Vào ngày 6 tháng 11, đội EDG của Sư đoàn LPL Trung Quốc đã giành được Cup Summoner trong trận chung kết toàn cầu Liên minh huyền thoại năm 2021 (sau đây gọi là S11) để giành chức vô địch thế giới thứ ba cho khu vực LPL. Đêm đó, Video Tencent sống trận chung kết; ngày hôm sau, bộ phim hoạt hình đầu tiên “League of Legends: Battle of the Double City (sau đây gọi là Trận chiến Shuangcheng)” đã được ra mắt trong Tencent Tomato 96%và IMDB 9.3 Cho đến nay, tổng số lượng đọc của Tencent Video S11 liên quan đến các chủ đề Weibo là 550 triệu và 5 chủ đề nằm trong danh sách. Sự cộng hưởng đa chiều và trao quyền lẫn nhau của IP và E -Sports chất lượng cao, phim và truyền hình, và đã đốt cháy một lễ hội tình yêu bản địa và không bị gián đoạn.

Multi -circuit Live Broadcast, Đa dạng trò chơi cảm biến trải nghiệm cao E -Sports Truyền phát trực tiếp

Là nền tảng phát sóng bản quyền của Liên minh Truyền thuyết Toàn cầu, Tencent Video may mắn với công nghệ đa dạng, cung cấp cho người dùng trải nghiệm xem và tham gia đáng kính hơn.

Để cho phép người dùng hiểu rõ hơn về quy trình cạnh tranh, Tencent Video đã mở kênh S11 được mở đặc biệt, người dùng tích hợp như thông tin cạnh tranh, danh sách lịch trình, điểm, v.v. và thêm dữ liệu thời gian thực và hiển thị điểm sự kiện cho video Tencent E – Cơ sở dữ liệu cuộc thi. Khả năng. Thực tế đa đường chơi cho S11 Live Broadcast cho phép người dùng tự do chọn vị trí của màn hình camera và nội dung phát sóng trực tiếp. Ngoài ra, Tencent Video cũng phát triển hệ thống dự báo cạnh tranh, cung cấp cho người dùng trò chơi dự đoán nhiều hơn và tăng cảm giác tham gia và vui vẻ của cuộc thi. Huy chương người dùng S11 được hiển thị bởi người dùng trong phòng phát sóng trực tiếp giúp tăng cường ý thức tham gia của người dùng. Dưới tiền đề của phát sóng trực tuyến cao, phát trực tuyến nhiều lần và sự tham gia của người dùng cao, hệ thống phát sóng trực tiếp của Tencent Video S11 và các chức năng tương ứng vẫn ổn định, đã cải thiện trải nghiệm người dùng.

Ngoài việc cải thiện trải nghiệm người dùng với đổi mới công nghệ, Tencent Video cũng đã liên tục cố gắng mở rộng khái niệm khuyến MÃI 188bet để tạo ra nhiều tương tác và mang lại trải nghiệm phong phú hơn cho khán giả. Kể từ ngày 5 tháng 10, Tencent Video đã ra mắt một sự kiện phúc lợi dự báo thông qua sự kiện đầy đủ. Cảnh đã bao gồm trang lựa chọn video Tencent, Phòng phát sóng trực tiếp, trên các kịch bản tài nguyên liên quan đến trò chơi. Ngoài ra, tôi cũng đã ra mắt Liên minh các trò chơi di động “Đặt 6 Thẻ Thẻ Thẻ miễn phí hàng tháng”. Người chơi chỉ cần hoàn thành một loạt các nhiệm vụ đơn giản trong trò chơi để nhận thẻ thiết bị và giành giải thưởng. Những hoạt động điều hành phong phú này đã mở rộng thêm niềm vui của S11.

Nội dung chất lượng cao gốc tạo ra nội dung phong phú để giúp đẩy vòng tròn E -sports

Là một thành viên của Tencent, Tencent Video và “Liên minh huyền thoại” đã duy trì sự hợp tác chặt chẽ. Nhằm vào cuộc thi lớn nhất trong năm của Liên đoàn Huyền thoại -20121 Liên minh huyền thoại Chung kết toàn cầu, Tencent Video Đổi mới đã đạt được hai cách tạo ra nội dung phát sóng trực tiếp và nội dung trên thiết bị. Trong khi tăng cường nền tảng để đi kèm với người dùng, nó cũng đã thúc đẩy Liên minh huyền thoại “. ​​Sức mạnh là mất quyền lực.

Về nội dung phát sóng trực tiếp tự phát, Tencent Video đã tập trung vào mối liên kết hai chiều của IP và IP IP của chính nó. Ví dụ, nam diễn viên chương trình trò chuyện chung, anh Guangzhi, con mèo bình luận chính thức, v.v., đã tạo ra “Bate Pro” kết hợp với chương trình trò chuyện+Room Rice; bộ sưu tập của Huang Jianxiang và cựu cầu thủ chuyên nghiệp 957, ZZR, v.v. Sự kết hợp “trần”; Unite Olympic Champion và S -Match Champion Ning, hãy để nhà vô địch chứng kiến ​​nhà vô địch và chứng kiến ​​hàng đầu của Edg với hàng trăm triệu khán giả; Zhang Yele, Công chúa Noxus, hát 2 bài hát chủ đề LOL, và cùng một Thời gian, Tencent Video Tôi đã tạo ra “Awakening” của EDG độc quyền và nhận được rất nhiều lượt thích; CV Zhang Jie, người đã đóng góp cho giọng nói hoạt hình video của Tencent, cũng mang đến trải nghiệm nhập vai với CV nổi tiếng của LOL. Phương thức phát sóng trực tiếp IP kép này và phương thức phát sóng trực tiếp “Two -way Star” Star Star “đã làm dấy lên sự theo dõi của khán giả và đã nhiều lần xuất hiện trên Weibo Hot Search.

Về nội dung bản thân trên nội dung, Tencent Video đã tạo ra nhiều chương trình độc quyền, đốt cháy sự nhiệt tình của người dùng E -sports thông qua nội dung gốc và giúp EDG giành chức vô địch để trở thành một lễ hội quốc gia. Trong số đó, dưới dạng các cuộc phỏng vấn độc quyền, “Mười năm bạn bè”, hiểu biết về những câu chuyện của những người chơi cạnh tranh thế giới, những lá thư như Letme, Gesture, AJ, Langx, v.v., câu chuyện đã phá vỡ tin tức; Chờ các vị thần vĩ đại của Liên minh huyền thoại, phân tích chuyên nghiệp, đánh giá trong tình trạng, trong việc giải thích trong các chi tiết của trò chơi và khôi phục trò chơi cao điểm trên sân; Người chơi LPL và người chơi LPL và người chơi LPL và người chơi LPL và người chơi LPL. Huấn luyện viên, v.v., đã đưa các báo cáo phía trước và phía sau trước và sau S11.

Đồng thời, Tencent Video cũng cố gắng kết hợp các hình thức và yếu tố biểu thức khác nhau như Guoman và chòm sao với các lợi thế toàn diện của ma trận nội dung của chính nó. Trong chương trình phát sóng E -Sports hai chiều đầu tiên “Cạnh tranh chiều” ở Trung Quốc, Feng Bao Bao Đội chuyển vùng đã đạt được sự kết hợp giữa hoạt hình và thể thao E. Liên minh huyền thoại S11 Fortune dự đoán cho thấy “E -sports Star Fortune” cũng được những người trẻ tuổi. Tiên tri.

Các chương trình ban đầu này phá vỡ các hạn chế của vòng tròn, và trong một hình thức thú vị đối với kiến ​​thức phổ biến hơn về những người đam mê thể thao điện tử, vượt qua tinh thần văn hóa E -sports can đảm và trẻ trung được thể hiện bởi người chơi E -sports và giúp đẩy nhanh sự gia tăng của E – – ngành thể thao. Phim hoạt hình “mảnh” liên kết trò chơi phim tiếp tục máu

Mặc dù S11 đã kết thúc, những người đam mê “Liên minh huyền thoại” sẽ không cô đơn. Vào ngày 7 tháng 11, bộ phim hoạt hình đầu tiên “Trận chiến thành phố đôi” được phát triển bởi ba quốc gia Trung Quốc và Hoa Kỳ và Pháp đã được ra mắt trong video Tencent. Chương trình phát sóng này là một tác phẩm được đánh giá cao trong và ngoài nước. Nó được khôi phục rất nhiều cho các nhân vật và bối cảnh trong “Liên minh huyền thoại”. Từ quan điểm của Kim Kice và Wei yêu thích, nó kể về quan điểm đẫm máu. Câu chuyện.

Với sự ra mắt của bộ phim hoạt hình, Tencent Video đã ra mắt thời kỳ thế chấp của giấy phép chiến đấu thành phố đôi. Người chơi có thể truy cập ứng dụng Video Tencent để tìm kiếm “Battle City Battle” tham gia sự kiện. Người dùng và bạn bè trò chơi có thể hợp tác một loạt các nhiệm vụ đơn giản của Liên minh huyền thoại, Trò chơi di động Liên minh huyền thoại và Xẻng vàng. Nhận điểm và cải thiện cấp độ đội. Mỗi cấp độ có 3. 3 đạo cụ trò chơi của trò chơi có thể là nhận. Các điểm tích lũy có thể được đổi trực tiếp trên trang để đổi gói vật phẩm gồm 3 trò chơi, bao gồm các avatar giới hạn của trò chơi di động Liên minh huyền thoại, The Cheat of the Man Cow Rider Kuchi, và anh hùng nhỏ của The Golden Shake-Wei , Little Hero Kings chờ đợi những món quà hạn chế.

Khi các môn thể thao E của Trung Quốc bước vào giai đoạn phát triển tốc độ cao, ngày càng có nhiều người bắt đầu thực sự hiểu và hỗ trợ phong trào cạnh tranh này. Gần đây, ủy ban tổ chức châu Á Hàng Châu đã thông báo rằng 8 dự án E -Sports như Liên minh huyền thoại đã chính thức được chọn là Thế vận hội châu Á để tăng cường hơn nữa quốc tịch của các phong trào E -sports. Để giúp tốt hơn cho sự phát triển của E -Sports, Tencent Video, trong khi vận hành KPL, PEL và các sự kiện khác, đã tạo ra thành công các sự kiện tự chế, ra mắt Tencent Video of Legends Games Cup Cup, Fengshen Cup và các sự kiện được ủy quyền chính thức khác, và Để sử dụng nó để sử dụng nó. Làm cho tính chuyên nghiệp cao và nội dung phong phú đã được chính thức công nhận. Ngoài ra, cuộc thi bình luận của Đại học Glory King cũng đang chuẩn bị. Có thể thấy rằng Video Tencent liên tục cố gắng mở rộng niềm vui khi xem trò chơi từ nhiều chiều hơn và để kích thích sự quyến rũ của trò chơi điện tử để giúp nhiều người cảm thấy tinh thần của E -sports có thể cảm thấy đẫm máu và không bao giờ bỏ cuộc.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]