“Dòng Trilogy Day National” đã phát hành đoạn giới thiệu Ultimate

Bộ phim “Cha tôi và cha tôi” do Wu Jing, Zhang Ziyi, Xu Yan và Shen Teng, nhà làm phim, nhà làm phim gần đây đã phát hành bản xem trước cuối cùng của phiên bản cảm xúc. Bộ phim nhằm vào mối quan hệ giữa cá nhân tiếp theo và gia đình trong bốn thời đại, từ bốn “ngôi nhà nhỏ”, dẫn đến hình ảnh của cha mẹ trong các tọa độ lịch sử khác nhau.

■ Phóng viên Express mới Nie Qing

Dựa trên các thời đại khác nhau, hãy thể hiện công việc khó khăn của cha mình

Bản xem trước đã giải thích ý nghĩa của tên bộ phim “Cha” từ quan điểm của cha và mẹ anh, và khéo léo kết nối bốn câu chuyện của bộ phim, cho thấy cuộc hành trình của cuộc đấu tranh của cha mẹ chúng tôi với các bản sắc khác nhau.

Năm 1942, Ma Renxing (Wu Jing), người đứng đầu Trung đoàn Kỵ binh Jizhong, đã kéo một con dao trên lưng ngựa, đại diện cho người cha “anh hùng” trong những năm chiến tranh; năm 1969, “Long ngày 1 tháng 3” đã được ra mắt và nhảy thành công Trên “Điệu nhảy con dao”, bộ phận chạm khắc thuốc súng (Zhang Ziyi) là một “Dedicor” được bảo tồn tốt; năm 1978, Zhao Pingyang (Xu Yan), “Người điên quảng cáo” của quảng cáo truyền hình đầu tiên ở Trung Quốc đại lục, đã bị bắn . “; Vào năm 2021, khuyến khích trẻ em không bao giờ từ bỏ” người cha robot “(Shen Teng), người theo đuổi khoa học (Shen Teng) là một” người theo đuổi giấc mơ “từ tương lai.

Bốn giám đốc kết hợp phong cách cá nhân và cảm xúc của họ để thực hiện một cách giải thích chi tiết về bốn hình ảnh của cha mẹ theo vẻ ngoài quen thuộc nhất và cách thức của khán giả. Wu Jing đã lấy chủ đề của cuộc chiến một lần nữa để tái tạo lĩnh vực quân sự đẫm máu của anh ta; Zhang Ziyi đã thể hiện sự kiên trì mang tính biểu tượng của cô thông qua những nét và cảm xúc tinh tế của cô; Xu Yan lại xuất hiện như hình ảnh của một người nhỏ bé giữa, và tiếp tục Thượng Hải tốt nhất của mình. Di chuyển danh sách tốt; Shen Teng tiếp tục “hạnh phúc xoắn” một sự hài hước nghiêm túc và hài hước, cho thấy cha và con trai của mình với giai điệu hài kịch. Theo chủ đề “thừa kế”, bốn giám đốc tiếp tục phong cách cá nhân của họ, cho thấy mối quan hệ giữa các cá nhân và gia đình bốn lần.

Faye Wong hát bài hát chủ đề, truyền tải các mối quan hệ gia đình và điều kiện gia đình

Điều đáng nói là kể từ “Mẹ và quê hương của tôi”, Faye Wong một lần nữa hát loạt “Bộ ba Ngày Quốc gia”. Chủ đề của “Cha tôi và cha tôi” đã được Faye Wong quảng bá, được Faye Wong mô tả về mặt cảm xúc. “Những ngọn núi và dòng sông không bướng bỉnh, và pháo hoa là bình thường, nhưng bạn có nhìn nó như mong muốn của bạn không? Trong máu của người dân Trung Quốc, thông qua tình cảm của Faye Wong, tình cảm của Faye Wong giải mã, đã hát về tình cảm và điều kiện gia đình của “Cha tôi và cha tôi” vào trái tim của vô số người. “Bài hát này là một bài hát muốn cống hiến cho cha mẹ. Đó là cuộc đấu tranh và cống hiến của thế hệ của họ. Nó đã tạo ra một môi trường và cuộc sống tốt hơn cho chúng ta bây giờ. Lei. Tác giả Tang Tian nói: “Ý định của lời bài hát ‘lời bài hát’ xuất phát từ” Giám đốc của gió “(đạo diễn Wu Jing), ‘Mingyue’ từ” Thơ “(đạo diễn Zhang Ziyi),” Nắm tay “từ” từ ” Nhà tiên tri “(Xu Yan” (Xu Yan “Đạo diễn),” Thế giới bất ngờ “xuất phát từ” Đạo diễn Thanh niên “(đạo diễn Shen Teng). Trong sự lựa chọn của những ý định này, có bối cảnh suy nghĩ về Faye Wong, Và chính màn hình phim. Âm thanh bài hát kết thúc, mọi người đều có thể nghe toàn bộ bài hát trong ánh sáng và cảm nhận tình yêu và sự ấm áp do âm nhạc mang lại. “