Vài ngày trước, được đạo diễn bởi Xue Xiaolu, với sự tham gia của Huang Bo và Jia Ling, với sự tham gia , bản xem trước được hướng dẫn bởi bộ phim, và sự ấm áp của sự ấm áp của thơ, tập trung vào cuộc sống thực sự và tự nhiên của công dân Vũ Hán thông thường, được bổ sung bởi nền tảng ấm áp và hàng trăm người đầy những cảm xúc thực sự trên thế giới màu sắc dịch. Cuộc sống đang đến. Sử dụng việc ôm “cơn gió mất cảnh giác” và làm tan chảy “tuyết trong trái tim” với những cảm xúc thực sự. Trong những ngày khó khăn nhất, những người nhỏ bé sử dụng những bước đi đơn giản nhất và pháo hoa bình thường nhất để tạo nên sự lãng mạn của họ về cuộc sống của họ và giải thích Giải thích nhiệt độ nhiều nhất trên trái đất.

Huang Bo Jia Ling dẫn đầu cảm xúc thực sự của thế giới trong mùa đông lạnh lẽo

Bản xem trước giải thích ấm áp của tiêu đề

Trong các áp phích được phát hành vào ngày 8 tháng 11, những người bình thường từ mọi tầng lớp trong mọi tầng lớp thực sự là Link Vao 188 Bet trong bối cảnh của dịch bệnh. “Tiếp tục” nóng lên “và một Xem trước “Năm mới ấm áp” đã được phơi bày vào ngày 9 tháng 11. Bản sao trailer diễn giải tiêu đề: “Pass” với “Mist lớn” với “sương mù lớn, hơi thở của điện thoại” là ghế sau với “Mùa đông lạnh” là “Mùa đông lạnh” là “Mùa đông lạnh” . “Cơn gió mất cảnh giác, những người không thể trở về nhà, tuyết trong trái tim, sự đồng ý của tình yêu mà không do dự.” “Ngay cả khi bạn không nhìn thấy nó, ngay cả khi bạn bị tách ra, ngay cả khi bạn nói lời tạm biệt, ngay cả khi bạn ở một mình”, bạn phải “đi qua mùa đông lạnh lẽo và ôm bạn”, và hành động đơn giản là “ôm “Đối với một cam kết vững chắc với một loại vai dọc, một sự chân thành thực sự là chân thành và chân thành, tình cảm khiến cư dân mạng gọi là” tổ “và” di chuyển “.

Trong một văn bản đơn giản, cuộc sống đơn giản nhất của những người bình thường vào thời điểm đó phản ánh “triết lý lãng mạn” và “cảm xúc thực sự của thế giới” của những người nhỏ bé, và nhiệt độ nằm sâu trong trái tim. Trên ban công của cộng đồng, “Không ai, ra ngoài và cãi nhau”, ngay lập tức kéo khán giả trở lại mùa đông lạnh giá của năm đó. Người anh em Courier Ayong (Huang Bo) có một gia đình quan tâm, nhưng đã chọn nói lời tạm biệt với những người thân yêu và vận chuyển hành khách và vật liệu làm tình nguyện viên. của con gái của ông ở lại đất nước để trở về nhà; chủ sở hữu công ty du lịch Liu Yalan (người hâm mộ XU) đã bị đánh mạnh, và chồng cô Hongyu (Gao Yalin) cãi nhau tại nhà …

Khi thành phố dừng lại và đám mây bị che giấu, tình yêu và những suy nghĩ quan tâm hơn bao giờ hết. Những người bình thường tự biến mình thành sự phụ thuộc vững chắc nhất vào nhau: wu ge đã sử dụng điện thoại di động và giáo viên piano của mình Ye Ziyang (Zhu Yilong) để cổ vũ nhau và truyền lại những suy nghĩ của mình. dàn dựng “sự lãng mạn của việc không nhìn thấy”; chủ nhà hàng Peiye (Xu Shaoxiong) không thể đối mặt trực tiếp để đối mặt với những suy nghĩ của bác sĩ đã nghỉ hưu Xie Yongqin (Wu Yanxuan), vì vậy ông đã thề với Chiếc nhẫn với một chiếc nhẫn ở tầng dưới và thực hiện “dịch bệnh kết thúc, chúng tôi đã kết hôn” thỏa thuận cảm động; mặc dù y tá thực tập Xia Xiao (Zhou Dongyu) đầy mặt nạ Với thái độ đẹp nhất; cặp vợ chồng trẻ Zhang Zhe (Liu Haoran điều hành Jun Jun (Qiao Xin) nhìn vào khung cảnh với đứa trẻ, tràn đầy hy vọng về cuộc sống mới. Năm mới đang đến gần, và những người bình thường đi cùng với sự đau khổ và giải thích những cảm xúc thực sự của thế giới, và bây giờ họ vẫn tiến lên để nắm lấy tương lai. Ống kính dịu dàng chảy chậm như âm nhạc, và cùng nhau nó được hội tụ vào ánh nắng mặt trời ấm áp nhất vào mùa đông, và được cư dân mạng ca ngợi: “Thật ấm áp! Đây là bộ phim phù hợp nhất tôi muốn xem trong mùa đông này.”

Bộ phim bom tấn ấm áp ôm bạn vào mùa đông lạnh nhất

Mùa đông này, bạn phải xem công việc chữa bệnh và cười vào năm 2022

Bộ phim “Vượt qua bạn qua mùa đông lạnh lẽo” sử dụng các nhân vật nhỏ sống động và ba chiều, khiến mọi người phải xem xét lại sức mạnh và lòng tốt của những công dân nhiệt tình trong mùa đông lạnh giá của năm đó. Diễn viên chính Zhu Yilong đặc biệt ấn tượng bởi một tin tức vào thời điểm đó: “Tôi nhớ rằng mọi người trong cộng đồng không thể gặp nhau vào thời điểm đó, vì vậy tôi đã đi đến ban công để bắt đầu hát và khuyến khích nhau.” Người bình thường này hỗ trợ lẫn nhau và Khuyến khích nhau. Di chuyển cho đến nay. Và với sự tham gia của Liu Haoran đã nhớ lại cuộc sống trong dịch bệnh, và cũng rất xúc động: “Tôi ở nhà trong hai tháng ở nhà. Bạn bè và tôi đã tìm cách tìm mặt nạ và quyên góp tiền từ nhiều nơi để giúp đỡ càng nhiều càng tốt.” Đám đông trong phim là chân dung thực sự của vô số người bình thường đơn giản trong mùa đông đó. Họ đã sử dụng những cảm xúc thực sự để mang đến cho nhau một “cái ôm ấm áp nhất”. Hôm nay, bộ phim được lặp lại. Bộ phim này mang lại “sự ấm áp” và sức mạnh, tôi tin là Rằng người Trung Quốc cũng sẽ đoàn kết một lần nữa, đi qua đám mây của mùa đông lạnh lẽo và ôm lấy một ngày mai rực rỡ. Ở cuối trailer, Ayong vươn tay ra cho người yêu và những đứa trẻ từ xa, cho họ một cái ôm sâu sắc để truyền lại những suy nghĩ và tình yêu. Giống như tiêu đề, bộ phim “Băng qua bạn qua mùa đông lạnh” là từ việc tập trung vào chủ đề đến nội dung của câu chuyện. Hầu hết những cái ôm ấm áp cho những người muốn nhìn thấy nhiều nhất vào cuối năm. Cảm ơn sự hỗ trợ và đồng hành của nhau. Đồng thời, nó cũng được di chuyển và mạnh mẽ trong phim để chào đón thương hiệu -mới 2022 với tình yêu và sự ấm áp.

Được đạo diễn bởi Xue Xiaolu, với sự tham gia của Xue Xiaolu, với sự tham gia của Huang Bo và Jia Ling, với sự tham gia của Xue Xiaolu, với sự tham gia