Bili Elish

Sina Entertainment News, theo báo cáo truyền thông nước ngoài, khán giả của Liên hoan âm nhạc Cochetla năm nay có thể không nhận thấy Bili trên sân khấu.

Vào thứ ba (21 tháng 6), Billie Eilish, người sắp lãnh đạo Lễ hội âm nhạc Glaston Berry năm nay, đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Apple Music rằng cô là một phần của Lễ hội âm nhạc Kocra vào tháng 4, “Stand -in” đã được sử dụng trong hiệu suất.

Người dẫn chương trình Matt Wilkinson hỏi cô, liệu anh có xem các buổi biểu diễn nghệ sĩ khác không khi anh không ở trên sân khấu. Bilie nói, “Vâng, nhưng tôi đã thay đổi một người vào thời điểm đó. Tôi thỉnh thoảng sử dụng thủ thuật này ở những nơi khác nhau, miễn là tôi đã chuẩn bị đầy đủ để bị mòn.” và tôi để cô ấy ăn mặc như trước đây của tôi. Tất cả chúng tôi đều đội tóc giả màu đen và quấn những chiếc bánh bên trong. Vớ. Tôi sắp xếp cô ấy sau sân khấu, và ánh đèn được thắp sáng, và mọi người coi cô ấy như tôi. Không ai biết và không ai Tìm thấy nó. Khi cô ấy đang đứng trên đó, tôi đang mặc một chiếc áo khoác dài màu đen, mặc một chiếc áo khoác màu đen, mặc nó lái và kính. “

Các video trên -Site cho thấy rằng khi album bụng “Happyier hơn bao giờ hết” và “Oxytocin” duy nhất được giới thiệu, một người trông giống như cô ấy đứng trên sân khấu. Cho đến hai phút sau khi khai mạc, âm nhạc “Bury A Friend” của Bili 2019 vang lên, và sòng bạc phần mềm ku của cô ấy đã tiết lộ khả năng thực sự của cô ấy.

Thông thường các ca sĩ hát tại buổi hòa nhạc, nhưng tôi đã nghe nó lần đầu tiên với một nền tảng đứng.