Vài ngày trước, nó được sản xuất cùng bởi Haining Ratina Culture Media Co., Ltd. và Xiamen Yan Haihong Stone Film and Truyền hình Culture Co., Ltd. Youbin, Shi Lanya, Fang Yan Khánh (trước đây được gọi là Fang Fang) trong Xiamen Hot Shoot.

Phim truyền hình “Howestest” dựa trên chủ đề của cuộc sống đô thị. Thông qua câu chuyện về những người nhỏ bé, sự bồi thường của gia đình và tình yêu của người cha như những ngọn núi, từ quan điểm của gia đình và trách nhiệm xã hội, phản ánh khao khát của mọi người một cuộc sống tốt hơn. Diễn viên của Li Yunlong Li YouBin sẽ diễn giải cha và con trai trong thành phố trong vở kịch.

Năm ngoái, cô ấy đã có bộ phim truyền hình đầu tiên “My Brother and Me”, người đóng vai một nhân vật dễ chịu Qiao Caixia, và “Smile Mom”, người đã hợp tác với Qu Youwei để hạ cánh trên CCTV Eight Set. Công việc thứ ba Gia đình thân yêu của tôi “cho đạo diễn của đạo diễn cũng bị giết vào tháng 1 năm 2022 và Fang Yan Khánh đóng vai mẹ của Qu Chuxiao trong bộ phim mới” Haoyue Dangkong -shepherd ” Wu Yi (do Qu Chuxiao thủ vai) ba quan điểm, lần này Fang Yan Khánh chơi sự quyến rũ của mặt trời quyến rũ Jasmi trong “Tôi có thể có bao nhiêu bản chất”. Sự tương phản rất mạnh mẽ và thú vị.

Nhiều đạo diễn và nghệ sĩ đã tiếp xúc với Fang Yan Khánh như sự chuyên nghiệp của cô. Cô vẫn là một diễn viên thể dục rất ấm áp, rất tự lập, thích đọc sách quanh năm. Cô chỉ có thể làm những việc của riêng mình với sự an tâm và truyền tải sự ấm áp của mình. Bất kể có bao nhiêu nhân vật đã chơi, họ vẫn sẽ cố gắng tìm ra vai trò một cách cẩn thận trước khi mỗi cảnh bắt đầu.

Chương trình được quay ở Xiamen trong toàn bộ quá trình, với phong cảnh trong nhà và địa điểm. “Phi hành đoàn đã chọn bắn vào Xiamen vì có những ngọn núi và biển ở Xiamen, và khung cảnh chơi go88vn top rất đẹp và phù hợp với cảnh. Có pháo hoa, rất phù hợp với tông màu về bộ phim của chúng tôi. “Cai Xiaoxin, người phụ trách người chơi, đã giới thiệu rằng hầu hết các công việc bắn súng 85 ngày sẽ được quay bằng Xiamen, và dự kiến ​​sẽ giết bạn trong 3 tháng.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)