ bước vào cuộc sống hàng ngày của công chúng, chẳng hạn như trải nghiệm các nghề nghiệp khác nhau và học các kỹ năng sống mới. Chương trình đã phá vỡ khoảng cách giữa các vì sao và người nghiệp dư, và khai thác mối quan hệ giữa nhiều người tham gia hơn. Thông qua hồ sơ về cuộc sống tầm thường của dầu và muối, khán giả đã cộng hưởng sự cộng hưởng cảm xúc khi trở lại cảm xúc thực sự trong thành phố .