Ảnh tĩnh của “Lãnh thổ Yanyun”

Lịch sử của quốc gia Trung Quốc đã cung cấp các nguồn lực khổng lồ cho sáng tạo phim và truyền hình. Vài ngày trước, bộ phim “Yanyuntai” được tạo ra bởi bối cảnh lịch sử trong giai đoạn đầu tiên và giữa của triều đại Liao đã được ra mắt. Vở kịch được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Jiang Shengnan. Với sự giúp đỡ của Yeluxian và những người khác , Câu chuyện thúc đẩy sự thịnh vượng của triều đại Liao.

Cuốn tiểu thuyết gốc cùng tên được chọn là 25 “Kỷ niệm 70 năm thành lập chủ đề Văn học trực tuyến của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc” và danh sách các tác phẩm gốc của văn học trực tuyến gốc năm 2019. Bộ phim được chơi bởi tác giả ban đầu và người sáng tạo chính đã thực hiện một cuộc khảo sát thực địa. Nó đã chi rất nhiều sự tinh tế kèn nhà cái ibet888 dưới tiền đề, các hệ thống hải quan và nghi thức văn hóa độc đáo được đưa vào Triều đại Liao, và tái tạo nghệ thuật hợp lý đã được đưa ra trong các chi tiết cụ thể.

Trong câu chuyện đan xen của “Chị em của Chị em Xiao” và “Thúc đẩy sự nghiệp lớn của Trung Quốc” của “Chị em của gia đình Xiao” và quan điểm của “cảm xúc” và “sự nghiệp”, cuộc thi về cảm xúc và lý trí, và Cuộc thi tình yêu và lý trí, bắt đầu với cuộc thi về cảm xúc và lý trí. Mô hình tường thuật phản ánh chủ đề lớn của quyền lực tối cao của nhà sư. Ở cấp độ quần áo nhân vật, đạo cụ cảnh, nội dung câu chuyện, v.v., bộ phim cũng nhận ra một màn trình diễn đa chiều của văn hóa quốc gia, và đã đóng vai trò của các tác phẩm điện ảnh và truyền hình để theo dõi lịch sử và văn hóa và thừa hưởng tinh thần của quốc gia.