Bộ phim hành động khoa học viễn tưởng “Avatar 2: Water” do James Cameron đạo diễn đã phơi bày nhiều ảnh tĩnh ngày hôm nay. “Núi dưới nước” của nhân vật chính Jack trong phim đã bị lộ.

Bộ phim được đóng vai chính bởi Sam Wasson, Zoy Saldana, Siegani Waver, v.v., và dự kiến ​​sẽ được phát hành ở Bắc Mỹ vào ngày 16 tháng 12.

Trong “Avatar” được phát hành năm 2009, Tai188bet , Jack và nữ anh hùng Niitini’s Air Mount là một “con thú lạch” với lòng trung thành với một bậc thầy và có màu da đầy màu sắc. Bên trong không khí là lãng mạn và đẹp đẽ.

“Núi dưới nước” xuất hiện trong “Avatar 2: Water” là một sinh vật có cánh, da giống cá sấu và một sinh vật giống như cá heo. Từ quan điểm hình ảnh, giao tiếp giữa tên và sinh vật biển không còn dựa vào “tiếp xúc vật lý” như trong “Avatar”, mà là một sợi tơ lụa nhẹ. Cách giao tiếp cũng được cải thiện.

“Avatar 2: Water Way” kể câu chuyện xảy ra dưới đáy biển. Sau một vài năm trong “Avatar”, Jack đã trở thành tộc trưởng của bộ lạc Nami, và đã thành lập một gia đình với vợ Ni Tini, và hai người có một cặp con đáng yêu. Cho đến một ngày, vụ tai nạn của anh em bộ lạc đã phá vỡ cuộc sống yên bình của họ. Jack suy đoán rằng Avatar, người là con người, trộn lẫn vào bộ lạc và chiến đấu chống lại lực lượng xấu xa với người dân.