Được đạo diễn bởi Meng Liang và với sự tham gia của bộ phim truyền hình hiện thực của Wang Fang và Ma Qu của Ma Bright Season “đã được ra mắt tại Jinhua Lanxi vài ngày trước. Trong những năm, người lãnh đạo ủng hộ các công nhân.

Vở kịch nói rằng vào đầu những năm 1990, do trường hợp kinh tế chính của kỹ sư làm việc trong một nhà máy cơ khí, con trai của Jiang Zhongshi, con trai của nhà máy đã mơ ước và trở thành một người thích thú trong hội thảo. Hệ thống, Yuan Xiaoxia, cũng là một “kẻ thù”, cũng là con của nhà máy, đối mặt với tay và vượt qua những khó khăn. . Trong số nhiều bộ phim truyền hình và truyền hình, nam diễn viên Wang Fang, người có một màn trình diễn tuyệt vời, đóng vai chính trong nam diễn viên Wang Fang, người diễn giải Jiang Zhongshi, một kỹ thuật viên nhà máy cơ khí mạnh mẽ và lạc quan, tình cảm và dám chọn. tương lai tươi sáng. Bộ phim CCTV luôn luôn nghiêm khắc trong nam diễn viên. Con sông trong bộ phim này là một nhà lãnh đạo thời đại khác với tuổi tác và thay đổi trong nhiều năm. Trải nghiệm cuộc sống phong phú có thể hoàn toàn phù hợp với nhân vật này. Wang Fang cũng đã thực hiện một phân tích kịch bản chi tiết, phân tích vai trò và các trường hợp khác trước khi bắt đầu quay phim, và chuẩn bị cho vụ nổ súng.

Lý do tại sao anh ta bị khóa trong vai nam số 1 của bộ phim CCTV luôn đầy nhiệt huyết và khăng khăng về màn trình diễn với Wang Fang. Trong những năm gần đây, anh đã tiếp tục phát sóng các bộ phim truyền hình và có thành tích và thành tích tuyệt vời theo cả hai hướng phim và truyền hình. Trong bộ phim tăng trưởng của giới trẻ “Váy xếp li màu xanh”, Zhou Yang, “cậu bé hư” mà anh ấy đã chơi, rất ấn tượng. Tóc dài và tính cách của Zhang Kuang dường như cho phép nhiều người tìm thấy bóng tối của những ngày sinh viên của anh ấy. Trong hộp cao Các bộ phim văn phòng như “My Hometown” và “Animal World”, anh cũng đóng góp một màn trình diễn tuyệt vời. Trong thị trường phim truyền hình, anh là “Xiang Xiang” của bộ phim, “Trident”, “Ba tám dòng”, “Hạnh phúc đến gõ”, “những năm tháng tiếng Pháp của tôi” và các bộ phim truyền hình khác có những màn trình diễn xuất sắc.

Ngoài bộ phim chủ đề thực tế, vai diễn mà anh ấy thực hiện cũng rất khác. Từ “Big Fuko” ẩn trong “Sesame Hutong” cho đến giới trẻ “Big Back” Cui Tiejun trong “Trident”; trong “The Blood Lính”, Guo Laozhen, người đứng đầu The Iron Blood Tough Guy, đến bộ phim truyền hình “River God 2” trong bộ phim truyền hình trực tuyến nóng bỏng và nổi tiếng “Big Cousin” Junyao, cũng như bộ phim hài tình yêu lãng mạn đô thị “Xin chào, những người yêu thích màu cam của tôi Genius Coffee Weird Fu Yang, điều này khác nhau cùng một chủ đề và các nhân vật khác biệt, hoàn toàn thể hiện khả năng định hình nhân vật của anh ta. Đặc biệt là trong bộ phim truyền hình web “River God 2”, hình ảnh của anh ấy về sự công bình và ông chủ của các nhân vật phản diện tại chỗ làm cho đôi mắt của mọi người tỏa sáng. Trong phần tiếp theo của bộ phim truyền hình, các nhân vật mới thường thu hút những lời chỉ trích và phản đối của những người hâm mộ bộ phim trong nhóm nhân vật chính. Với tình yêu, với kỹ năng diễn xuất xuất sắc của mình, khán giả cảm thấy sự quyến rũ của người hâm mộ Junyao.

Kể từ khi ra mắt, nam diễn viên Wang Fang đã định hình vô số vai trò thành công. Như anh nói, “Bạn có thể trải nghiệm những cuộc sống khác nhau trong bộ phim, không phải mọi nghề nghiệp đều có cơ hội như vậy, tôi thích và trân trọng nó.” Đồng chí -in -arms Troupe kịch trong khu vực quân sự Bắc Kinh cũng cho phép anh ta có một cách giải thích sâu sắc hơn về nhân vật trong khi có kỹ năng hiệu suất tốt và nền tảng chuyên nghiệp xuất sắc. Đó là quyết tâm của anh ấy để dựa vào nghiên cứu tỉ mỉ và sự đồng cảm của anh ấy với các nhân vật và quyết tâm miêu tả từng nhân vật. Anh ấy có thể mang đến cho Wang Fang khán giả với nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình với danh tiếng tốt, sản xuất vượt trội và xếp hạng cao.

Được biết, loạt phim truyền hình “The Bright Season” đã được ra mắt thành công. Tôi mong chờ các nhà lãnh đạo cải cách do Wang Fang thủ vai, và trong những năm thay đổi trong thời đại, hãy kể cho chúng tôi về câu chuyện trái tim!

[Biên tập viên có trách nhiệm: Zhang Xiaorong]