Được sản xuất bởi bộ phim và truyền hình Tangren, được sản xuất bởi bộ phim và truyền hình Penguin, Cai Yinong là nhà sản xuất chính, Lin Yufen và Liang Shengquan làm đạo diễn, và Han Yan là một nhà viết kịch theo lịch trình. đã được phát sóng 20:10 mỗi ngày. Tập phim phát hành các posters và poster nhân vật của nhóm Ultimate, cho thấy các cuộc gặp gỡ hôn nhân của nhân vật chính, thêm nhiều kỳ vọng cho tập phim.

Trong âm mưu ra mắt vào tối thứ 5, Chen Shan (Gao Yuanyuan) gặp phải một tai nạn xe hơi và bị chảy máu mũi mà không quên gửi kế hoạch cho khách hàng. Làm việc, ngay cả ngộ độc thực phẩm của con trai cũng không thể đến Min (Wang Zhen’er) ngày càng trở nên ngày càng tăng. “Sự không hoàn hảo” thực sự giữa “đối tác hoàn hảo” là ở đầu manh mối, và sự cộng hưởng thực tế là tuyệt vọng.

Trong bản xem trước của chân dung nhóm, “Công việc khó khăn của tôi là gì? Tôi không có nhà”, “Chúng tôi luôn là đối tác hoàn hảo của nhau. Những câu đố của trái tim đầu tiên và nửa đường. Chen Shan là một người phụ nữ chuyên nghiệp trong một chuyên gia tuyệt vời và nổi bật. Anh ta có một tiếng cười hài hước trong cuộc sống với “nữ chính và nam chính” của Sun Lei, nhưng anh ta thường có ma sát cảm xúc. Mâu thuẫn bùng phát. Trước sự bất mãn và phàn nàn của vợ, “Tôi không biết bạn muốn gì” khi đối mặt với sự bất mãn và phàn nàn của vợ. Hoặc dưới sự phân công lao động hợp thời trang hoặc truyền thống, cả hai nhóm đối tác đã trải qua sự cân bằng giữa bản thân và gia đình, và những ký ức dịu dàng và bản thân là cách hiệu quả nhất để phá vỡ vấn đề.

Điều đáng nói là, ngoài sự tham gia của Gao Yuanyuan, Zhang Luyi, Wang Yao Khánh, Wang Zhen’er, You Jingru và các diễn viên mạnh mẽ khác, các tập phim bao gồm Junjun Mei, Li Naiwen, Yu Entai Xuejing và các xương khác. Họ tích hợp ý nghĩa phong phú của các khía cạnh khác nhau như nơi làm việc, gia đình và sự va chạm giữa các thế hệ giữa nơi làm việc và vụ va chạm giữa các thế hệ.

Bộ phim sẽ dễ dàng và chi tiết tháo dỡ các vấn đề hôn nhân nghiêm trọng, và nó cũng sẽ tích hợp khẩu hiệu của “Thanh niên Trung Quốc” của Satellite TV Hunan vào các biểu hiện thực tế hơn. Quan hệ hôn nhân và các vấn đề giới luôn là sự chú ý của những người trẻ ngày nay. Là một bộ phim tình cảm thành phố theo hôn nhân, “người mẹ hoàn hảo” chọn hai sự phân chia lao động điển hình điển hình. Ngược lại, có một vấn đề với mô hình hôn nhân cùng một lúc. Thay vì tạo ra sự lo lắng, họ chú ý đến việc mô tả quá trình cho nhau giữa vợ chồng để phát triển và chữa trị cho nhau, gắn chặt với tình trạng hôn nhân của dân số đô thị hiện tại, và mô tả một cách tinh tế Tình trạng khó xử tình cảm phải đối mặt trong mối quan hệ giữa giới tính. Đối với bốn nhân vật chính, những “không phải liên kết Truy cập v9bet hoàn hảo” chính xác là cửa sổ cho cơ hội và sự phản ánh cơ hội và sự phản ánh cho hôn nhân. Khám phá những bí mật cân bằng giữa “gia đình”, “sự nghiệp” và “Tự”, truyền tải nền ấm. Người ta tin rằng bản hit của bộ phim truyền hình vệ tinh Hunan sẽ gửi sự ấm áp của năm vào năm 2022.

Trong cốt truyện sẽ được phát sóng tối nay, Chen Shan, người tuyệt vọng làm việc cho gia đình và Sun Lei, người đã từ bỏ lý tưởng cá nhân của mình cho gia đình, đã phàn nàn vì Chen Shan có nguy cơ gửi kế hoạch cho khách hàng. Họ sẽ đạt được sự hiểu biết của họ như thế nào? Lin Qingkun đã vắng mặt trong một thời gian dài trong gia đình, và vợ Wu Min đã biến thành một “bà nội trợ tuyệt vọng”. Anh ta chăm sóc con trai -law và con trai nhập viện một mình và bày tỏ sự bất mãn của mình với chồng. Hôn nhân là miễn cưỡng hay kết thúc? Chờ đợi Nhà hát Solo Golden Eagle Solo của Satellite TV để chứng kiến ​​sự tinh tế và ấm áp của câu chuyện hôn nhân thực sự.