Gần đây, đêm Weiliang của Xiamen đã chứng kiến ​​kết luận thành công của lễ trao giải Golden Dậu Golden lần thứ 33, và cũng nắm lấy tiếng cười và sự chuyển động của các nhà làm phim Trung Quốc theo chủ đề của chủ đề “cùng nhau”. Kênh phim “Strike of the Golden Dậu”, ghi lại tất cả những điều này, và chương trình phát sóng trực tiếp của Radio Radio Radio và Truyền hình Media 5G, sau khi các giải thưởng lớn được giải quyết, họ vẫn tuân thủ hợp đồng năm ngày với khán giả Không thể tách rời.

Từ việc khám phá nâng cao các hoạt động chính khác nhau trước khi khai mạc Giải thưởng Golden Dậu cho Kế hoạch ưa thích diễn viên trẻ “Star Sea” , Kênh phim với Giải thưởng Golden Dậu, Xiamen và các nhà làm phim Trung Quốc với ống kính trực tiếp và video trực tiếp cao chất lượng với gần 50 giờ của video trực tiếp cao cấp có thể được thực hiện.

Kênh phim năm ngày làm tan chảy phổ truyền thông trực tiếp, vẽ một chút ấm áp của ánh sáng ấm áp của bộ phim Trung Quốc và nhìn thấy mặt trời và bước nhảy 2020.

Sau gió và mưa, Jinji Nirvana: Những người yêu thích phim luôn gặp nhau

“Tầm nhìn chính của Giải thưởng Golden Dậu năm nay là một bó ánh sáng.” Khi ngồi trên phòng “Strike of the Golden Dậu”, Dong Ruifeng, giám đốc bộ phận chương trình kênh phim, được tiết lộ cho mạng lưới mạng lưới trực tiếp ” Bí ẩn “,” Tôi hy vọng chùm ánh sáng này có thể mang lại sự ấm áp và hy vọng cho khán giả. “

Trên thực tế, chùm ánh sáng này là khái niệm về sự ấm áp được tạo ra bởi truyền thông phim chuyên nghiệp quốc gia, đây là bộ phim Golden Dậu Golden lần thứ 33, một sự kiện văn hóa phim lớn quốc gia.

“Năm nay, tất cả các nhà làm phim đặc biệt không dễ dàng, nhưng các nhà làm phim và khán giả Trung Quốc viết từ” Phục hồi “cùng nhau thành lịch sử của bộ phim thế giới”, với tư cách là người lập kế hoạch cho chủ đề “Together”, bộ phim Golden Dậu thứ 33 của Trung Quốc Duan Yan, đạo diễn của lễ trao giải, đã lấy cảm hứng từ ánh sáng của bộ phim đầu tiên trong bộ phim của Học viện Trung Quốc trong thời kỳ hậu kỳ. “Vào thời điểm này, tôi đặc biệt muốn mang lại sự ấm áp và động lực này cho Mọi người. Trung Quốc ấm áp và ấm áp trên thế giới. “

Với ánh sáng ấm áp này, người dẫn chương trình của bộ phim Lan Yu và nhà làm phim Đặng Chao và Shen Teng đã kết thúc lễ trao giải có ý nghĩa này. Trong bài hát mở đầu và khiêu vũ “How Beautiful Watch Movie”, họ đã hát cùng nhau: Chúng tôi ở bên nhau, và thỏa thuận chưa bao giờ thay đổi.

Với vẻ đẹp của sự hợp nhất, âm thanh piano cổ điển của nghệ sĩ piano Lang Lang và âm thanh điện tử đương đại của nhà làm phim và nhạc sĩ Nicholas TSE, đã mượn những nốt nhạc nhịp nhàng của bộ phim, đã va chạm với những nốt nhạc đam mê; “dòng sông của cuộc sống”, hát trên sân khấu để hợp tác với ca sĩ Mao Amin -in Xiamen, người cũng là “Thành phố của tình yêu” và “Thành phố tình yêu”, các nhà làm phim và nhạc sĩ là “Cross -border”. Làm nổi bật sự khoan dung và hòa hợp của “cùng nhau”.

Ở vị trí lãnh đạo của kênh phim, lễ trao giải của “tùy thuộc vào sự đa dạng”, thực sự đã khiến nhiều nhà làm phim đã tái hợp trong một thời gian dài để nói về bầu không khí thân mật của sự nghiệp và cuộc sống của họ cùng nhau. Và nếu giải thưởng Golden Dậu cuối cùng đã thiết lập hình ảnh của Golden Chicken khi nó được công bố định cư tại Xiamen trong mười năm và sự phục hồi của một năm, thì bất kể từ diễn đàn, việc bỏ phiếu cho đánh giá, giải thưởng, v.v. Giải thưởng Golden Dậu sẽ luôn thúc đẩy một tinh thần gà vàng.

Tinh thần của sự phản ánh đương đại, tinh thần của Golden Gà là cuộc đấu tranh và sự kiên trì của những con gà ngửi và nhảy múa; hợp nhất với tinh thần của các bộ phim Trung Quốc trong thời đại mới, tinh thần của Golden Gà là một tinh thần chuyên nghiệp và cống hiến cho tăng trưởng trong tăng trưởng.

Lần thứ hai giải thưởng Golden Dậu là chiếc cúp nam diễn viên xuất sắc nhất, và Huang Xiova, một diễn viên của em trai và anh trai của anh ấy, “vượt qua” Yi Qian Qianxi, vẫn không muốn dừng lại ở đó. Nghề nghiệp vào một “cửa hàng thế kỷ”. Kênh phim “My Himalaya”, đã giành được bộ phim nhỏ và trung bình hay nhất, là kết quả của hơn hai mươi khái niệm về “người nhỏ, năng lượng tích cực, cảm xúc lớn” – cảm giác của mô hình của ba người Trong kỷ nguyên của ba người giống như thời gian và không gian.

“Cùng nhau” nhân danh khen ngợi là một tín hiệu ấm áp được truyền bởi kênh phim cho các nhà làm phim Trung Quốc và tất cả các đối tượng yêu thích các bộ phim Trung Quốc. Nhìn vào nụ cười quay phim của các nhà làm phim Trung Quốc trước sân khấu và đằng sau hậu trường, Duan Yan không thể không cảm thấy, “Tất cả chúng ta đều theo đuổi mọi người, và những người yêu thích phim sẽ luôn gặp.”

Biển của các ngôi sao, Light Up Life: Xiamen Pro -like a Song

“Năm 1981, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc lần đầu tiên giành được chức vô địch thế giới, bắt đầu từ Zhangzhou không xa Xiamen”, chiếc cúp nhà biên kịch hay nhất của giải thưởng Golden Dậu này, Zhang Ji, nhà biên kịch của “The Championship”, đột nhiên trao Sinh ra một cái móc tuyệt vời, “Hôm nay, Xiamen đã trở thành một thành phố mơ ước mới của các bộ phim Trung Quốc, và đó cũng là nơi mà giấc mơ” Giành chức vô địch “bắt đầu”.

Trong trái tim của nhiều kênh phim Rong Media Live Team, lần này trở lại chương trình phát sóng trực tiếp “Truyền hình Golden Fighting Golden Dậu” của Xiamen, một lần nữa thực hiện một giấc mơ thuộc về các bộ phim Trung Quốc -trong một bản chất lượng cao, chất lượng cao, hiện đại, quốc tế Thành phố dưới sự ban phước của tính khí, sự đổi mới và tuổi trẻ đã trở thành át chủ bài chính của chương trình phát sóng trực tiếp năm ngày.

Phòng phát sóng trực tiếp của kênh phim được xây dựng trên cây cầu Đảo âm nhạc Wulu Bay và Liu Dehua, người bỏ qua sự nhộn nhịp của thành phố, cảm xúc: “Mỗi khi bạn đến Xiamen, bạn có thể thấy sự phát triển và thay đổi mới ở đây.”

Các xúc tu của các nhà kho của gió biển và chèo thuyền cũng làm cho những người tạo ra chính khác của “Chuyên gia phá hủy bom 2” của “Blue Feather”. Andy Lau và Ni Ni đã lấy “bộ phim bom tấn thời trang” với Meijing, và chủ đề cũng nhanh chóng xuất hiện trên Weibo Hot Search.

Bầu không khí phỏng vấn thoải mái hơn là nỗ lực tích cực của chiến dịch “Blue Feather” “Blue Feather” từ Giải thưởng Baihua năm nay. Hình thức của những người được phỏng vấn bởi Big Coffee Shadow cũng dễ dàng làm hài lòng nội dung sâu sắc, và nó cũng được mượn bởi cuộc phỏng vấn được đề cử với cuộc phỏng vấn nền của hội nghị và các cuộc phỏng vấn nhóm của phi hành đoàn “Red Fox Scholar”. Ứng dụng rộng rãi của High -Tech như 5G, 4K, VR, AR và thậm chí là robot thông minh, cho phép kênh phim “Phấn đấu giải thưởng Golden Dậu” Rong Media không chỉ chơi tốc độ 5G, mà còn thúc đẩy nhiều hơn Các thuộc tính nhân văn trẻ của nội dung với bản chất đổi mới công nghệ

Là đội quân quan trọng của ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc ngày nay, 40 diễn viên trẻ mới được tập hợp lại Giải thưởng Golden Dậu “Phát sóng trực tiếp.

Dưới các nhà lãnh đạo của chủ nhà Yao Miao, Guo Wei, Yingling, Roman, Li Dan, Li Jinze, Xiaoli, người dẫn chương trình phim, Zhou Dongyu, Guan Xiaotong, Chen Duling, Lin Yun, Hu Xianyu, Đặng Enxi, Wang Yanlin và Các thành viên khác của “Biển sao”, không chỉ được giáo dục màu đỏ ở Tianhua, Wang Xiaotang, Xie Fang và “Star Sea · đầu tiên của NIU Ben, mà còn trong các địa danh của Xiamen như Gulangyu, Bảo tàng nghệ thuật Puff Puppet của Hongyanzhuang và” Rút vội vàng Tôi 2, “Anh đã mang đi bộ phim của các bộ phim như” Cứu hộ khẩn cấp “để thực hiện trải nghiệm” Thẻ đấm “của pháo hoa, gần với khoảng cách với cuộc sống và khán giả.

Là phiên phát sóng trực tiếp đặc biệt nhất của “Phiên bản Giải thưởng Golden Dậu”, phiên “Night Airlines Xiamen” do diễn viên trẻ của “Ngôi sao của ngôi sao”, qua “Mùa đông Poseidon” dưới ánh trăng mỗi đêm , đặt Đảo Lug. Khung cảnh đêm tuyệt vời đầy tầm nhìn toàn cảnh.

Trong cuộc hành trình đêm đầu tiên của “Yehang Xiamen”, những đứa trẻ của Dàn hợp xướng trường trung học Xiamen thứ sáu đã giải thích một bài hát có tên “Xiamen Like A Song tại ku sòng bạc ” Giống như một bài hát, hãy hát cho cả thế giới, hãy để thế giới nghe Xiamen. “

Xiamen, người được thế giới nghe thấy và được thế giới nhìn thấy và được nhìn thấy cùng một lúc trong kênh phim “trực tiếp trở lại”, cũng đang sử dụng sức sống thực tế và mơ mộng của nó để nuôi dưỡng chính các phương tiện truyền thông trực tiếp.

Lớn lên với bạn, ghi lại bạn và tôi: Channel Golden Channel’s Golden Golden Chứng chỉ Golden Team

Trước khi phát sóng trực tiếp gần 50 giờ, trước khi kết thúc chính thức, tôi không biết làm thế nào để chiến đấu với các kênh phim “sáu” của “thứ sáu” vào sáng sớm của chương trình phát sóng trực tiếp của “Người lính” của “Người lính “, và cuối cùng được triệu tập bởi người dẫn chương trình Yao Miao trước khi phát sóng trực tiếp. Một “bộ phim Trung Quốc” mệt mỏi, mệt mỏi nhưng không thể che giấu niềm vui, là một số phận không đổi với họ với Xiamen, giải thưởng Golden Dậu và phim Trung Quốc.

Vào thời điểm này năm ngoái, nhóm phát sóng trực tiếp của Trung tâm truyền thông Rong Media đã thực hiện một nỗ lực phát sóng toàn cảnh 5G lần đầu tiên tại Xiamen. Trong năm qua, sau khi rửa tội cho “Câu chuyện về chiến tranh” dịch bệnh “,” những bài thơ trẻ -China vào mùa xuân “và” Liên hoan phim đình công “,” Cố lên! Phim Trung Quốc “, nhóm trẻ này có sự phát triển đáng kể về mặt kỹ thuật, về mặt kỹ thuật, đã được kỹ thuật, nó trở nên dễ dàng.

Lần này, chúng tôi đã đưa ra một báo cáo ba chiều và đa chiều về giải thưởng Golden Dậu này thông qua nhiều dự án đã được thực hiện đồng thời. đã thu hoạch một nhà sản xuất đầy đủ Zhao Zhiyang đã gán những thành tựu của mình cho việc tích hợp hữu cơ các kênh phim cho các phần phát sóng trực tiếp lớn. “Điều này cũng khiến kênh phim trở thành một nhà lãnh đạo trong phần thưởng văn hóa phim quốc gia, và nó đã hình thành một thương hiệu công khai và báo cáo không thể thay thế một thương hiệu. “

Để đạt được chương trình phát sóng trực tiếp toàn cảnh năm ngày, Trung tâm Phim Rong Media đã gửi hơn 100 nhóm báo cáo chỉnh sửa mạnh mẽ để sản xuất cẩn thận các phần phát sóng trực tiếp với các tiêu chuẩn phát sóng truyền hình. Các hoạt động ngoài trời để đạt được 360 độ mà không cần quét góc chết, mỗi khung hình ảnh cho thấy sự đổi mới và chân thành.

Đối với phiên “Night Airlines Xiamen” được thiết kế đặc biệt bởi The Beach Night Scene, lần đầu tiên phòng chiếu phim trực tiếp “Flowed”. Theo Xu Linglin, giám đốc của phần này, Phòng phát sóng trực tiếp di động đã vượt qua nhiều vấn đề kỹ thuật như chụp và tín hiệu trong thời gian chuẩn bị, và nó cũng có đầy đủ kế hoạch làm việc mỗi đêm.

Cuối cùng, cảnh quan rộng lớn được chiếu bởi quan điểm của con tàu đã thực hiện các chủ đề như âm nhạc, võ thuật, thơ và chủ đề phim đã đạt được sự tích hợp thoải mái của ý nghĩa văn học và thu hoạch phản ứng tương tác mạnh mẽ của khán giả trực tiếp. “Phần này cho thấy đời sống văn hóa của người dân địa phương Xiamen. Nó cũng thực sự cho phép tất cả khán giả trực tiếp thực sự tham gia Giải thưởng Golden Dậu.”

Một hoạt động khác thu hút sự chú ý của toàn bộ mạng là “Biển sao · Bài học đầu tiên” của nam diễn viên trẻ của kênh phim “Star Sea” năm 2020, được thành lập mới bởi Giải thưởng Golden Dậu. Tại Đại học Xiamen với một di sản màu đỏ sâu thẳm, các diễn viên trẻ của “Biển sao” đã lắng nghe những lời dạy đỏ của bốn nghệ sĩ già với một tâm trí cởi mở. Với một sự hiểu biết mới về nhóm và người dân và ngành công nghiệp điện ảnh, họ tích cực Được chào đón kỷ niệm 100 năm đảng sáng lập của Đảng Cộng sản Trung Quốc vào năm tới.

Theo giám đốc sự kiện Liu Tân Châu, khi nghệ sĩ biểu diễn 80 tuổi, Tian Hua đã trả lời nam diễn viên trẻ, “Đây không phải là dành cho tôi, nó dành cho bữa tiệc và những người đã nuôi nấng tôi.” Giống như một cơn sóng thần. “Những sinh viên ban đầu đến với các diễn viên ngôi sao cũng sẽ được khuyến khích bởi thế hệ nghệ sĩ cũ. Đây là sự kế thừa của một sức mạnh tâm linh, và đó là hướng dẫn năng lượng tích cực được tạo ra bởi các hoạt động phát sóng trực tiếp của chúng tôi.”

Mặc dù có nhiều nhiệm vụ và khả năng cơ động mạnh mẽ, các tín hiệu phát sóng trực tiếp đã được truyền lại nhiều lúc đến 10 đường. Khung của video trực tiếp. Fan Wen, giám đốc phát sóng trực tiếp “Strike of the Golden Dậu”: “Mặc dù quá trình này rất khó khăn, nhưng họ có thể tham gia và chứng kiến ​​việc hoàn thành thành công các hoạt động phát sóng trực tiếp, và mọi người cũng có được cảm giác hoàn thành. “Ý thức hoàn thành này là màn hình trực quan nhất. Đó là cuộc thảo luận nóng trên toàn bộ mạng vẫn” nhảy “sau khi phát sóng trực tiếp các chương trình phát sóng trực tiếp. Đằng sau toàn bộ nền tảng hơn 550 triệu khối lượng xem trực tiếp và 192 tìm kiếm nóng, sự khôn ngoan và mồ hôi của studio video MIDA M và studio quảng bá của Trung tâm truyền thông Microcarmage Media Media Center bị cô đọng.

Dưới sự lãnh đạo của Guo Jingj, tất cả các thành viên của video M được vận hành trong 13 giờ mỗi ngày, do đó, mỗi video điểm nóng chất lượng cao được phân phối cho toàn bộ nền tảng mạng càng sớm càng tốt. Nhóm tuyên truyền đã chú ý đến nội dung của sự kiện cả ngày và nhóm tuyên truyền về hiệu ứng quảng cáo của sự kiện là chuẩn bị chuẩn bị và nắm bắt chính xác giá trị của sự lây lan của chủ đề.

“Nội dung của ý định sẽ được nhìn thấy”, trong mắt của Lin Lin, Giám đốc Truyền hình Giáo dục Trung Quốc, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình CCTV, và Giám đốc Nghệ sĩ biểu diễn, sự truyền bá nội dung chất lượng cao của các kênh phim là Quan trọng hơn nhiều so với dữ liệu đơn giản. “So với dữ liệu,” so với dữ liệu, “quan trọng hơn, thông qua các giao tiếp này, cho mọi người xem sự thịnh vượng của các bộ phim Trung Quốc và sự gắn kết của các nhà làm phim Trung Quốc.”

Khi bay ra khỏi Xiamen theo đợt, hầu hết tất cả các kênh phim Melody Media sẽ viết một câu “Hẹn gặp lại vào năm tới” trong vòng tròn của bạn bè. Nhìn thấy Xiamen vào năm tới, có thể họ sẽ có tâm trạng khác nhau, nhưng chúng vẫn sẽ phong phú và cùng một giấc mơ.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)