“Sông Nu” của Jia Zhangke bắt đầu trên “sông Nu”

Bộ phim “Nu River”, được giám sát bởi đạo diễn Jia Zhangke, gần đây đã tổ chức một buổi lễ khởi nghiệp ở Tengchong, Vân Nam. Đạo diễn và nhà biên kịch Liu Juan, nhà sản xuất trưởng Jiang Hao, với sự tham gia của Wang Yanhui, Đặng Enxi và những người tạo ra chính khác. Bộ phim có một cuộc rượt đuổi chéo khó hiểu là sự cố cốt lõi của nó. Mối quan hệ tình cảm giữa hai nhân vật chính là rất căng thẳng.

■ Phóng viên Express mới Nie Qing

Giám đốc Liu Juan:

Tôi hy vọng rằng mỗi chúng ta là ánh sáng

“Nu River” đã giành được hai giải thưởng tại Hội nghị đầu tư mạo hiểm Golden Dậu năm 2021. Vào năm 2013, đạo diễn Liu Juan đã quay bộ phim ra mắt bộ phim dài “Tình yêu” với sự hỗ trợ của kế hoạch “Đạo diễn ngôi sao mới châu Á” của Andy Lau, và đã giành giải thưởng Giải thưởng đặc biệt của Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải ở Thượng Hải với bộ phim. Bộ phim tài liệu dành cho trẻ em của người tị nạn Ấn Độ “Ballaf” cô đã bắn cũng đã giành giải thưởng tài liệu độc lập quốc tế Hollywood.

“Nu River” kể một câu chuyện về Chase Cross -border Chase. Để hiểu được sự thật về cái chết của con gái mình, cô gái tang, người đang theo đuổi con gái Ji Hong, đã tham gia vào các giao dịch bí mật ở biên giới. Jia Zhangke từng là nhà sản xuất phim. Ông đã cảm động bởi sự sáng tạo của Liu Juan khi lần đầu tiên nhìn thấy kịch bản. Theo nghĩa, những thanh thiếu niên bên trái của thị trấn biên giới cần được chăm sóc và chú ý nhiều hơn từ gia đình và xã hội. “

Đạo diễn Liu Juan, người đã chú ý đến vấn đề vị thành niên, lần này với phương pháp quay loại phim, tập trung vào sự phát triển của các cô gái bên trái. Nói về ý định quay đầu ban đầu, đạo diễn Liu Juan nói, “Vào thời điểm đó, vì sự hỗ trợ giảng dạy ở Tengchong, cô có ý tưởng muốn trở thành câu chuyện về” Nu River “. nhiều năm kể từ khi tôi thay đổi. Cuộc sống cá nhân của tôi cũng đã thay đổi. Không thay đổi. Việc quay phim của bộ phim này không thấp, bởi vì có một nhóm người sáng tạo chính với những người theo đuổi trái tim và nghệ thuật, đảm bảo mức độ sản xuất. ‘Mọi thứ đều có vết nứt, mà là một nơi để đến ‘. Tôi hy vọng rằng mỗi chúng ta là ánh sáng đó “,”

Do Wang Yanhui thủ vai

“Đúng hạt kê cho hàng ngàn dặm”

Wang Yanhui, người luôn quen thuộc với công chúng vì các kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của mình, đóng vai một người cha có tính cách đặc biệt và yêu con gái của mình trong bộ phim này. Anh ấy nói: “Lần đầu tiên tôi xem kịch bản đã vô cùng xúc động bởi vai diễn. Một người cha đuổi theo kẻ giết người trong hàng ngàn dặm, một ‘đứa trẻ mồ côi tình cảm”, người khao khát được chăm sóc, hy vọng sẽ mang đến cho bạn một phong trào khác. “

Trong “Unknown bet88 soi kèo ” “Xin chào, Hua Hua”, “The Waves and Waves”, “Nổi tiếng” và các tác phẩm khác, Đặng Enxi, người có những màn trình diễn tuyệt vời trong nhiều tác phẩm, là “trong” Nu River “Lần này người Trung Quốc đóng vai Ji Hong, một cô gái bên trái sớm phát triển, cô ấy yêu văn hóa đại chúng và đi đến lửa vì tình yêu. Khi nói về bộ phim, Đặng Enxi nói: “Tôi có một khoảng cách nhất định với cuộc sống của Ji Hong. Tôi cảm thấy rất đau khổ, nhưng tôi hy vọng tôi có thể là cô ấy trong bộ phim này.”

Được biết, Wang Yanhui và Đặng Enxi sẽ có một số lượng lớn đối thủ trong phim. Hai người sẽ hợp tác để giải thích sự phát triển tâm lý và tình huống khó xử gia đình của Cross -borer Chase và nhau.