Vào ngày 25 tháng 6, bộ phim “Yuan Cosmic · Tình yêu” đã giết chết thành công giới trẻ trong thành phố phim và truyền hình Xiangshan, Ningbo.

Vở kịch được đạo diễn bởi Punk, được hướng dẫn bởi Guo Kang, nhà biên kịch Yang Zitong, Yang Haily và Guan xin Sự chữa lành lẫn nhau với NPC nam God Run Ting.

Dựa trên sự sáng tạo khái niệm “Vũ trụ Yuan” của bộ phim ngắn tình yêu, đầy sáng tạo

Với sự gia tăng toàn diện của khái niệm Vũ trụ Yuan, MR (MIX thực tế) Các quan điểm thế giới thực hỗn hợp xuất hiện nhiều hơn trong các tác phẩm điện ảnh và truyền hình. Và “Yuan Cosmic · Tình yêu” là bộ phim ngắn tình yêu đầu tiên của Vũ trụ Yuan.

Ca khúc kịch ngắn hiện chủ yếu nhắm vào phụ nữ, các loại thú cưng cũ kỹ và ngọt ngào, và vấn đề đồng nhất của chủ đề là rất nghiêm trọng. Văn hóa vần quốc gia đã được trau dồi sâu trong nhiều năm không rơi vào một môn võ thuật. Một lò có hoàn toàn cân nhắc sự tương đồng và khác biệt giữa khán giả nam và nữ, cho phép khán giả trải nghiệm sự giải khát kép của nội tiết tố và adrenaline.

Công ty sản xuất đằng sau vở kịch Guo Yun Culture đã tiếp tục tạo ra những công việc tuyệt vời trong những năm gần đây. Hiện tại, nó đã sản xuất “Sailing”, “Tôi có kỹ năng giao tiếp đặc biệt”, “Ai là kẻ giết người”, “Sự sạch sẽ nhỏ bé của tôi” , “Beauty Reverse Scale”, “Jin Yi Một số bộ phim truyền hình và phim truyền hình như The Ten Days” Mười ngày, tất cả đều được phát trên CCTV, TV vệ tinh phía trước và ba nền tảng video lớn trên Internet. Là công ty phim và truyền hình sớm nhất tham gia bộ phim ngắn, dự án dự án đã vượt quá 30.

“Vũ trụ Yuan · Tình yêu Kubet Win Soi Cau Ngôn ngữ” dựa trên tên của tình yêu ngắn kịch dựa trên khái niệm “Vũ trụ Yuan”, cộng với một bộ phim ngắn nhanh chóng , sự đảo ngược nhanh chóng và hồi hộp hơn, kỹ thuật này là đủ để khiến khán giả kỳ vọng về chương trình. Bộ phim ngắn không ngắn gọn. Được báo cáo rằng bộ phim dự kiến ​​sẽ đạt 220 phút. Tất cả các đội sản xuất đều mời những người sáng tạo chính trên đường để sản xuất tốt.

Tổng thống độc đoán đã yêu những công nhân xinh đẹp, gấp đôi ngọt ngào

Tình yêu đôi khi không hợp lý. Có lẽ sự khác biệt giữa tình trạng của hai người càng lớn thì càng có nhiều khả năng. Chủ tịch độc đoán “Run Ting và” Công nhân chiến đấu “Anmei, do đó, hai” đường thẳng song song “không thể giao nhau, bởi vì sự xuất hiện của” Yuan Cosmic Games “, làm quen và tình yêu một cách kỳ diệu, và cuối cùng trong cuộc hội ngộ thế giới thực, Một người yêu cuối cùng đã trở thành một người phụ thuộc.

Đội hình diễn viên của vở kịch cũng đầy những kỳ vọng. Nam diễn viên trẻ Guan Xin, người đóng vai Anmei. Các diễn viên xuất sắc của thế hệ diễn viên và thế mạnh mới.

Yang Hall, người đã thành lập CP với cô và đóng vai “Chủ tịch độc đoán”, đóng vai nhân vật chính Bai Lusheng trong bộ phim truyền hình mạng lưới cao cấp “Juvenile Dewen”, và trong “The Wind”, “Naihe Boss để kết hôn với tôi”, ” Bằng chứng im lặng của Qin Mingzhi trong bộ phim được đóng vai chính trong các vai trò quan trọng và tích lũy kinh nghiệm biểu diễn phong phú.

Vở kịch là lần đầu tiên hai người đóng vai cặp đôi, nhưng hai diễn viên đã thể hiện sự hiểu biết hoàn toàn trên trường quay. Họ không có cảm giác hợp tác lần đầu tiên. Họ đã giải thích tình trạng tình yêu của hai người để vượt qua Kích thước của kích thước.

“Yuan Cosmic · Love” được sản xuất bởi Công ty Văn hóa Guo Yun và Migu, MOONLEAT BOODSURE Box Culture, Xi’an Bản quyền, Giải trí hai bit, phương tiện truyền thông tốt nhất, gió và phim và truyền hình, Văn hóa Xintai, Shengshi Nuanyang cùng sản xuất. Bộ phim đã thu hút được nhiều sự chú ý kể từ khi bắt đầu vở kịch. Sau khi quay, nó sắp bước vào phần sản xuất mạnh mẽ, và dự kiến ​​sẽ sớm gặp khán giả. Người yêu của “Vũ trụ Yuan” của Run Ting và Anmei sẽ có một kết thúc là gì? Mong được đi chơi để tìm câu trả lời.