Vào ngày 11 tháng 11 năm 2021, tại lễ khai mạc Diễn đàn quốc tế và phát triển mắt Trung Quốc năm 2021 của Ủy ban Đảng Thành phố Wenzhou, và nhóm đảng của Hiệp hội Hiệp hội Khoa học và Công nghệ tỉnh Chiết Giang Xie Zhiyuan, Wang Jun, thành viên của Ủy ban Thường vụ Chi, Phó Thị trưởng của Chính phủ Nhân dân Thành phố Wenzhou, và các nhà lãnh đạo và chuyên gia khác, như Wang Chi và các nhà lãnh đạo và chuyên gia khác, để thực hiện tốt hơn tinh thần của các hướng dẫn và hướng dẫn quan trọng, thực hiện Ủy ban Trung ương Đảng và Hội đồng Nhà nước về Trẻ em và thanh thiếu niên. Việc triển khai phòng ngừa và kiểm soát quyết định có liên quan, tăng cường hơn nữa ý thức về bảo vệ mắt và mắt của trẻ em và thanh thiếu niên, và thúc đẩy sự phát triển của thói quen sức khỏe. Trưởng khoa Chiết Giang Tsinghua Yangtze River Viện nghiên cứu Delta, Tiến sĩ Lu Zhirong, Chủ tịch của Huayuan Holdings, Mizuki Nianhua, và Chủ tịch Hiệp hội trẻ em và trẻ em của Hiệp hội trẻ em và kiểm soát toàn diện của trẻ em, Bộ Giáo dục. Khuyến nghị của Tập đoàn thuyết giảng về bài hát “Tương lai của Bright” đã được phát hành, và là “Khu vực trình diễn quản lý sức khỏe thị giác của trẻ em và trẻ em duy nhất” trong Bộ Giáo dục, Wenzhou, được ra mắt trên toàn quốc. Là bài hát gốc của bài hát, Mizuki Miaojie lần đầu tiên hát ngay tại chỗ. Giai điệu bài hát rất hay, tích cực và phản ứng rất ấm áp. Đây là một bài hát rất dễ học và rất giàu khoa học phòng ngừa và kiểm soát cận thị. Đây cũng là cách giáo dục trực tiếp và sống động nhất cho trẻ em để thiết lập thói quen chăm sóc mắt và sức khỏe từ khi còn nhỏ. Ý định ban đầu của bài hát . Hơn 100 thành phố và các quận như Wenzhou, Xuzhou và Sanming City đã tham gia vào hành động “Tương lai ánh sáng” để tham gia vào “Tương lai tươi sáng”.

Hiện tại, học sinh Trung Quốc có xu hướng mắc bệnh cao và lão hóa, và tỷ lệ cận thị của trường trung học là hơn 80%. Làm công việc phòng ngừa và kiểm soát cận thị, nhấn mạnh rằng toàn xã hội phải hành động, chăm sóc mắt trẻ em cùng nhau và cho chúng một tương lai tươi sáng. Toàn diện, giáo dục sức khỏe là nơi đầu tiên.

Khoa học và nghệ thuật được tách ra dưới chân núi và gặp nhau trên đỉnh núi. Bài hát được hướng dẫn bởi sự hướng dẫn chung của Bộ giáo dục và kiểm soát toàn diện của trẻ em và thanh thiếu niên từ trẻ em và thanh thiếu niên. Trẻ em và thanh thiếu niên, với tư cách là hệ thống giám đốc, và Trung tâm nghiên cứu giáo dục mầm non và giáo dục đặc biệt của Giám đốc Giáo dục Quảng Châu Ye Pingzhi, Giáo sư Qu Jia, và Tiến sĩ Lu Zhirong, Chủ tịch của Huayuan Holdings, viết lời bài hát, sáng tác Tiến sĩ Lu Zhirong, Được chơi bởi tay guitar nổi tiếng người Trung Quốc Li Yanliang Ji, một bậc thầy hỗn hợp nổi tiếng Yan Zhongkun, và những người truyền thông cao cấp Gao Hong, Bộ Giáo dục Toàn bộ Quốc gia Toàn quốc Tiến sĩ Xu Liangde, Thư ký -General của trẻ em và thanh thiếu niên , cùng phục vụ như một nhà tư vấn sản xuất âm nhạc. Mizuki Nianhua và Deep Space Youth hợp xướng hát cùng nhau. Được sản xuất bởi Viện nghiên cứu giáo dục sức khỏe Huayuan. Công việc được tạo ra bởi mọi người là sự kết hợp giữa khoa học và nghệ thuật.

Một bài hát có ý nghĩa giáo dục và dễ hát là chương trình giáo dục sức khỏe kubet88 Kim tốt nhất cho trẻ em. Lời bài hát bao gồm ba phần: bài hát chính, điệp khúc và rap. Các bài hát chính và hợp xướng đoàn tụ để cho trẻ xây dựng một ý thức về đôi mắt và đôi mắt yêu thương, chẳng hạn như lời bài hát “Tôi muốn bảo vệ đôi mắt của mình, như tình yêu để bảo vệ cuộc sống của tôi, với đôi mắt sáng sủa và rõ ràng, thế giới sẽ đẹp hơn . Chân và một inch, hoạt động ngoài trời, các hoạt động ngoài trời tôi thường tập thể dục, ăn nhiều rau và trái cây, bỏ qua những ngọn núi xanh và nước xanh, mắt tôi sáng. ” Với sự kết hợp thực tế của động lực, nó nhấn mạnh và hy vọng sẽ hình thành mục tiêu, bầu không khí và mong muốn tốt để hình thành mọi người cạnh tranh cho “Masters Masters Healthy, Eyes sáng là tôi”. Bài hát rất hay để học, và lời bài hát rất phong phú trong phòng ngừa và kiểm soát cận thị và thói quen sức khỏe để phát triển các điểm kiến ​​thức quan trọng.

Khi bắt đầu MV, “Tôi có một giấc mơ” mở ra và các sinh viên tranh giành để thể hiện ước mơ của mình. Giáo viên đã trả lời “bất kể giấc mơ nào được thực hiện, điều quan trọng là phải có một đôi mắt sáng. Chạy qua và tập trung vào các thói quen sức khỏe như thể thao ngoài trời, tư thế đọc và viết, sức khỏe mắt và chế độ ăn uống hợp lý; chìa khóa để phòng ngừa và kiểm soát cận thị Và cách độc đáo để thể hiện sự giải thích của họ, điều đó có nghĩa là “toàn xã hội phải hành động, chăm sóc mắt trẻ em và để chúng có một tương lai tươi sáng.” Một đứa trẻ không thể rơi vào một nhiệm vụ quan trọng.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]