Làm thế nào những người đàn ông và phụ nữ đô thị có thể bị thương trong hôn nhân trong cuộc hôn nhân tái hiện trên hành trình theo đuổi tình yêu? Chương trình tạp kỹ độc quyền của Trung Quốc Mobile -“những người yêu thích muộn” có thể mang lại một viễn cảnh mới. Những hiểu biết về đám cưới và xã hội này được sản xuất bởi Migu Video Technology Co., Ltd. sẽ được ra mắt độc quyền trên Video Migu vào lúc 12:00 trưa ngày 5 tháng 6 lúc 12:00 ngày 5 tháng 6. Chương trình nhắm vào 8 khách có lịch sử hôn nhân, cho thấy quá trình can đảm theo đuổi tình yêu; Liu Yan, Cai Zhuoyan và Jiang Zhenyu phục vụ như khách. đám đông, và vượt qua tích cực và ấm áp. Quan điểm của hôn nhân và tình yêu.

“Những người yêu thích muộn” bằng cách ghi lại 8 người đàn ông và phụ nữ độc thân, những người “có lịch sử hôn nhân” được tập hợp trong thành phố, và cuộc hành trình tình yêu theo đuổi, tham gia vào việc quan sát và phân tích trong suốt của các vị khách của studio, và mô tả một Cuốn sách tình yêu của tình yêu trong kỷ nguyên mới. Tinh chất Các vị khách có những đặc điểm riêng của họ, bao gồm một số lớp vòng tròn như phụ nữ kinh doanh mạnh mẽ, mẹ của Gao Zhilu, Thanh niên văn học và thị trấn nghệ thuật, đàn ông thẳng thắn và các cô gái nhà máy lớn. Họ có kinh nghiệm xã hội khác nhau. Trong tập đầu tiên, tám khách đã đến “Khởi động lại túp lều” ở Thành Đô, gặp gỡ những người bạn mới, học năng lượng mới và mở cuộc sống khởi động lại. So với các chương trình tình yêu trong quá khứ, “những người yêu thích muộn” cũng sẽ đổi mới trong thành phố nơi khách sống trong hiệp hai để theo dõi cuộc sống và công việc của họ. Đồng thời, cha mẹ, con cái, đồng nghiệp và bạn bè của họ cũng sẽ tham gia trò chơi trong quá trình yêu thương, làm cho chủ đề hôn nhân và tình yêu va chạm với sòng bạc mộc bài tuyển dụng .

Ngoài những người nghiệp dư có tính cách khác nhau, việc khởi động lại tình yêu bên ngoài lĩnh vực này cũng là một điểm nổi bật lớn của chương trình. Cai Zhuoyan, người lần đầu tiên tham gia vào chương trình quan sát xã hội, sẽ đứng ở góc nhìn của phụ nữ với Liu Yan, người đã phát triển một người đa dạng và thể hiện quan điểm của các vấn đề cảm xúc của 8 bib -bib. Ngoài ra, Meng Fei, một chuyên gia về vi mô Jiang Zhenyu, cũng sẽ chứng kiến ​​sự phát triển của câu chuyện với một chương trình hẹn hò dài hạn. Theo những thay đổi tinh tế trong ngôn ngữ cơ thể của người nghiệp dư, xu hướng tình yêu của khách, Đầu ra của những câu vàng cảm xúc chất lượng cao, khiến khán giả nhìn thấy ngày này.

Từ “ly hôn” đã từng được coi là một từ tiêu cực. Trong những năm gần đây, triển vọng của mọi người về hôn nhân và tình yêu đã trải qua những thay đổi về chất. Mọi người đều có thể công khai nói chuyện và khám phá các vấn đề của các mối quan hệ thân mật, và chủ động tìm cách giải quyết vấn đề. “Những người yêu thích muộn” chính xác là sự thay đổi hiện tại. Từ quan điểm của bộ phim tài liệu nhân văn, chúng tôi đã đưa sự nhầm lẫn về cảm xúc của đàn ông và phụ nữ trong các thành phố đô thị đương đại và đời sống xã hội lên màn ảnh. Những điểm đau thực sự của thực tế, tập trung vào các chủ đề xã hội của quan hệ giới tính, và đưa ra các giá trị hôn nhân chính xác cho khán giả.

Trong những năm gần đây, Trung Quốc Mobile đã liên tục mở rộng bố cục nội dung của mình. Về mặt phim và truyền hình, các chương trình đa dạng, blog văn hóa và giải trí, nội dung chất lượng cao hơn được sản xuất và tổng hợp. Thế vận hội Tokyo năm 2020, “Thế vận hội Olympic”, “Huân chương vàng”, “Giấc mơ của Tokyo” trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh năm 2022 ” -Made Nội dung đã trở thành một món ăn trên bàn ăn Olympic, dệt một mạng nội dung phong phú hơn ngoài thể thao cho khán giả; Chương trình giải thích thể thao độc quyền “Bình luận! Bình luận” được tạo ra vào đầu năm nay là dự trữ lực lượng mới cho Bình luận Trung Quốc, và khán giả cùng nhau quá trình tăng trưởng của các nhà bình luận thể thao xuất sắc; thương hiệu thể dục loạt “nhân vật tốt” đã phải vật lộn trong nhiều năm cũng đã giành được sự công nhận và danh tiếng của khán giả. Với sự gia tăng trong lĩnh vực này, hệ sinh thái nội dung của Migu cũng đang phát triển. Trong tương lai, China Mobile Migu sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu nội dung đa dạng và chất lượng cao của người dùng, truyền bá các giá trị chính xác và trình bày một bữa tiệc nội dung phong phú cho người dùng.

Từ ngày 5 tháng 6 lúc 12:00 trưa mỗi thứ Sáu, Video Migu, China Mobile Magic Baihe, xem bản thân thực sự trong “những người yêu thích muộn”, tìm chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]