“sự thật”

Bạn có một bữa sáng hôm nay, phải không?

Đúng!

Ripple là như nhau.

Qin Xiuwen gọi bạn trong bộ phận bán hàng nhỏ, bạn có biết không?

không!

Ripple là như nhau.

Bạn có biết gia đình bạn cũng là tội phạm?

Có biến động …

Cốt truyện này khiến mọi người không thể không thở được là từ bộ phim “Sự thật” trực tuyến, và thậm chí nhiều cư dân mạng đã theo đuổi toàn bộ bộ phim vì clip này. Điều mà mọi người chưa biết là lý do tại sao một vài từ đối thoại có thể lấp đầy sự căng thẳng là do sự tái tạo thực sự của tiết mục.

Theo Lu Weihong, nhà sản xuất của “Sự thật”, để trình bày phân khúc này, nhà sản xuất đã mua cấu hình cao nhất của công cụ RigiaSis trên thị trường hiện tại, và cũng mời các chuyên gia từ Phòng thí nghiệm Tâm lý của Qingdao Procuratorate hướng dẫn – Hướng dẫn trang web, các vấn đề được thiết kế, và trực tiếp, cũng như tốc độ và nhịp điệu của câu hỏi có thể được nói là giống như phần đa giác thực của việc kiểm soát. Không chỉ vậy, đối với tính xác thực của tập phim, đoàn làm phim cũng đã thiết lập một “Trung tâm nghiên cứu kiểm sát kiểm soát nhân dân tối cao” rất công nghệ “tại Qingdao, và một cặp trung tâm thẩm định tư pháp đã được khôi phục.

Nó cũng dựa trên sự theo đuổi cuối cùng của thiết kế cảnh và thúc đẩy cốt truyện của cái kén kiểu kén. Bộ phim hồi hộp “Truth” này, tập trung vào chủ đề công nghệ kiểm tra lần đầu tiên ở nước này, đã nhanh chóng được bị hỏng. Không chỉ là nhiều danh sách hàng đầu như toàn bộ mạng, bảng xếp hạng phim truyền hình, danh sách phim truyền hình tội phạm và danh sách nóng của nhà hát hồi hộp, mà còn đạt đến đỉnh cao của danh sách chuyên nghiệp trong ngành và chuyên nghiệp chuyên nghiệp khác danh sách.

Ẩn đằng sau hậu trường

Từ quan điểm của công nghệ kiểm sát, “sự thật” mô tả trách nhiệm quan trọng của các công tố viên trong các vụ án hình sự và cho phép khán giả hiểu sâu về các công nghệ kiểm sát hiện đại như phát hiện theo dõi, công nghệ dữ liệu điện tử, tâm lý học tư pháp và công nghệ hình ảnh âm thanh đang ở trong Thực tế. Việc áp dụng các công nghệ này có thể trở thành nút cổ chai vượt qua các trường hợp đáng ngờ và nhận ra vũ khí quan trọng cho “không thú nhận”.

Làm thế nào một chủ đề chính có thể hoạt động với một nhóm chuyên nghiệp đặc biệt vì nền tảng của nền tảng sáng tạo có thể đạt được hiệu quả của việc phổ biến toàn bộ mạng? Ngoài đội ngũ sáng tạo mạnh mẽ, phần quan trọng nhất là có một đội ngũ chuyên nghiệp và bí mật phía sau -đội bóng đứng đằng sau nó.

Khi nói đến nhóm này -nhóm -s -s -s, anh ta không thể bỏ qua nhà sản xuất Lu Weihong. Trên thực tế, Lu Weihong cũng có một danh tính khác. Đó là giám đốc kế hoạch của Trung tâm phim và truyền hình kiểm sát tối cao. Cũng thông qua việc cô ấy tham gia điều phối rằng các thành viên của Play Creative có cơ hội bước vào công việc hàng ngày của Các kỹ thuật viên của công tố viên và cuối cùng đánh bóng một kiệt tác thể hiện một cách sinh động phong cách của hệ thống kiểm sát.

Cho đến ngày nay, Lu Weihong vẫn có thể nhớ lại rõ ràng tình hình khi lần đầu tiên liên lạc với dự án. Đó là ngày 17 tháng 4 năm 2019 và đang bận rộn nhận được một cuộc gọi từ Văn phòng Tuyên truyền của Tổ chức Tái cấu trúc tỉnh Hub Những vấn đề của bộ phim và truyền hình, với tư cách là một người ngang hàng đã liên lạc với các kỹ thuật viên kiểm tra tại nơi làm việc, Lu Weihong đã bị sốc bởi vô số điểm kiến ​​thức sáng bóng, và cũng bị di chuyển bởi sự khôn ngoan và lòng can đảm của các kỹ thuật viên kiểm tra bên trong, ngay cả khi anh ta đạt được ý định hợp tác dự án.

Tuy nhiên, bộ phim và truyền hình hóa các tác phẩm văn học là không dễ dàng. Điều đầu tiên phải đối mặt là vấn đề về quỹ. Đề cương và phác thảo là cho dự án. Sau khi tất cả bụi được giải quyết, sự hối tiếc của nhà biên kịch ban đầu là rút khỏi lý do gia đình và phải tạm thời thay thế nhóm nhà biên kịch.

Sau khi nhóm biên kịch mới được thiết lập lại, thời gian đã đạt đến tháng 6 năm 2020. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh vương miện mới, không ai có thể vào bên trong của nhà kiểm tra để đến thăm bộ sưu tập. Mọi người chỉ có thể rút lui và tập trung vào văn phòng WeChat Group. Để kết thúc này, Lu Breighong đã kéo gần mười nhóm làm việc và phỏng vấn các nhà lãnh đạo của 8 phòng thí nghiệm bao gồm các bác sĩ pháp y, chữ viết tay, mô hình âm thanh, video, dữ liệu điện tử, kế toán tư pháp, kiểm tra tâm lý, thiệt hại môi trường, v.v. Không thích liên quan đến hình thức là phổ biến. Game Go88 Club Ngoài ra, cô cũng khuyến nghị các nhà sáng tạo chính đã tham gia cuộc bao vây của nhiều cuốn sách chuyên nghiệp do Trung tâm thông tin công tố viên và công tố viên của Bắc Kinh cung cấp, và để một nhóm các kỹ thuật Nhặt Xiaobai nhanh chóng đến “Người chơi toàn diện”.

“Hai manh mối cho sự phát triển của câu chuyện dựa trên các trường hợp thực tế để hỗ trợ các đặc điểm của công nghệ kiểm sát. Nhiều nội dung liên quan đến công việc của các cơ quan an ninh công cộng phải được một. ” Trong quá trình sáng tạo và bắn toàn bộ dự án, ông và Trung tâm thẩm định tư pháp của Zhang Kun, bác sĩ pháp y Ji Chi, bác sĩ pháp y Ji Chi, Lv Yongfu, Trung tâm thẩm định tư pháp Qiming, đã trực tuyến cả ngày. Cần phải đảm bảo hoàn thành công việc hàng ngày, nhưng cũng giúp nhóm sáng tạo trả lời các câu hỏi bất cứ lúc nào. Với “sự hỗ trợ mạnh mẽ của” Hidden phía sau -sự hỗ trợ mạnh mẽ “, tính chuyên nghiệp, bản chất xã hội, độ chính xác và câu chuyện về” sự thật “đã được đảm bảo trong tất cả các khía cạnh. Duy trì truyền miệng và giao thông.

Vào lúc 18 giờ tối ngày 9 tháng 11, các thành viên Youku VIP đã xem bộ phim “Sự thật” kết thúc dài “. Vào cuối bộ phim đêm chung kết, một quả trứng nặng đã được phát vào cuối bộ phim: kèm theo bài hát chủ đề của Zhou Shen “Only For the Truth”, đội ngũ nhân viên của Trung tâm thẩm định tư pháp của Người kiểm tra nhân dân tối cao lóe lên và cao – cao – cao – cao – Thiết bị công nghệ lóe lên, và phụ đề đã bị tấn công. Bộ phim này được dành riêng cho nhân viên công nghệ kiểm sát, người cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho sự công bằng và công lý. Tại thời điểm này, bộ phim hồi hộp công nghệ đầu tiên của quốc gia “Sự thật” đã kết thúc một cách hoàn hảo. Trong 2 phút qua, sức nóng trứng đã đạt đến đỉnh điểm và sự tôn trọng của cư dân mạng đối với các kỹ thuật viên kiểm sát đã đạt đến đỉnh điểm kể từ đó. Bất cứ khi nào cô nhìn thấy điều này, Lu Weihong không thể không có đôi mắt đỏ. Vào lúc này, cô cảm thấy rằng tất cả những nỗ lực và kiên trì trong hai năm qua là xứng đáng. 18 năm tích lũy và theo đuổi

Là bộ phim truyền hình đầu tiên hoạt động trong cuộc sống, từ “sự thật” dường như là chú thích tốt nhất của 18 năm sự nghiệp của Lu Wei.

Thời gian được đẩy trở lại năm 2003. Lu Weihong, người vừa tốt nghiệp sinh viên tốt nghiệp Đại học Hà Lan, đã dành thời gian của các công chức của các cơ quan dạy nghề thứ cấp vào thời điểm đó, và nổi bật từ nhiều đối thủ. Mạng “mở ra một sự nghiệp của nhà báo về” Đoàn vai bằng sắt “.

Do trách nhiệm nghề nghiệp trong việc giảm sự thật của các sự kiện, cô đã nghiên cứu “truyền thông tin tức” và tiếp tục đi đến hiện trường kiểm toán của tòa án của Bắc Kinh, đồng thời đến thăm các bên tham gia các trường hợp khác nhau. Đồng thời cuộc phỏng vấn ở lại Lên đêm khuya là một hoạt động hàng ngày. Thậm chí còn phổ biến hơn khi đi xe đạp để trở về ký túc xá lúc hai hoặc ba giờ sáng.

Trong thời đại mà công cụ tìm kiếm trực tuyến không được phát triển, Lu Weihong đã đến thăm các chuyên gia và học giả với một số lượng lớn các chuyên gia và học giả, và đã viết một báo cáo tin tức rất có ảnh hưởng. Cô đã hoạt động đằng sau các trường hợp nổi tiếng như vi phạm phương Đông mới và các tranh chấp về tranh chấp thương hiệu cà phê Wajima. Đặc biệt là trường hợp dài hạn của tranh chấp nhãn hiệu cà phê, Lu Weihong đã theo dõi cuộc phỏng vấn từ phiên tòa đầu tiên đến phiên tòa cuối cùng, và cuối cùng đã hoàn thành một phiên bản đầy đủ của các báo cáo tin tức với thái độ nghiêm ngặt và khách quan. Nó cũng thường được giải thích bởi ngành công nghiệp như một mô hình. Đồng thời, cô cũng đã sử dụng cây bút trong tay để chăm sóc các vấn đề nóng bỏng trong xã hội. Kết thúc tòa nhà bất hợp pháp lớn nhất trong lịch sử Trịnh Châu. Một loạt các chủ đề tin tức, “Sự từ chối của chồng, cái chết của phụ nữ mang thai”, đã thúc đẩy sửa đổi hai luật ở Trung Quốc.

Vào tháng 2 năm 2014, Lu Weihong chuyển đến Trung tâm truyền hình và công tố cao nhất. Bước vào một lĩnh vực hoàn toàn xa lạ, cô định cư, nghiên cứu những cuốn sách chuyên nghiệp, rút ​​ra rất nhiều tệ nạn để bù đắp kiến ​​thức, khai thác các sản phẩm tốt từ một số lượng lớn các tác phẩm thực tế và sử dụng sự khác biệt như là chỉ số xem xét đầu tiên của cô Dự án cho đến khi cô gặp phải “” “Sự thật” đã nhanh chóng phát hành sự nhiệt tình sáng tạo tích lũy trong nhiều năm. “Tôi thích chú ý và quan sát các nhân vật và sự kiện cận biên đối diện, và công nghệ kiểm sát là một nhóm người dễ bị bỏ qua nhưng thấp ở bên trong các cơ quan kiểm sát.” Nguyên nhân.

Trong quá trình tạo ra “sự thật”, Lu Weihong vẫn giữ thái độ nghiêm ngặt của mình khi còn là phóng viên. Đối với các chi tiết của các grasps không chính xác, anh ta thà xác minh nhiều lần và không bao giờ nhầm lẫn mức độ. Ví dụ, có một phần của lời thề của công tố viên trong vở kịch. Bạn có biểu tượng quốc gia hoặc biểu tượng trước quá trình không? Bạn có muốn đặt cờ quốc gia? Các chi tiết về biểu tượng quốc gia không được phép nắm bắt các chi tiết, và cô đã ngay lập tức liên lạc với một số công tố viên thành viên của Tái kiểm tra Nhân dân Tối cao và Người kiểm soát Bắc Kinh của Bắc Kinh. Công tố viên đã đến địa điểm bắn súng để được hướng dẫn.

Có thể nói rằng cho dù anh ta tham gia vào nghề phóng viên hay nhà sản xuất, Lu Weihong đã “khôi phục sự thật và theo đuổi sự thật” đến mức cực đoan. Thành công của “sự thật” chắc chắn đặt sự nghiệp của mình với một cơn đột quỵ mạnh mẽ, đồng thời truyền đạt khái niệm phổ quát về sự sợ hãi của pháp luật, và cảnh báo những người đã phạm tội và chuẩn bị phạm tội: Thiếu công lý.

“Sự thật” cũng cho phép người dân phim và truyền hình nhìn thấy tiềm năng to lớn có trong cơ thể của Lu Weihong. Các tiết mục vẫn còn trong thời kỳ phát sóng, và những lời mời từ tất cả các khía cạnh đã kết thúc. Cô nói rất hào hứng rằng các bộ phim và trung tâm truyền hình tối cao đã mở ra đỉnh cao của sự sáng tạo, và nhiều dự án lập kế hoạch rất tuyệt vời đã xuất hiện. Trong tương lai, khán giả sẽ hiểu công tố viên và công việc kiểm sát viên thông qua nhiều bộ phim truyền hình và truyền hình. Cô cũng thực sự chuyển đổi từ một phóng viên thành một nhà sản xuất, sẽ bắt đầu mùa xuân thứ hai.