Phóng viên New Express News Nie Qing đã báo cáo rằng bộ phim lớn CG đầu tiên “Little Hima Lili: The New Generation” của thế giới “Little Pony” đã được phát hành, và nó đã trở thành bộ phim hoạt hình ghi điểm mùa hè cao nhất với số điểm cao của Douban 7.4. Khán giả nghe nhạc trong nhà hát để chấp nhận rủi ro; bộ phim ủng hộ chủ đề của “Phép thuật tình bạn” và khái niệm về “tự xưng”, đã giành được sự công nhận của cha mẹ.

“Little Ma Bolly” không chỉ có đồ chơi và các sản phẩm trò chơi, mà hoạt hình cùng tên đã nổi tiếng từ lâu. Lần này, cuộc phiêu lưu của con ngựa đã được nâng cấp, cập nhật và thú vị hơn. Câu chuyện kể câu chuyện về “Ngựa nhỏ: Thế hệ mới” không phức tạp. Ba nhóm dân tộc của Lu ma, Unicorn và Pegasus đã cắt đứt kết nối của nhau, nhưng để sửa chữa sự kỳ diệu của tình bạn, sự thống nhất giữa các nhóm dân tộc là vô cùng phong phú. LU MA XIYUE lý tưởng bắt đầu với Xiaoyi, Qiqi, Lili và Yingqi. Trên đường đi, họ đã hát và nhảy, đã phá vỡ nhiều chướng ngại vật, và cuối cùng đã hợp nhất Mary nhỏ.

Trong nhóm ngựa này bước vào cuộc phiêu lưu mới, tính cách của Lu Ma Xiyue cho thấy ngoài việc dũng cảm, anh còn khăng khăng đòi chính mình. Cô không tin vào những tin đồn về nhóm kỳ lân và Pegasus, và khăng khăng tìm kiếm sự thật một mình. Xiyue là một người theo chủ nghĩa lý tưởng vững chắc. Unicorn Xiaoyi cảm thấy một cô gái dễ thương sáng tạo, và cũng có một bên rất “con ngựa”. Kiki và Liren là một cặp chị em rap tỏa sáng, những người khá chơi game baccarat . Lu Ma Yingqi, người có người hâm mộ của riêng mình, rất hấp dẫn để giúp đỡ người khác vui vẻ và trách nhiệm.

Điều đáng nói là trong phiên bản tiếng Trung của “Little Hima Bolly: New Generation”, nam diễn viên Yu Shuxin đã lồng tiếng cho nhân vật chính mới ra mắt “Unicorn Xiaoyi”, đây cũng là lần đầu tiên Yu Shuxin trình bày bộ phim hoạt hình.