Phóng viên New Express News Xu Shaona đã báo cáo rằng Chen Kun và Zhang Tianai đóng vai chính trong loạt phim truyền hình có chủ đề “The Boat of Peace”, được đóng vai chính bởi Chen Kun và Zhang Tianai, và Zhang Meng và Yin Yan, sẽ hạ cánh trên Guangdong Satellite TV TV TV “Nhà hát Vitality” từ ngày 31 tháng 12. Bộ phim kể về câu chuyện về các sĩ quan và binh lính của các bệnh viện hàng hải để hoàn thành nhiệm vụ quốc gia và ra nước ngoài để cứu các vết thương. Từ một chủ đề và quan điểm mới, hãy vinh danh Hải quân Trung Quốc và viết anh hùng.

“Chiếc thuyền hòa bình” được điều chỉnh từ những hành động thực sự của bệnh viện “Heping Ark” của Hải quân trong hơn mười năm. Bệnh viện, được gọi là “mô hình của thời đại”, đầy đủ của Hải quân Trung Quốc và mong muốn của mọi người về hòa bình và tôn trọng cuộc sống. Các nhiệm vụ quan trọng có nhiều danh dự và lịch sử nặng nề.

Trong vở kịch, các sĩ quan và binh lính của các bệnh viện như Zhang Duhang (Chen Kun), Lu Yang (Zhang Tianai) và các bệnh viện khác, đã giải cứu phi hành đoàn Shipwreck “Phil” trong bệnh dịch bị nhiễm bệnh, buôn bán ma túy ” Ở Gonghai Yong, và Cứu hộ Post -typhoon để cung cấp các dịch vụ y tế cho “Biển Wanli và Du lịch” cho các cựu chiến binh của Trận chiến Hải quân Xisha, để chống lại các bệnh truyền nhiễm ở Châu Phi, và thực hiện giải cứu y tế, v.v. “Thuyền của sự sống”, “Thuyền Hòa bình” được đưa ra bởi bệnh viện “Hòa bình Ark” “. “.

Đây là bộ phim đầu tiên của Chen Kun về bộ phim quân sự. Các bác sĩ quân sự đã chơi trên một chiếc thuyền bị nhiễm biển trên biển. Để giảm bớt sự tỉnh táo của một đứa trẻ, anh ta đã tháo mặt nạ bảo vệ trong nguy cơ của cuộc sống. Chen Kun nói, “Tôi không thể ngăn chặn sự tôn trọng của những người lính Trung Quốc anh hùng từ trái tim.” Zhang Tianai đóng vai chính ở Lu Yang, và cảm xúc của cô “từ lạ đến quen thuộc, từ quen thuộc đến ngưỡng mộ, ngưỡng mộ ngưỡng mộ.” Kubet 117