Vào ngày 15, được đạo diễn bởi Peng Shun, Du Jiang, Wang Qianyuan, Tong Liya, Han Xue, Yu Yueming, Han Dongjun và Wang Ge đóng vai chính trong bộ phim Cứu hộ lửa “Cứu hộ gây sốc” đã phát hành một bản xem trước và poster. Vào ngày 8, và anh hùng “Flame Blue”, người đã tiến lên với các bộ phim đã được sử dụng để vinh danh. Bộ phim “Cứu hộ Sky” là bộ phim đầu tiên ở Trung Quốc tập trung vào thế hệ nhân viên cứu hộ mới sau khi cải cách và chuyển nhượng. Nó kể một thử nghiệm về một vụ nổ hóa học chưa từng có và đe dọa thành phố. Câu chuyện về súp với thịt và máu. Sau “Heroes of the Fire”, trước đây đã kích hoạt bộ phim Boom Boom, bộ phim chủ đề giải cứu lửa trở lại màn hình sau ba năm.

Anh em kubet com Nhóm không sợ biển lửa để bảo vệ người anh hùng bằng thịt và máu cũng là một giọt nước mắt phàm nhân

Áp phích được phát hành bởi bộ phim “The Sky Rescue” thực sự ghi lại “trang điểm khói” của sự khan hiếm của anh hùng ngược dòng phía trước sau khi kết thúc trận chiến. WebMaster Zhao Yingqi (Wang Qianyuan), Phóng viên Han Kai (Du Jiang), Phó quản trị viên web Liu Zitao (Yu Yingming), Mô hình đào tạo Xiao Wu (Han Dongjun), Fat Wang Wenbin (Wang GE) Sự xuất hiện của các nhân viên cứu hỏa Trung Quốc đã cứu hàng ngàn người bằng máu và máu.

Trong bản xem trước, một vụ nổ hóa học chưa từng có đã quét sạch thành phố. Đối mặt với ngọn lửa hoang dã, anh em giải cứu chính nghĩa, anh em cứu hộ đã vội vã đến thành phố của thành phố và thay đổi cuộc sống của họ để thay đổi cuộc sống của họ. Mặc dù họ đã kiệt sức và bầm tím, họ luôn mang cuộc sống của họ mà không bị thu hẹp. Vào cuối trailer, phần sau của anh em cứu hộ đã tái gia nhập trận chiến, cho thấy ý nghĩa của bi thảm. Một số khán giả không thể không cảm thấy: “Làm thế nào có thể có một anh hùng không thể thiếu, nhưng vô số người phàm có thể cố gắng hết sức để chúng ta che đậy gió và mưa.”

Ngoài màn hình xem trước, giọng nói của giáo viên tiểu học Zhang Hong (Han Xue) là độc thoại: “Tôi vừa bị mắc kẹt trên sân thượng, tôi đặc biệt muốn bảo vệ anh ta, nhưng tôi không có khả năng. Tôi phát hiện ra rằng tôi là lần đầu tiên tôi hiểu bạn và công việc của bạn quan trọng như thế nào. “Một tuyên bố tình cảm phản ánh quan điểm nhân văn của các thành viên gia đình của nhân viên cứu hỏa. Là một nghề hy sinh nhiều nhất trong thời đại hòa bình, niềm tin cao cả của nhân viên cứu hỏa Trung Quốc, niềm tin cao cả của mọi người, không thể giúp khóc, và cũng khiến khán giả trở nên kỳ vọng hơn về những cảm xúc chân thành của nhân viên cứu hỏa trong trận đấu bộ phim như những người bình thường.

Chủ đề nâng cấp đội ngũ sản xuất bom tấn cứu hộ khẩn cấp đầu tiên

Vào năm 2018, lực lượng cứu hỏa an ninh công cộng đã rút khỏi bộ phận quản lý khẩn cấp, đã loại bỏ “Olive Green” và thay thế nó bằng “ngọn lửa màu xanh” để chơi đầy đủ vai trò của lực lượng chính và đội tuyển quốc gia. Bộ phim “Cứu hộ Sky” là bộ phim đầu tiên ở Trung Quốc tập trung vào sự xuất hiện thực sự của thế hệ nhân viên cứu hộ mới sau khi cải cách. Theo nhà sản xuất, thảm họa trong bộ phim “Cứu hộ Sky” thậm chí còn khó lường hơn và khó giải cứu tiếp tục tăng, tương ứng với nó là một lực lượng cứu hộ khẩn cấp hiện đại hơn, “Blizzard” và “Water Dragon” Firedishing Robot, một số thiết bị cứu hộ lửa cao như clo bị bắt, công việc đầy đủ các khẩu pháo điện từ, và tên lửa dập tắt lửa từ xa sẽ lần đầu tiên ra mắt trên màn hình lớn.

Bộ phim “Sky Rescue” được đóng bởi các bộ phim châu Á của “Fire Heroes”, “Đội trưởng Trung Quốc” và loạt “quét” và sê -ri “Chuyên gia phá hủy bom”. Đạo diễn Peng Shun không chỉ có trải nghiệm hàng đầu về bộ phim kinh doanh theo chủ đề đầu tiên của Fire Fire “Escape From the Sky”, mà còn tập trung vào những nỗ lực của bộ phim. Ông đã đến thăm nhiều nhân viên cứu hộ thực sự và đọc rất nhiều báo cáo tài liệu. Để truyền đạt các hiệu ứng hình ảnh thực tế hơn, nhóm sản xuất đã thiết lập các cảnh quan trọng theo 1: 1 lặp lại và các diễn viên đã phát động một khóa đào tạo đặc biệt khép kín. Một kinh nghiệm tuyệt vời cho khán giả.

Bộ phim “Cứu hộ Sky” được dẫn dắt bởi Công ty TNHH Phát triển Văn hóa Trung Quốc châu Á (Jiangsu), Công ty TNHH Huanyu (Bắc Kinh) ., Wenhuo Holdings Co., Ltd., Tập đoàn đầu tư dầu khí Bắc Kinh Zhongfu, Chiết Giang Dongyang Han Yaying Phim và Truyền hình Media Media Media Co., Ltd. Bộ phim được đạo diễn bởi Peng Shun, với sự tham gia Đóng vai chính, Zhang Yang, Zheng Zhongyu, Zheng Zhongyu, Zheng Zhongyu, Zheng Zhongyu, Zheng Zhongyu Yaoya, Li Yu, v.v. sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 7 năm 2022.