Chinanews.com, ngày 22 tháng 10, Gầu tư baccarat thực phẩm chương trình vui chơi thực phẩm “chọn!” “Tour thực phẩm” hiện đang được phát sóng. Trong chương trình cuối cùng, Ding Yuxi, Liu Yuxin, Yang Di và Zheng Kai đã đến Thành Đô, Tứ Xuyên để trải nghiệm sự quyến rũ khác nhau của cuộc sống chậm chạp.

Hình ảnh của nhóm chương trình Yang Di và Mẹ

Trong tập cuối, các binh sĩ tập đoàn thực phẩm được chia thành hai con đường, mở hai hành trình cú đấm Thành Đô khác nhau. Yang Di và Đinh Yuxi đã đưa một vị khách đặc biệt -Yang di Mẹ để kiểm tra mì trứng rán thực phẩm, Ếch gừng gừng, hoa não đôi … đối mặt với “não đậu phụ” mới được xác định Một mất mát. Anh ấy sẽ thực hiện loại đánh giá nào về điều này?

Liu Yuxin và Zheng Kai đã đưa ba người bạn nước ngoài tìm thấy hương vị Thành Đô đích thực nhất. Ở Thành Đô, không có gì không thể giải quyết được bằng một cái nồi nóng. Với kỹ thuật nấu ăn của Rou Kegang, dung nạp các thành phần trên thế giới, nó đã đạt được hương vị phong phú và sự lựa chọn của nồi nóng. Một ý nghĩa phong phú như vậy không chỉ chinh phục nhóm thực phẩm, mà còn chinh phục vị giác của người nước ngoài.

Nhìn lại sáu thành phố lớn đã biến mất, giai đoạn thứ mười hai của chương trình cho thấy nồi nóng Thành Đô, nồi cá súp guizhou, Thượng Hải Xianxian, Thịt nồi Cáp Nhĩ Tân, Thịt chiên Changsha Pepper, Pingtan Oyster Fried và các loại thực phẩm khác. Văn hóa lưỡi đầy màu sắc phản ánh phong tục và thói quen ăn uống khác nhau ở nhiều nơi.

Zheng Kai

Ngoài những điều này, còn có quê hương của quê hương mà quê hương của anh ta gặp phải nhiệt độ của tình yêu.

Từ tăng đến nấu chín, đến lo lắng, các thành viên của nhóm thực phẩm chậm lại để vào mỗi thành phố với bạn bè của họ và vào cuộc sống hàng ngày của địa phương thông qua thực phẩm. Hương vị thực phẩm từ nhiều nơi khác nhau, những câu chuyện về thực phẩm và va chạm văn hóa khác nhau, thực phẩm không còn là một cá nhân riêng biệt. Nó mang nhiều nội dung hơn, mối quan tâm của mẹ, mối quan tâm của con trai về cha mình và sự chăm sóc chung giữa vợ và vợ.

【Chỉnh sửa: Su Yiyu】