Tin tức trực tuyến quốc tế: với sự tham gia của Lei Jiayin, Li Xian và Xin Yanlei, bộ phim “Cục Trung tâm của Chính quyền Antique” chính thức do Ge Youzhong chính thức tham gia sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 30 tháng 4 năm 2021. Phiên bản “Phật hàng đầu” ngày nay của phiên bản “Early Now” của poster là retro và in đậm, đồng thời, nó cũng cho thấy các đặc điểm của mong muốn, y học, khói vàng và nhân vật đắt tiền.

Số liệu của bộ phim áp phích thú nhận

Bộ phim “Cục Trung tâm của Chính quyền Antique” được chuyển thể từ tiểu thuyết của Ma Boyong “Cục Trung tâm của Chính quyền cổ”, kể về những năm đầu năm 1990, và vì những di tích văn hóa và đầu của Đức Phật trở về từ Nhật Bản, nó liên quan đến một Trò chơi cổ đã bị vướng vào nhiều thập kỷ. Ban đầu là mong muốn của cuộc sống bình thường, bởi vì tổ tiên đã bắt đầu tìm ra những bí mật ẩn giấu phía sau đầu của Đức Phật, Y học, Huang Yanyan, Fu Gui và những người khác có liên quan đến nhau.

Số liệu của bộ phim áp phích thú nhận

Trong mong muốn của poster (Lei Jiayin), hình ảnh của một ông chủ cửa hàng nhỏ trộn lẫn trên thị trường đã nhảy lên trước thị trường. Thuốc (Li Xian) đang suy nghĩ về kính, từ mặc quần áo đến biểu hiện. Trong phim, mặc dù mong muốn và y học đều là những chuyên gia cổ xưa, nhưng họ rất khác nhau về tính cách và phong cách hành động của họ. Giống như sự tương phản giữa hai người trong poster, mong muốn là bất thường, hoặc y học là nghiêm ngặt. Loại tia lửa sẽ hai người va chạm với khán giả đang mong chờ nó. Huang Yanyan (Xin Yanlei) có một cái nhìn vững chắc, có khả năng và độc đoán. Là một hậu duệ của cánh cửa màu vàng “năm xung”, sức mạnh của anh ta không thể bị đánh giá thấp. Fu Gui (ge bạn) nhìn lại lưng anh ta, đôi mắt anh ta sắc sảo và khó nắm bắt, khiến mọi người không thể đoán được vị trí của anh ta.

Là bốn nhân vật quan trọng nhất trong phim, Lei Jiayin, Li Xian, Xin Yanlei và GE, bạn đã thực hiện nhiều nỗ lực trong quá trình định hình vai trò. Lei Jiayin đã thêm một số hành động và đường dây sống cho mong muốn của mình, khiến nó gần gũi hơn với danh tính của chủ cửa hàng nhỏ vào những năm 1990. Trong một thị trường cho một thị trường, Lei Jiayin đứng trực tiếp trên chiếc ghế cao để “hét lên”, đầy động lực, huy động cảm xúc của tất cả các màn trình diễn của nhóm và bầu không khí của khung cảnh giống như một thị trường thực sự.

Li Xian “cải thiện” các đạo cụ và kính của mình. Ông chủ động khuyến nghị rằng các loại thuốc thường không đeo kính và chỉ đeo cổ vật. Chúng không chỉ gặp nhân vật nghiêm ngặt của nhân vật, mà còn làm cho các đạo cụ chơi nhiều hơn. Khi quay các bộ phim đánh giá cổ, Li Xian cũng sẽ chủ động tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia cổ và di chuyển, để phù hợp với các loại thuốc, nếu không thì các đặc điểm nghiêm túc và nghiêm ngặt.

Số liệu của bộ phim áp phích thú nhận

Xin Yanlei đề xuất rằng khi mong muốn và Huang Yanyan gặp nhau lần đầu tiên, thêm một hành động “gõ xuống”, trình bày một cách sinh động nhân vật “khó khăn” của Huang Yanyan. Để thể hiện vị trí của Huang Yanyan và những cảm xúc phức tạp với ông nội Huang Kewu, Xin Yanlei và nam diễn viên Wang Qingxiang, người đóng vai Huang Kewu đã nhiều lần thảo luận và cố gắng, và cuối cùng đã đạt được hiệu quả của sự hài lòng với nhau.

Số liệu của bộ phim áp phích thú nhận

Fu Gui, do Ge You thủ vai trong nhiều năm, đã diễn ra suôn sẻ trong nhiều năm, và đã diễn ra suôn sẻ. Vì lý do này, Ge Youchang và màn trình diễn của nhóm “Lajiachang” đã hợp nhất mình vào đó. Khi bạn bắt gặp một màn trình diễn nhóm với một người quen của riêng bạn, anh ấy đã chủ động yêu cầu “sự quen thuộc”.

Được biết, bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 4 năm 2021.