Vào ngày 22 tháng 12, theo báo cáo của Đài Loan, Lin Xinru gần đây đã bị buộc tội về giá thị trường của một món quà Giáng sinh của con gái 3 tuổi với khoảng 100.000 nhân dân tệ (khoảng 23.260 nhân dân tệ), gây ra cuộc thảo luận sôi nổi.Về vấn đề này, chính Lin Xinru đã phát hành một tài liệu cho những tin đồn.

Lin Xinru đã đăng trên nền tảng xã hội và cho thấy một bức ảnh đẹp.Tôi thấy cô ấy mặc một chiếc áo len dệt kim màu trắng, quần đen lỏng lẻo ở phần thân dưới và mang theo một chiếc túi cửa hàng màu hồng được chia sẻ vài ngày trước. Ngoài việc chúc mọi người một ngày mùa đông vui vẻ, cô ấy nói bất lực ở cuối văn bản: ” Chiếc túi là của tôi không phải là của tôi không phải gửi con gái của bạn. “Nhiều biểu tượng cảm xúc hơn.

Trước đó, Lin Xinru đã cho thấy một bức ảnh của mình và bàn tay to lớn của con gái mình. Ngoài bàn tay thịt nhỏ của cá heo nhỏ, cô và mẹ và con gái của Lin Xinru còn khơi dậy một làn sóng thảo luận.Sau đó, một cư dân mạng g NHập Kubet kubetllc.com đã được chọn ra và giá thị trường của cặp vòng tay cha mẹ này cao gần 50.000 nhân dân tệ.Lin Xinru cũng được đưa vào danh sách “phụ nữ giàu có”.