Vào ngày 17 tháng 11, “Spider -man: Heroes không trở lại” mới nhất, Marvel Super Hero Monthyst, được sản xuất bởi Sony Films và Marvel Pictures, đã xem trước sự tiếp xúc toàn cầu, và lời nói đầu của Marvel Multiiviverse đã được chính thức mở. Superhero Spider -man và Tiến sĩ Strange nổi tiếng đã được gia nhập lực lượng kể từ “Avengers 4: Final Battle”. Thời gian đa vũ trụ và vụ ẩu đả không gian sẽ được phát hành.

“Spider -man: Heroes No Return” được đạo diễn bởi Joe Watts, với sự tham gia của Tom Herland, Zanda Corman, Ben Niditt Kangberbach và những người khác. Bộ phim sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 12 năm nay Bắc Mỹ được chính thức phát hành.

Spider -Man lạ Tiến sĩ Trận chiến thời gian kỳ lạ thời kỳ kỳ lạ

Sau “Reunion 4”, hai siêu Yingjie lớn sẽ cùng nhau bắt tay

Trong bản xem trước của “Trận chiến định mệnh” lần này, cuộc khủng hoảng vũ trụ đa dạng chưa từng có đã chính thức khởi động. Trong cuộc khủng hoảng, Peter Parker một lần nữa gánh vác sứ mệnh cứu thế giới, bắt tay với Tiến sĩ Strange và đối mặt với các đối thủ của Spider -man khỏi thời gian và không gian khác nhau. Tuy nhiên, cuối cùng Peter Parker có thể trả lời cuộc sống bình thường không? Làm thế nào mà cuộc khủng hoảng vũ trụ đa dạng có thể kết thúc một cách hoàn hảo?

Điều thú vị nhất là hai Super League Super Cau lo MB Kubet Level Hero Spider -man và Tiến sĩ Strange đã tập hợp lại màn ảnh rộng kể từ “Avengers 4”, và hợp tác để trình bày lịch sử lịch sử của loạt Spider -man là “trận chiến cuối cùng” tuyệt vời nhất.

Trước đây, các đối tác đã chiến đấu bên cạnh một lần nữa hợp nhất để chiến đấu chống lại kẻ thù mạnh mẽ để kích nổ kỳ vọng của khán giả. Ngoại hình tuyệt vời; Tiến sĩ Strange yêu cầu ba nhóm giải quyết cuộc khủng hoảng. Thời gian chưa từng có và không gian cận chiến.

Năm kẻ thù lớn tập trung theo thời gian và không gian

Trận hỗn chiến đa số được chạm vào ngay lập tức

Với sự mở đầu của Vũ trụ đa dạng, năm đối thủ lớn của Spider -man lần đầu tiên tập trung. Tiến sĩ, Quỷ xanh, Đèn điện, Sandy và Lizard Man xuất hiện trong thời gian và không gian trong nhân vật phản diện. Trong đoạn trailer, các xúc tu cơ khí mới nâng cấp mới của Tiến sĩ Octopus đã xuất hiện nhanh chóng, một cụm từ “bạn muốn bay vào bóng tối và chiến đấu với ma” đã gây ra phỏng đoán; Quỷ xanh đến một cách quyết liệt và tự do, và Peter Parker phải vật lộn trong một từ; Những người ánh sáng điện tập thể biến thành các cuộc tấn công bạo lực. Người nhện -Man đã mặc một chiến tranh mới để sử dụng một kẻ thù và ba, và cuộc chiến đầy hồi hộp chưa biết.

Điều đáng nói là diễn viên của “Tiến sĩ Octopus” trong phiên bản Toby Macquel của “Spider -man 2”, Alfred Morrina, sẽ ở trong “Spider -man: Hero No Return” sau 17 năm. Zhong một lần nữa giả định Vai trò tương tự, và Jami Fox, người đóng vai nhân vật phản diện “Người ánh sáng điện” trong “Super Spider -man 2”, cũng trở lại vai trò tương tự.

Là lời nói đầu trên màn ảnh rộng của Vũ trụ đa dạng của Marvel, “Spider -man: Heroes không quay trở lại” sẽ lần đầu tiên thể hiện một cuộc chiến đa vũ trụ trên màn ảnh rộng. Những cảnh chiến đấu tuyệt vời nhất của loạt phim Spider -man rất cao: những kỳ quan trực quan của lật của thành phố, vụ nổ gây sốc của những kẻ bị phá hủy và phá hủy trái đất, các mánh khóe máu, cảnh của cảnh tượng là gây sốc. Ngoài ra, bộ phim đã được nâng cấp đầy đủ trong cốt truyện, màn hình, sản xuất và một đội hình nhân vật phản diện mạnh mẽ hơn, nền không gian phức tạp hơn và khó dự đoán tình huống nguy hiểm hơn.

Spider -man đang phải đối mặt với những lựa chọn khó khăn

Tribute to the Classic Bridge phần đốt cháy cảm xúc

“Spider -man: Những anh hùng không quay trở lại” kể câu chuyện về Spider -man để giải quyết cuộc khủng hoảng về việc tiếp xúc với bản sắc. Ông hy vọng sẽ sử dụng Tiến sĩ Strange để kiểm soát khả năng của thời gian và không gian để viết lại quá khứ, nhưng việc mở ra Kênh thời gian và không gian đã kích hoạt câu chuyện về cuộc khủng hoảng vũ trụ đa dạng chưa từng thấy trước.

Trong đoạn trailer, Spider -man đã đau khổ bởi danh tính thực sự và bị phơi bày, và anh ta cũng lo lắng rằng thế giới thực đã bị phá hủy, và trái tim anh ta phải đối mặt với những lựa chọn khó khăn một lần nữa. Điều gì khiến anh ta đổ lỗi cho anh ta rất nhiều? Tại thời điểm nguy hiểm, Spider -man và Michelle Jones đã hôn một cách trìu mến, trong khi chiến tranh, Michelle Jones rơi xuống từ độ cao để treo một dòng, và Spider -man nhảy lên để cứu bạn gái của mình. Phần cầu cổ điển của “Spider -man” Sê -ri cũng gây ra cảm xúc đầy đủ của khán giả. (Văn bản/phóng viên Xiao Yang)