Bộ phim tình cảm tại nơi làm việc “Win -win” hôm nay đã phát hành phiên bản cuối cùng của bản xem trước và poster, nói với ánh sáng lý tưởng của những người trẻ tuổi được phát hành một cách không chính đáng trong kỷ nguyên mới của tất cả mọi thứ.

Theo tiểu thuyết của Fu Yao cùng tên, với sự tham gia của Chen Kun và xin , Lu Zhong, Wang Qingxiang, Wang Qingxiang, Wang Qingxiang, Wang Qingxiang, Wang Qingxiang, Wang Qingxiang, Wang Qingxiang Bao Wenjing, Luan Yuanhui, Liang Chao, Li Shi, Sun Yan và các sự tham gia khác. Chương trình được chọn là dự án hiện thực của Cơ quan Quản lý Đài phát thanh và Truyền hình 2018-2022 trong năm 2018-2022.

Đối thủ của đối thủ, Chen Kunxin, cuộc đấu tay đôi mạnh mẽ

Tại nơi làm việc, Zhou Rui và Luo Jia đối nghịch. Người trước là một nhà lãnh đạo đang gặp nguy hiểm, và sau này là công việc của nơi làm việc đang bị kiểm soát.

Hai dòng “Win -win” là song song, và các nhân vật chính nam và nữ Zhou Rui và Luo Jia đang ở trong môi trường Internet. Cuộc đối đầu tại nơi làm việc kết thúc sự phát triển cảm xúc, và cuộc khủng hoảng đã kích thích mong muốn xem bộ phim. “Double Qiang” đặt ra sự theo đuổi tình yêu bình đẳng cho những người trẻ tuổi đương đại để hỗ trợ vai của nhau. Ngoài ra, Zhou Rui và Luo Jia, với tư cách là giới tinh hoa ở nơi làm việc, có nhiều trách nhiệm nhóm tổng hợp hơn, sứ mệnh của công ty và duy trì cảm xúc. Đánh giá cảm xúc trưởng thành và lựa chọn giá trị nơi làm việc là va chạm cảm xúc hơn.

Nơi làm việc Baiwei Mirro

“Win -win” được đạo diễn bởi Zhang Li, được trao bởi một số giải thưởng như Giải thưởng Sky Sky, Giải thưởng Golden Eagle và Giải thưởng White Magnolia. Đồng thời, chủ đề thực tế của lĩnh vực cảm xúc tại nơi làm việc cho thấy hình ảnh trực quan của Bộ phim, và nó cũng mang lại cho vở kịch một ý nghĩa tư tưởng sâu sắc và rộng hơn.

Wang Xuezheng, Zhang Zijian, Lu Zhong và các diễn viên mạnh mẽ khác ngồi trong thị trấn, thêm pháo hoa thực tế và cuộc sống cho toàn bộ bộ phim, cho dù Zhou Rui và Master Chen Mingkai (Wang Xuezhang) Ông chủ của chính ông Lin Zhenwei (Zhang Zijian), ông cũng đã hấp dẫn trong nhiều lần trong khái niệm thực hành của mình. Sự tập hợp ấm áp của hai người và bà (Lu Zhong) đã trở thành một sự dịu dàng hiếm hoi trong vở kịch.

Trong vở kịch, hai công ty cạnh tranh lớn có một số cuộc đối đầu và sự trinh trắng sinh thái thực sự của sự cạnh tranh nhanh chóng, áp lực lớn và cạnh tranh mạnh mẽ trong ngành công nghiệp Internet. Bản xem trước cuối cùng là những thăng trầm bằng cách miêu tả số phận của người sống.

Viết cuộc đấu tranh mà không yêu cầu chiến thắng thanh niên và máu, thể hiện lý tưởng của những lý tưởng

Trong đoạn trailer cuối cùng, bằng cách xây dựng một câu chuyện về một sự hợp tác lớn, con đường lý tưởng trẻ trung và rực rỡ hiện tại của những người trẻ tuổi. Cuối cùng, dòng của Zhou Rui fa88 mã VIP 200K “thua, bạn đã chọn từ bỏ, giành chiến thắng, tất cả còn lại cho những người đến sau.”

“Win -win” trình bày dưới dạng chống lại, tình huống khó xử ở nơi làm việc, tình trạng khó xử cuộc sống và không bán lo lắng. Thay vào đó, thuốc giải độc được trao cho khán giả. Đó là ý nghĩa lý tưởng.

“Win -win” đã hạ cánh trên truyền hình vệ tinh của Chiết Giang và Golden truyền hình vệ tinh Bắc Kinh bắt đầu vào ngày 21 tháng 12. Tencent Video, Youku và Iqiyi đã được ra mắt đồng thời.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Zhang Xiaorong]