Vào ngày 29 tháng 9, Super Drama “Powder’s Grandma” đã chính thức tuyên bố giết và phát hành The Stills, phát hành “Shanshui Yong Meng” để giết Green The Green Special. Vở kịch được Li Yan sản xuất với tư cách là biên tập viên -Chief và nhà biên kịch. Yan Ni, Đặng Enxi, và Zhang Yao đóng vai chính. Yao Chen, Wang Luodan, và Mei Ting đóng vai chính. Geng Le, Hou Yansong, Guo Keyu, Li Naiwen, Zou Yuas Khánh, Liu Lin, Zhang Zixian, Jiao Gang, Xin Yunlai đã tham gia tập phim chủ đề đường cao tốc nữ của đường cao tốc phụ nữ.

“Bà không sinh” đã lấy tài liệu từ truyện tranh cùng tên của Kuangfu, kể câu chuyện về việc bà ngoại rời khỏi nhà và tìm kiếm bản thân trên đường. Viễn cảnh của chị gái sinh đôi của Dou Qi và bà ngoại bên ngoài chương trình cho thấy nhiều câu chuyện mà họ đã trải nghiệm trên đường tìm bà. Trong câu chuyện, hai người đã gặp bà của họ và tự biết. Đội hình chính của bộ phim là mạnh mẽ, và đội ngũ sản xuất phim hàng đầu đã làm việc chăm chỉ để xây dựng.

Sự tiếp xúc chính thức của Bản đồ Banner Killing làm nổi bật ý định của phi hành đoàn để sản xuất. Phải mất 123 ngày đêm để chụp chi tiết công việc. Hơn 300 kịch bản, hơn 100 ký tự, đầy sự chân thành và kết cấu đầy đủ. Hành trình thơ mộng của bà không thể tách rời với sự sáng tạo sau khi mở đầu. Nhóm ảnh giết người này không chỉ cho thấy hương vị thẩm mỹ độc đáo và tiên tiến của tập phim, mà còn truyền đạt sự chân thành của sự khéo léo đằng sau hậu trường.

Trong cuộc tìm kiếm chưa từng có này cho bà ngoại, Yan Ni đã chơi hai góc, trong khi đóng hai vai bà và mẹ -in -law. Đặng Enxi đóng vai cháu gái Dou Qi để theo Yan NI để tìm bà của mình. Nhiều diễn viên như Wang Luodan và Mei Ting đóng vai chính. Trong cuộc hành trình đường bộ này, họ lắng nghe câu chuyện của bà, cảm thấy trải nghiệm của bà, thu hoạch năng lượng của bà ngoại, khám phá trái tim của họ và gắn bó với chính họ.

Ngoài ra, “Bà ngoại” giết chết đặc sản. Viễn cảnh của cháu gái Dou Qi bên cạnh cuốn sách đặc biệt được đưa vào bài tường thuật, xâu chuỗi nhiều clip bắn súng, và cho thấy sự khéo léo của “Bà không pop” ở nhiều góc độ. Cảnh quay được kiểm tra, và các chi tiết cho thấy tính khí khác nhau của các câu chuyện khác nhau; các diễn viên cẩn thận nghiên cứu vai trò và tìm ra những đặc điểm của các nhân vật; công việc chân thành của nhiều sự khéo léo là sử dụng trái tim để sử dụng trái tim để sử dụng tình cảm để gây ấn tượng với khán giả. Trong chuyên môn, bạn có thể thấy các diễn viên liên tục đánh bóng các chi tiết khi quay và suy ngẫm cẩn thận cảm xúc của mỗi nhân vật.

Được biết, vở kịch sẽ được phát độc quyền trong IQIYI.