Yang Chao

Lưới là một yếu tố thời trang trong ngành công nghiệp thời trang. Tất cả các chương trình và thương hiệu quần áo chính sẽ áp dụng thiết kế này. Các ngôi sao nữ đi đầu trong thời trang cũng có nhiều loại áo khoác lưới. Hôm nay, chúng ta hãy xem nữ. trếc ti> p kubet LED REAFT LOẠI tốt hơn?

Sân bay của Yang Chao nhìn một lần mặc một chiếc áo khoác kẻ sọc. Áo khoác kaki là một thiết kế cổ điển từ màu sắc. Thiết kế vòng bít lớn có cảm giác áo choàng. Có rất nhiều bản in không đều trên còng và ngực của áo khoác. Với chiếc váy hoa và túi hoa dày đặc, cô đã thay đổi phong cách đơn giản của mình, khiến mọi người tỏa sáng.

Lu Tingyu

Nhìn rằng chiếc áo khoác lưới của Yang Chao rất lộn xộn, trong khi Lu Tingyu tươi và dễ thương. Cô được kết hợp với một chiếc váy kẻ sọc và rất hài hòa với áo khoác kẻ sọc ở phần thân trên. Sự giảm béo vạch ra hình dáng mỏng làm nổi bật con số tốt của cô. Cùng với tất trắng và giày nhỏ, với đuôi ngựa đôi, đầy sức sống, sống động và dễ thương, thể hiện sức sống của tuổi trẻ.

Zhang Junning

Bộ đồ ca rô đen trắng của Zhang Junning trông bình thường hơn, nhưng với mái tóc ngắn sắc nhọn, nó trông giống như thay đổi cá nhân, rất đẹp trai. Cô chọn đôi giày cặp là một đôi giày da nhỏ, kết hợp với đống tất gần đây, nó có thêm một chút dễ thương trong khi đẹp trai.

Tang Yixin

Áo khoác kẻ sọc của Tang Yixin trông ấm áp hơn, phù hợp để mặc khi thời tiết lạnh. Nó cũng rất thích hợp cho những cô gái nhỏ nhắn, có thể thể hiện một cơ thể cao và gầy, đồng thời, nó cũng có thể cho thấy một cảm giác thanh lịch và tinh nghịch.